Chuyên tổ chức các lớp ôn thi công chức thuế uy tín chất lượng

Ngày đăng: 3/1/2024 9:52:39 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 20
  • ~/Img/2024/3/chuyen-to-chuc-cac-lop-on-thi-cong-chuc-thue-uy-tin-chat-luong-01.jpg
~/Img/2024/3/chuyen-to-chuc-cac-lop-on-thi-cong-chuc-thue-uy-tin-chat-luong-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5177330] - Cập nhật: 8 phút trước

Bạn đang tìm kiếm lớp ôn thi công chức thuế để hỗ trợ hệ thống hóa kiến thức và hướng dẫn bạn học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết lớp ôn thi công chức thuế năm 2024 nhé! Lớp học với thời gian linh động, học phí cạnh tranh phù hợp với mọi học viên. Đem lại cơ hội xác xuất trúng tuyển cao hơn.

Lớp offline tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 155 Võ Thị Sáu, quận 3, Hồ Chí Minh

Địa chỉ ghi danh nhập học: 138 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, Hồ Chí Minh

Học phí chỉ 4 triệu đồng

Lịch học: Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

● Sáng: 9h00 – 11h30

● Chiều: 13h30 – 16h00

Lớp online tương tác trực tiếp giảng viên

Lịch học: Tối thứ 2 – thứ 4 – thứ 6 hàng tuần

● 20h00 – 21h30

Học phí chỉ 3 triệu đồng (Cam kết học phí trọn gói, không phát sinh thêm)

Khai giảng: /03/2024

Hotline: 0913106015

Ôn thi công chức thuế bạn sẽ có những điểm lợi gì?

2 năm cơ hội cho công chức chỉ có một lần. Do đó, sẽ có rất nhiều thí sinh khác nhau tham gia. Bạn nên tham gia ôn thi công chức thuế nhằm tăng cơ hội và xác suất trúng tuyển trở thành công chức thuế. Cũng vì 2 năm tổng cục thuế mới tuyển dụng công chức trên phạm vi cả nước. Do đó, nếu bạn thi trượt đồng nghĩa với việc bạn phải đợi thêm 2 năm nữa mới có thể tham gia và kỳ thi tiếp theo.

Theo số liệu thống kê được chỉ có 50% số lượng thí sinh có điểm thi môn nghiệp vụ chuyên ngành >50 điểm. Những học viên có điểm thi <50% hiển nhiên sẽ bị trượt kỳ thi. Đối với những thí sinh nào có điểm cao hơn 50, tổng cục thuế sẽ lấy điểm từ cao đến thấp để xác định thí sinh trúng tuyển.

Nếu tính như vậy thì đối với những thí sinh có điểm thi lớn hơn 50, tổng cục thuế sẽ lấy điểm từ cao đến thấp để xác định thí sinh đó sẽ trúng tuyển. Bạn có thể nhận thấy việc các thí sinh sẽ phải cạnh tranh nhau khắt khe để đạt được tỷ lệ trúng tuyển cao. Cũng qua đó, việc tham gia lớp ôn thi công chức thuế thật sự là cần thiết, và sẽ giúp bạn có cơ hội vượt cao và trúng tuyển.

Nếu bạn đạt thành tích tốt và được xét tuyển sẽ có công việc ổn định và triển vọng phát triển trong tương lai. Bạn là người trẻ tuổi, năng động và được đào tạo bài bản. Bạn là hạt giống tốt nhằm kế cận thay thế cho các anh chị đi trước. Nếu bạn làm tốt công việc của mình sẽ có thêm nhiều trọng trách và sự nghiệp của bạn sẽ thành công hơn.

Bạn sẽ được hưởng chế độ phúc lợi tốt nhất cùng với những chế độ phụ cấp, cơ hội cử đi học nghiệp vụ trong và ngoài nước, chế độ nghỉ ngơi, thai sản, du lịch hàng năm…

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm lớp ôn thi công chức thuế uy tín chất lượng. Hãy đến với thời lượng học 25 buổi với mỗi buổi 1h30 giờ học của giảng viên Thạc sỹ Trần Quang Vũ. Với việc học và tương tác với giảng viên tốt sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Liên hệ đăng ký khóa học ôn thi công chức thuế

Địa chỉ: 138 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Di động hoặc Zalo: 0913106015

Email: Tranquangvu80@gmail.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác