Công suất đèn led pha chiếu điểm tối ưu

Ngày đăng: 5/19/2024 11:41:50 PM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 19
Chi tiết [Mã tin: 5319042] - Cập nhật: 7 phút trước

Đèn led pha 25W Philips-0125D100, mẫu đèn pha cột mới nhất hiện nay


Đèn led pha 25W Philips-0125D100 được tạo từ các khối nhôm nguyên chất, và thiết kế một cách thẩm mỹ tối ưu nhất, nhằm mục tiêu giảm thiếu kích thước nhỏ nhất hoàn toàn có thể, để tạo nên một hình hài vừa lòng với quý khách hàng nhất là người sử dụng.Góc chiếu Zoom: Đây là một thành tựu khoa học khác biệt nhất nhằm mục tiêu đáp ứng sử dụng của người tiêu dùng, tuy giá thành cao nhưng bù lại được sử dụng tuỳ thích theo sở thích của từng cá thể, ánh sáng chuyển đổi từ góc hẹp sang góc rộng và từ góc rộng sang góc hẹp, chính vì vậy nó hoàn toàn có thể tuỳ biến ở từng mọi môi trường xung quanh cần chiếu sáng.

Đối với những biệt thự sân vườn thì phần nhiều dùng các đèn công suất nhỏ để hợp với căn chiếu sáng. Khoảng từ 5w đến 24w, góc chiếu sáng từ 4 độ đến 25 độ.


Xem thêm : đèn đường led


Đối với những biệt thự sân vườn thì đa phần dùng các đèn công suất nhỏ để hợp với không gian chiếu sáng. Khoảng từ 5w đến 24w, góc chiếu sáng từ 4 độ đến 25 độ.


đa phần những chỉ số chống nước IP65 và IP66 được sử dụng nhiều nhất, đặc biệt là chiếu sáng mặt tiền và chiếu sáng đường phố đô thị, khu trung tâm thương mại giải trí….


Chỉ số chống nước IP67: được sử dụng trong số môi trường xung quanh như âm đất, âm sàn… Khi mưa lớn chỉ số IP67 sẽ chuyển động tốt không ảnh hưởng đến đèn. Ngoài ra thân đèn có thiết kế bằng Inox SUS 316 nhằm mục tiêu đảm bảo không bị oxi hoá khi sử dụng bên phía ngoài trời.

Chỉ số IP68: đấy là chỉ số IP tối đa nhằm mục tiêu mang đến sự chống nước tuyệt đối khi dùng trong môi trường nước, nhu yếu không bật sáng đèn bên ngoài môi trường nước quá 15 phút.Đèn led chiếu điểm mặt tiền - đèn led rọi cột- đèn pha cột


ngày nay trên Thị Trường có hai dòng chiếu sáng mặt tiền phổ biến là: Chiếu điểm chip led COB và chiếu điểm chip led SMD. Mỗi chip led tương ứng sẽ là 1w hoặc 2w hoặc 3w, tuỳ từng công suất, Chip Led Cree(USA) ngày nay là 1 trong những thương hiệu chip led có độ quang thông và chỉ số hoàn màu cực tốt bây giờ, Dường như còn tồn tại Đèn led pha 25w chip led Osram(Đức) đem đến hiệu quả chiếu sáng không hề thua kém chip Cree.


công năng đèn led chiếu điểm rọi cột có không ít loại công năng khác nhau nhằm mục tiêu sử dụng 1 cách hài hòa nhất ở từng khu vực chiếu sáng. những công suất thịnh hành nhất hiện giờ là: 3w, 5w, 8w, 10w, 12w, 15w,w, 24w,36w, 48w, 72w, 96w…… Đối có những biệt thự sân vườn thì phần nhiều dùng các đèn công suất nhỏ để phù hợp với không gian chiếu sáng. Khoảng từ 5w đến 24w, góc chiếu sáng từ 4 độ đến 25 độ.


Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng