Chuyên gia 388bet nhận định bóng đá inter vẫn được công nhận bàn thắng không hợp lệ dù có var

Ngày đăng: 5/19/2024 11:05:12 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 16
Chi tiết [Mã tin: 5318506] - Cập nhật: 14 phút trước

Theo Football Italia, Inter Milan đã được hưởng lợi từ quyết định gây tranh cãi của các vị vua áo đen.


Bàn thắng của Lautaro Martinez trong chiến thắng 4-0 của Inter Milan trước Salernitana lẽ ra không được công nhận, nhưng quy định về VAR đã ngăn cản sự can thiệp của hệ thống này.


Xem thêm: ty le ca cuoc c1


Không có bất kỳ nghi ngờ nào về việc ai sẽ giành được ba điểm, khi đội chủ nhà đã dẫn trước 3-0 sau giờ nghỉ giải lao ở San Siro. Tuy nhiên, người ta đã chỉ ra rằng bàn thắng thứ hai đáng lẽ không nên được công nhận.


Đó là một tình huống hy hữu khi pha kiến tạo được thực hiện nhờ quả ném biên của Carlos Augusto. Xem lại đoạn quay chậm, có thể thấy rõ Augusto đã đặt một chân vào trong sân khi thực hiện cú ném, vì vậy đó là một tình huống sai luật và đáng lẽ bóng phải được chuyển lại cho Salernitana.VAR có thể đã phát hiện ra lỗi, nhưng quy định không cho phép can thiệp để không công nhận bàn thắng.


Có rất ít tình huống mà VAR có thể được sử dụng, bao gồm cả việc bóng có đi ra ngoài trong quá trình dẫn đến bàn thắng hay không, nhưng không phải là khi thực hiện quả ném biên.Theo Football Italia, Inter Milan đã được hưởng lợi từ quyết định gây tranh cãi của các vị vua áo đen.


Bàn thắng của Lautaro Martinez trong chiến thắng 4-0 của Inter Milan trước Salernitana lẽ ra không được công nhận, nhưng quy định về VAR đã ngăn cản sự can thiệp của hệ thống này.Không có bất kỳ nghi ngờ nào về việc ai sẽ giành được ba điểm, khi đội chủ nhà đã dẫn trước 3-0 sau giờ nghỉ giải lao ở San Siro. Tuy nhiên, người ta đã chỉ ra rằng bàn thắng thứ hai đáng lẽ không nên được công nhận.


Đó là một tình huống hy hữu khi pha kiến tạo được thực hiện nhờ quả ném biên của Carlos Augusto. Xem lại đoạn quay chậm, có thể thấy rõ Augusto đã đặt một chân vào trong sân khi thực hiện cú ném, vì vậy đó là một tình huống sai luật và đáng lẽ bóng phải được chuyển lại cho Salernitana.


VAR có thể đã phát hiện ra lỗi, nhưng quy định không cho phép can thiệp để không công nhận bàn thắng.Có rất ít tình huống mà VAR có thể được sử dụng, bao gồm cả việc bóng có đi ra ngoài trong quá trình dẫn đến bàn thắng hay không, nhưng không phải là khi thực hiện quả ném biên

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ