Công suất đèn đường led tối ưu hiện nay

Ngày đăng: 2/27/2024 12:23:53 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 18
Chi tiết [Mã tin: 5171763] - Cập nhật: 33 phút trước

Top 3 công suất đèn đường led được sử dụng nhiều nhất 2019


Đèn đc led đang là một loại hình được sử dụng phổ biến tại những thành phố lớn nhỏ; thị xã hay thậm chí là ở cả nông thôn. các mẫu đèn này không chỉ có độ sáng tốt mà còn đặc biệt quan trọng tiết kiệm năng lượng. hiện nay, các mẫu đèn đường led 100W, đèn đường led 120W và đèn đường led 150W đang là top 3 công năng đèn đc sử dụng phổ biến nhất hiện giờ.
Đèn đường led 100W Philips không những có thiết kế khoa học, dễ lắp đặt mà sở hữu khả năng chiếu sáng trong phạm vi rộng cực kì tốt. Để tìm hiểu kỹ hơn về loại đèn đường 100w Philips , chúng ta có thể tham khảo các thông số kỹ thuật và Đặc điểm về sản phẩm này:


thông số kỹ thuật về mẫu đèn led 100w Philips

Đèn led Philips có công suất vận động là 100W. với kích cỡ là 425x320x140mm, đèn phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian rộng; hẹp không giống nhau. Một mẫu đèn led Philips chuẩn mức có quang thông là 150Lm/1w, cần đèn có kích cỡ là 60mm và đèn nặng 5kg.


Xem thêm : đèn led pha


Về bộ mạch và màu chiếu sáng, đèn phải đạt những tiêu chuẩn sau:


Mạch: Philips 5 cấp có khả năng chống sét rất tốt

Đèn có độ hoàn màu là 85

Nhiệt độ và góc chiếu sáng màu: 3000 đến 6500k; góc chiếu sáng trải rộng 120 độ

Chip led: Philips


Đèn đường led 100W này đc biết đến bản lĩnh chống ăn mòn cực tốt. Vỏ đèn làm từ nhôm hợp kim kết hợp kính cao cấp; vậy cho nên các bộ mạch điện tử và đèn phía bên trong được bảo vệ thực sự tốt. chính là Lý Do Lý Do tuổi thọ trung bình của mẫu đèn này lên đến mức 60 nghìn giờ.
Trong khi, phạm vi chiếu sáng của đèn rất rộng lớn. có góc đèn là 120 độ, đèn có thể soi sáng ở một phạm vi lớn. Nhờ vậy, khoảng cách những đèn hoàn toàn có thể dãn xa hơn; giúp tiết kiệm tối đa sức lực cũng như giá thành đầu tư chi tiêu.Bên cạnh đó, phạm vi chiếu sáng của đèn rất rộng lớn. có góc đèn là 120 độ, đèn hoàn toàn có thể soi sáng ở một phạm vi lớn. Nhờ vậy, khoảng cách các đèn có thể dãn xa hơn; giúp tiết kiệm tối đa công sức cũng như Chi phí đầu tư chi tiêu.


Mẫu đèn led này cũng rất dễ thi công lắp đặt và bảo đảm chất lượng lâu dài khi được kiểm duyệt chặt chẽ từ trung tâm 3. thế cho nên bạn không phải lo lắng về hiệu suất vận động khi sử dụng mẫu đèn này. Hiện đèn được bán ra với giá là 2 triệu VNĐ


ở kề bên đèn Philips 100w thì còn một mẫu đèn khác cũng rất nổi bật không hề kém đó là đèn đường led 120w Philips . với công năng cao hơn, mẫu đèn này đã biểu hiện được vị thế của một mẫu đèn led đường phố rất tốt hiện giờ.

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng