Chuyên gia 388bet nhận định bóng đá hlv shin tae yong bất ngờ phát tiền cho các thành viên u23 indonesia

Ngày đăng: 4/13/2024 8:21:56 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 16
Chi tiết [Mã tin: 5256789] - Cập nhật: 2 phút trước

Hiện tại, U23 Indonesia đang trong chuyến tập huấn dài ngày tại UAE để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2024. Đáng chú ý, quãng thời gian chuẩn bị và thi đấu tại U23 Châu Á bị trùng với thời gian mà lễ hội Eid al-Fitr diễn ra. Đây là một lễ hội quan trọng đối với mọi người Hồi giáo tại Indonesia, một số thành viên, cầu thủ, BHL của U23 Indonesia sẽ không thể ở cùng gia đình trong ngày lễ này.


Xem thêm: https://388bet.club/Asia/vn/tip-keo.html


Thấu hiểu cùng các cộng sự, HLV Shin Tae Yong đã có quyết định bất ngờ khi tặng mỗi người 100 USD (tương đương khoảng 2,5 triệu đồng) làm quà động viên. Đây là hành động mà HLV Shin Tae Yong sẽ ghi điểm mạnh mẽ với NHM bóng đá nước này.


Hướng tới VCK U23 Châu Á lần này, HLV Shin Tae Yong và các học trò hướng tới mục tiêu cao. Trong bản danh sách mà U23 Indonesia đăng ký với AFC, có tới 13 cầu thủ đã thi đấu ở ĐTQG ở vòng loại 2 World Cup 2026 vừa qua. U23 Indonesia đang tràn đầy sự tự tin hướng đến lần đầu tiên tham dự U23 Châu Á. Những chiến thắng liên tiếp trước ĐT Việt Nam đang làm cho không khí bóng đá tại Indonesia trở nên sôi động hơn bao giờ hết.


U23 Indonesia nằm ở bảng A cùng với U23 Jordan, U23 Úc, U23 Qatar. Đây là bảng đấu khó khi các đối thủ kể trên đều là những đội bóng hàng đầu.


Tuy vậy, HLV Shin Tae Yong vẫn được kỳ vọng sẽ giúp U23 Indonesia ít nhất có thể vượt qua vòng bảng. Chủ tịch LĐBĐ Indonesia Erick Thohir thậm chí cũng muốn hướng tới việc giành vé đi Olympic Paris 2024 qua VCK U23 Châu Á này, ông nói:


"Nếu chúng tôi có thể lọt vào bán kết giải U23 châu Á thì điều đó thật phi thường. Nếu lọt vào top 3, chúng tôi sẽ tham dự Thế vận hội 2024. Đây là điều mà tôi không nghĩ là viển vông.


HLV Shin Tae Yong muốn đưa đội vượt qua vòng bảng, tôi đánh giá cao điều đó. Tiếp theo, tôi muốn ông Shin Tae Yong đưa đội vào bán kết.


Các đội khác cũng tương tự như chúng tôi. U23 Indonesia cũng chơi với 11 cầu thủ giống như các đội bóng khác. Những điều cầu thủ của đội bóng khác làm được, chúng tôi cũng làm được".Hiện tại, U23 Indonesia đang trong chuyến tập huấn dài ngày tại UAE để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2024. Đáng chú ý, quãng thời gian chuẩn bị và thi đấu tại U23 Châu Á bị trùng với thời gian mà lễ hội Eid al-Fitr diễn ra. Đây là một lễ hội quan trọng đối với mọi người Hồi giáo tại Indonesia, một số thành viên, cầu thủ, BHL của U23 Indonesia sẽ không thể ở cùng gia đình trong ngày lễ này.

Thấu hiểu cùng các cộng sự, HLV Shin Tae Yong đã có quyết định bất ngờ khi tặng mỗi người 100 USD (tương đương khoảng 2,5 triệu đồng) làm quà động viên. Đây là hành động mà HLV Shin Tae Yong sẽ ghi điểm mạnh mẽ với NHM bóng đá nước này.

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ