Có nên sử dụng sản phẩm chăm sóc da của người lớn cho trẻ nhỏ không?

Ngày đăng: 1/12/2024 1:37:43 PM - Đồ dùng cho trẻ - Toàn Quốc - 38
  • ~/Img/2024/1/co-nen-su-dung-san-pham-cham-soc-da-cua-nguoi-lon-cho-tre-nho-khong-01.jpg
  • ~/Img/2024/1/co-nen-su-dung-san-pham-cham-soc-da-cua-nguoi-lon-cho-tre-nho-khong-02.jpg
~/Img/2024/1/co-nen-su-dung-san-pham-cham-soc-da-cua-nguoi-lon-cho-tre-nho-khong-01.jpg ~/Img/2024/1/co-nen-su-dung-san-pham-cham-soc-da-cua-nguoi-lon-cho-tre-nho-khong-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5110040] - Cập nhật: 15 phút trước

Chắc chắn rằng những người lần đầu trở thành bậc cha mẹ đều đặt ra câu hỏi: Liệu có nên sử dụng sản phẩm chăm sóc da của người lớn cho trẻ nhỏ không? Câu trả lời là KHÔNG NÊN, bởi da của trẻ nhỏ dưới 3 tuổi rất nhạy cảm và khác biệt so với da người lớn.


Làn da nhạy cảm của bé không nên tiếp xúc với các chất bảo quản, chất tạo màu và tạo mùi thường có trong sản phẩm dành cho người lớn. Những thành phần này có thể gây khô da và kích ứng da bé. Ngoài ra, độ tẩy mạnh và độ bảo vệ da của sản phẩm dành cho người lớn không phù hợp với da của trẻ, có thể làm da bé trở nên mỏng manh và dễ bị tổn thương.


Vì vậy, mẹ nên đầu tư vào các sản phẩm kem dưỡng được thiết kế đặc biệt cho trẻ nhỏ để đảm bảo chúng nhẹ nhàng, an toàn và không gây kích ứng.


Bubchen - Kem dưỡng ẩm bảo vệ làn da mềm mại của bé từ sơ sinh


Sử dụng Bubchen để trải nghiệm làn da mịn màng, không còn tình trạng khô nẻ trong những ngày đông gió, không chỉ cho bé yêu mà còn cho toàn bộ gia đình các mẹ.


Công dụng:


Chống nứt nẻ, loại bỏ tình trạng khô da, ngứa, cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da mềm mại của bé trong điều kiện khí hậu khô hanh.


Ngăn ngừa viêm nhiễm và mọi phản ứng kích ứng của da.


Hỗ trợ quá trình lành vết thương nhanh chóng trên những vùng da bị viêm nẻ.

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ dùng cho trẻ