Công nghệ trị thâm mụn hiện đại

Ngày đăng: 4/6/2023 6:48:33 PM - Thời trang, làm đẹp - Toàn Quốc - 40
Chi tiết [Mã tin: 4564810] - Cập nhật: 16 phút trước

Giải thích thâm mụn xuất hiện

Thâm mụn thường bắt đầu bằng việc mụn bị viêm hoặc bị nhiễm khuẩn. Khi mụn bị viêm, cơ thể sẽ phản ứng từ cách sinh ra huyết thanh & tế bào trắng để đối phó với vi khuẩn gây viêm. Sự phản ứng này có thể dẫn đến việc sản xuất quá mức melanin (chất tạo màu) trong da, làm da bị tối màu & hình thành vết thâm mụn. Thâm mụn cũng có thể mọc do việc tự lấy mụn không đúng cách, khiến da bị tổn thương & dễ bị thâm sẹo hơn.

Có 2 loại thâm mụn chính là thâm và đỏ

+ Thâm nâu: do sắc tố melanin tích tụ dưới da. Đây là dạng thâm mụn dễ gặp nhất & xuất hiện ở người da sẫm màu.

+ Thâm đỏ: do việc mụn viêm quá nhiều dẫn đến việc tổn thương sâu hơn ở lớp thượng bì da. Khi thâm đỏ, đông lại trở thành sẹo sẹo, khiến da bị thâm nặng hơn.

Tham khảo: https://seoulspa.vn/tri-tham-mun-cap-toc-sau-1-dem

Công nghệ trị thâm mụn hiện đại

các sản phẩm trị thâm mụn và trị thâm mụn tại nhà với nguyên liệu thiên nhiên thường khá dễ dàng nhưng lại cần sự kiên nhẫn và thời giờ lâu dài để nhận đc hiệu quả.

Nếu như thiếu kiên nhẫn, bạn có thể sử dụng những công nghệ điều trị thâm mụn hiện đại, hiệu quả vượt trội tại SeoulSpa.Vn. Các giải pháp điều trị vết thâm mụn ở mặt được đông đảo tin tưởng dùng tại đây là:

Công nghệ E-light

Là 1 công nghệ trị thâm mụn vô cùng hiện đại, sử dụng ánh sáng tác động sâu xuống tế bào da, phá huỷ những hắc sắc tố melanin, ức chế việc tạo thành melanocyte, kích thích tạo ra collagen để skincare da và làm se khít lỗ chân lông. Đây là công nghệ siêu an toàn không xâm lấn hay làm hại những vùng da xung quanh, hiệu quả trị lên đến 80%.

Công nghệ Peeling

Là 1 phương pháp thẩm mỹ nội khoa giúp nhanh chóng làm mờ vết thâm mụn với chi phí tương đối thấp. Phương pháp này dùng tinh chất peel và ánh sáng LED để giúp phân huỷ và tái tạo tế bào da. Đây đc đánh giá là cách không xâm lấn, không thương tổn da nhưng hiệu quả trị thâm mụn đạt đến 90% & thời gian cho 1 lần trị liệu chỉ trong khoảng 30 phút.

Áp dụng phương pháp trị thâm bằng vitamin c

Đây là phương pháp trị vết thâm mụn ở mặt bằng việc đi tinh chất Vitamin C vào sâu các lỗ chân lông trên da mặt. Thành phần Vitamin C trong dinh dưỡng có tác dụng ngăn chặn sự trở thành và làm mờ hắc sắc tố Melanin, chống Oxy hóa.

Trị thâm mụn tại Seoul Luxury

điều trị thâm mụn tại SeoulSpa.Vn

Đồng thời với đó, tinh chất này còn khả năng kích thích tổng hợp Collagen giúp da căng bóng, mờ vết thâm mụn hữu hiệu.

tìm hiểu chi tiết giải pháp laser trị thâm có hiệu quả như quảng cáo?

các công nghệ trị đều được đánh giá là hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhưng bạn cũng cần cân nhắc đến vấn đề chi phí của bản thân. Thêm vào đó, một số bạn cần gặp chuyên gia để biết đc tình trạng da cũng như được tư vấn với giải pháp phù hợp nhất với làn da hiện tại của mình.

Vừa rồi là một số thông tin quan trọng về điều trị thâm mụn dành cho bạn. Quan trọng nhất là cách trị vết thâm mụn ở mặt sẽ vô cùng đơn giản nếu bạn tìm ra kiên trì triển khai. Hãy luôn tin tưởng vào sự chọn của mình và kiên nhẫn để lấy lại vẻ đẹp rạng ngời phụ nữ nhé!


Tin liên quan cùng chuyên mục Thời trang, làm đẹp