Công ty luật tnhh sài gòn 48 - đối tác tin cậy trong mọi vấn đề pháp lý.

Ngày đăng: 6/15/2024 9:05:12 AM - Nhà bán - TP HCM - 10
  • ~/Img/2024/6/cong-ty-luat-tnhh-sai-gon-48-doi-tac-tin-cay-trong-moi-van-de-phap-ly-01.jpg
  • ~/Img/2024/6/cong-ty-luat-tnhh-sai-gon-48-doi-tac-tin-cay-trong-moi-van-de-phap-ly-02.jpg
~/Img/2024/6/cong-ty-luat-tnhh-sai-gon-48-doi-tac-tin-cay-trong-moi-van-de-phap-ly-01.jpg ~/Img/2024/6/cong-ty-luat-tnhh-sai-gon-48-doi-tac-tin-cay-trong-moi-van-de-phap-ly-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5370018] - Cập nhật: 41 phút trước

Công ty Luật TNHH Sài Gòn 48 - Đối tác tin cậy trong mọi vấn đề pháp lý.

 

Trong một xã hội phức tạp như hiện nay, việc có một đối tác pháp lý đáng tin cậy là điều không thể phủ nhận. Với mỗi vấn đề pháp lý phát sinh, việc lựa chọn một công ty luật uy tín và có kinh nghiệm là cực kỳ quan trọng.

 

Công ty Luật TNHH Sài Gòn 48 là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và dịch vụ luật sư, được thành lập dưới sự lãnh đạo của Luật sư Nguyễn Hoàng Dũng, một chuyên gia có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành luật. Với vị thế thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, công ty đã khẳng định được uy tín và chất lượng của mình trong cộng đồng pháp lý.

 

Dịch vụ pháp lý đa dạng và chuyên sâu

 

Công ty Luật TNHH Sài Gòn 48 cung cấp một loạt các dịch vụ pháp lý đa dạng, từ dân sự đến hôn nhân gia đình, từ di chúc đến nhà đất và nhiều lĩnh vực pháp lý khác. Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của công ty có khả năng tư vấn và đại diện cho khách hàng trong các vụ án phức tạp và đa dạng, bảo vệ quyền lợi và lợi ích của họ một cách tốt nhất.

 

Dân sự: Công ty chuyên tư vấn và đại diện cho khách hàng trong các vụ án dân sự, bao gồm tranh chấp các khoản nợ, các tranh chấp khác giữa cá nhân với nhau, cá nhân với tổ chức pháp nhân và tổ chức pháp nhân với nhau.

 

Di chúc: Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong mọi khía cạnh của quá trình lập di chúc, từ soạn thảo văn bản, chứng thực lời nói đến thi hành án di chúc và giải quyết tranh chấp liên quan đến di chúc.

 

Nhà đất: Công ty cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng liên quan đến bất động sản, bao gồm thủ tục tách thửa đất, chuyển mục đích sử dụng đất, xin phép xây dựng, hoàn công, hợp thức hóa nhà đất và cải tạo chỉnh trang nâng tầng.

 

Hôn nhân gia đình: Đội ngũ luật sư tận tâm của chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến hôn nhân và gia đình, bao gồm thủ tục kết hôn, nhận con nuôi, xác định cha mẹ cho con, ly hôn đồng thuận hoặc đơn phương, giải quyết tranh chấp con cái và cấp dưỡng nuôi con.

Lập các Thỏa thuận về tài sản chung, tài sản riêng trước khi Đăng ký kết hôn, và các Thỏa thuận khác theo Yêu cầu của Khách hàng.

 

Thừa kế: Công ty hỗ trợ khách hàng trong việc làm hồ sơ khai nhận di sản thừa kế và giải quyết các tranh chấp thừa kế.

 

Lao động: Chúng tôi tư vấn và đại diện cho khách hàng trong các vụ tranh chấp hợp đồng lao động, lương và các vấn đề lao động khác.

 

Hành chính: Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và đại diện cho khách hàng trong các tranh chấp liên quan đến quyết định hành chính. Khiếu nại, Khởi kiện các Quyết định hành chính của các cơ quan ban hành

 

Kinh tế - Thương mại: Đội ngũ luật sư của chúng tôi tư vấn và giải quyết các tranh chấp giữa các công ty, doanh nghiệp trong các hợp đồng kinh tế.

 

Visa: Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc xin cấp Visa đi nước ngoài theo các diện: du lịch tự túc, khám chữa bệnh, du học, thăm thân và nhiều diện khác.

 

Xin cấp phép: Công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc xin cấp giấy phép đầu tư các dự án khu dân cư, khu du lịch - resort, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học và nhiều loại dự án khác.

 

Thu hồi nợ: Công ty Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong Lĩnh vực thu hồi nợ xấu, nợ khó đòi, để đảm bảo quyền lợi tốt cho Khách hàng

 

Tư vấn thường xuyên: Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận cung vấn bản luật và tư vấn thường xuyên theo tháng, quý và năm.

 

Xem và chỉnh sửa: các Hợp đồng giao dịch, Hợp đồng mua bán, Thỏa thuận dân sự.

 

Công ty Luật TNHH Sài Gòn 48 chuyên cung cấp Dịch vụ Luật sư tư vấn, Luật sư bào chữa, Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Thân chủ bao gồm các việc: Hướng dẫn thủ tục Khởi kiện, Thu thập Chứng cứ và tài liệu, Soạn thảo Đơn từ và giấy tờ liên quan, Tham gia tố tụng tại Tòa án, Thi hành án.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn , vui lòng liên hệ:

 

Điện thoại:  0819490333

Email: ctyluatsaigon@gmail.com

Website: www.ctyluatsaigon.com

Địa chỉ: 48 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61551695806298

https://tuoitre.vn/cac-dich-vu-phap-ly-cua-cong-ty-luat-sai-gon-48-20230929112135107.htm

 

Công ty Luật TNHH Sài Gòn 48 - Đồng hành cùng bạn trên mọi con đường pháp lý!

Tin liên quan cùng chuyên mục Nhà bán