Cửa gỗ công nghiệp tại vĩnh long- cửa giá rẻ, siêu bền

Ngày đăng: 5/11/2024 2:49:02 PM - Văn phòng - TP HCM - 25
 • ~/Img/2024/5/cua-go-cong-nghiep-tai-vinh-long-cua-gia-re-sieu-ben-01.jpg
 • ~/Img/2024/5/cua-go-cong-nghiep-tai-vinh-long-cua-gia-re-sieu-ben-02.png
~/Img/2024/5/cua-go-cong-nghiep-tai-vinh-long-cua-gia-re-sieu-ben-01.jpg ~/Img/2024/5/cua-go-cong-nghiep-tai-vinh-long-cua-gia-re-sieu-ben-02.png
Chi tiết [Mã tin: 5304511] - Cập nhật: 9 phút trước

Vĩnh Long đã, đang và sẽ phát triển trong thời gian sắp tới. Quy mô dân số lớn, nhu cầu xây dựng tại đây cực kì cao. Khách hàng có nhu cầu tìm một loại cửa giá rẻ, đẹp, bền chắc theo thời gian,...... Đảm bảo nhu cầu xây dựng của những căn phòng tại đây. Kingdoor giới thiệu mẫu cửa gỗ công nghiệp. Với giá cửa gỗ công nghiệp tại Vĩnh Long rất rẻ, chống mối mọt tốt, và độ bền không khác gì cửa gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ công nghiệp là gì?

Là thuật ngữ chung để chỉ các loại cửa được cấu tạo từ nhiều thành phần. Các thành phần gồm: gỗ tự nhiên, bột gỗ (hoặc phế phẩm từ gỗ), keo và các phụ gia khác. Các thành phần được phối trộn theo phương thức tối ưu từ các nhà máy công nghiệp. Quá trình sản xuất sử dụng các máy móc tiên tiến từ các công xưởng, sản phẩm được tạo ra theo quy trình công nghiệp khép kín và sản xuất hàng loạt.

Cửa gỗ công nghiệp là loại cửa được cấu tạo từ thành phần bột gỗ tự nhiên được trộn với PVC và các chất phụ gia. Cửa gỗ công nghiệp trải qua các quy trình chế biến như băm nhỏ, xay, rồi dùng keo ép lại thành những tấm dày thì mới sử dụng được.

Cửa gỗ công nghiệp tại Vĩnh Long- Cửa giá rẻ, siêu bền

Ngày nay, nguyên liệu làm cửa đã được thay thế bằng gỗ công nghiệp. Bởi việc này vừa giúp bảo vệ tài nguyên rừng vừa làm giải chi phí nguyên liệu sản xuất. Các loại gỗ công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín. Sau đó cho vào ván hoặc thanh gỗ để ghép thành sản phẩm theo ý muốn. Hiện nay có 3 loại cửa gỗ công nghiệp phổ biến là HDF, MDF và cửa gỗ tinh thể carbon.

Bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp tại Vĩnh Long.

Báo giá cửa gỗ HDF sơn

Giá cửa (cánh + khung bao + nẹp chỉ 2 mặt)2.090.000 VNĐBản lề 3 cái/bộ60.000 VNĐGiá khóa tròn trơn200.000 VNĐ/bộCông lắp đặt hoàn thiện tại TP. HCM350.000 VNĐ/bộ

Tổng giá trị của bộ cửa HDF sơn: 2.700.000 VNĐ/bộ 

Báo giá cửa gỗ HDF veneer

Giá cửa (cánh + khung bao + nẹp chỉ 2 mặt)2.590.000 VNĐBản lề 3 cái/bộ60.000 VNĐGiá khóa tròn trơn 200.000 VNĐ/bộCông lắp đặt hoàn thiện tại TP. HCM350.000 VNĐ/bộ

Tổng giá trị của bộ cửa HDF Veneer: 3.200.000 VNĐ/bộ 

cửa veneer

Bảng báo giá cửa gỗ phòng ngủ MDF tại Vĩnh Long

Bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp MDF Sơn PU

CỬA GỖ MDF SƠN PU (1.850.000đ/m2)3,456,000Bản lề (3 cái/ bộ)60,000Khóa tròn trơn Pansini200,000Lắp dựng tại HCM350,000

Tổng giá trị cửa4,095,000


Tổng giá trị của bộ cửa MDF sơn là:

4.095.000 VNĐ/bộ


Bảng báo giá mẫu cửa gỗ phòng ngủ MDF veneer


Giá cửa (cánh + khung bao + nẹp chỉ 2 mặt)

3.663.000 VNĐ

Bản lề 4 cái/bộ

80.000 VNĐ 

Giá khóa tròn trơn

200.000 VNĐ/bộ Công lắp đặt hoàn thiện tại TP. HCM350.000 VNĐ/bộ 

Tổng giá trị của bộ cửa MDF Veneer: 4.293.000 VNĐ/bộ

Báo giá cửa gỗ phòng ngủ MDF Melamine

Giá cửa (cánh + khung bao + nẹp chỉ 2 mặt)3.861.000 VNĐBản lề 4 cái/bộ80.000 VNĐGiá khóa tròn trơn200.000 VNĐ/bộCông lắp đặt hoàn thiện tại TP. HCM350.000 VNĐ/bộ 

Tổng giá trị của bộ cửa MDF Melamine: 4.491.000 VNĐ/bộ

Cửa gỗ công nghiệp tại Vĩnh Long- Cửa giá rẻ, siêu bền

Bảng báo giá cửa gỗ phòng ngủ tại Lâm Đồng- MDF laminate

Giá cửa (cánh + khung bao + nẹp chỉ 2 mặt)5.346.000 VNĐ/bộBản lề 3 cái/bộ60.000 VNĐGiá khóa tròn trơn200.000 VNĐCông lắp đặt hoàn thiện tại TP. HCM350.000 VNĐ

Tổng giá trị của bộ cửa MDF Laminate: 5.976.000 VNĐ/bộ

Bảng báo giá cửa gỗ carbon phủ Melamine giá rẻ tại Vĩnh Long

Hạng mụcĐơn giá (vnđ/bộ)1. Cửa gỗ Carbon cao cấp (1.950.000đ/m2) 3.808.0002. Bản lề KP 80.0004. Khóa tròn 200.0005. Công lắp đặt hoàn thiện tại TPHCM (Từ 2 bộ trở lên) 350.0006. Phí vận chuyển

 • Miễn phí vận chuyển tại TPHCM từ 4 bộ trở lên

 —TỔNG CỘNG 1 BỘ4.438.000

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm phí vận chuyển tận nơi hay thiết kế theo yêu cầu (có ô kính, cửa 2 cánh,…). Liên hệ 0912.428.927 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp.

Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp HDF

Dòng gỗ HDF từ lâu đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Là sự lựa chọn cho trang trí nội thất văn phòng, nhà ở, chung cư cao cấp, trường học, bệnh viện,… Cửa gỗ phòng ngủ HDF hiện nay có hai loại chính: cửa gỗ HDF sơn đơn màu và cửa gỗ HDF phủ Veneer. Dòng cửa phòng ngủ gỗ này mang đến khả năng chịu va đập mạnh, chịu lực tốt, không cong vênh, biến dạng.

Mức giá của cửa phòng ngủ gỗ HDF Veneer tương đối rẻ. Được sử dụng phổ biến tại các nhà chung cư, nhà phố. Cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ HDF Veneer là mẫu cửa cao cấp, chắc chắn, bền đẹp với mẫu mã bắt mắt với kết cấu.

Được cấu tạo từ 2 tấm HDF 3mm ép vào cánh cửa rồi sơn lên hoặc ép vân gỗ tạo màu sắc đẹp mắt và hài hòa. Với khung xương bằng gỗ tự nhiên cùng lõi trong là giấy tổ ong tăng tính cách âm, cách nhiệt cho cửa phòng ngủ.

cấu tạo gỗ veneer

Thông số kỹ thuật của cửa gỗ phòng ngủ HDF

 • Khung bao: Kích thước 40 x 110 (±2) hoặc theo độ dày tường (ô chờ)
 • Cánh cửa: Độ dày cánh từ 38mm – 40mm. Làm được tất cả các kích thước, chiều cao (cánh + khung) tối đa 2.0mm
 • Cấu trúc bên ngoài là 2 tấm HDF. Bên trong là khung xương bằng gỗ tự nhiên đã được xử lý để triệt tiêu sớ gỗ giúp chống cong vênh tốt
 • Nẹp chỉ viền: 40 x 10mm làm bằng gỗ tự nhiên
 • Trọng lượng cửa: Giao động từ 30 – 32kg

Cấu tạo của cửa gỗ MDF


Kingdoor còn có mẫu cửa phòng ngủ gỗ đẹp, hiện đại và độ bền cao khác là cửa gỗ MDF phủ Veneer vân gỗ, MDF Melamine,MDF Laminate.

Cửa gỗ phòng ngủ MDF được tạo thành từ 2 tấm MDF 6mm, với khung xương bằng gỗ tự nhiên và bên ngoài được sơn, ép veneer hay phủ melamine, laminate đem đến tính thẩm mĩ cũng như giá thành phải chăng.


Thông số kỹ thuật của cửa gỗ MDF 


 • Khung bao 40 x 110mm; nẹp chỉ 2 mặt 40 x 100mm làm bằng MDF.
 • Độ dày cánh 40mm (± 2).
 • 2 tấm MDF phủ Veneer bên ngoài. Bên trong là khung xương bằng gỗ tự nhiên đã được sử lý để triệt tiêu sớ gỗ, chống cong vênh.

ửa gỗ tinh thể carbon được thiết kế với một cấu trúc bên trong bằng khung xương làm từ gỗ thông. Khung bao và nẹp cửa cũng được làm từ gỗ thông. Phần bề mặt của cánh cửa được phủ hai lớp vật liệu: một lớp nhựa chống trầy xước cao và một lớp vân carbon. Tạo nên vẻ đẹp và độ bền cho sản phẩm.

Cửa gỗ tinh thể carbon


Lớp lõi gỗ:

 • Là lớp lõi được làm từ gỗ tự nhiên… Lớp lõi này được xử lý kỹ lưỡng để đảm bảo độ bền, chống mối mọt và tính thẩm mỹ.

Lớp phủ carbon:

 • Là lớp phủ được làm từ sợi carbon và graphene. Lớp phủ này có tác dụng tăng độ bền, chống trầy xước, chống ẩm, chống cháy và cách âm.

Lớp melamine:

 • Là hợp chất bazơ hữu cơ khó tan trong nước, có tính bền vững cao. Không phai màu, chống xước, chống nước, chống mối mọt, chịu được nhiệt độ cao và chống va đập tốt, không gây hại sức khỏe cho người dùng.


Thông số kỹ thuật


 • Lõi gỗ tự nhiên đã qua xử lý – dày 32mm


 • Tấm carbon mật độ cao – dày 4mm


 • Cánh cửa dày 40mm


 • Khung bao rộng 100 – 200mm


 • Sản xuất theo kích thước yêu cầu


Cửa gỗ công nghiệp tại Vĩnh Long có bền không?


Cửa gỗ công nghiệp

được phủ các chất chống sâu bọ phá hoại hiệu quả cũng như được là từ những vật liệu cao cấp nên khả năng chống va đập tốt nên cửa gỗ công nghiệp rất bền.

 • Cửa gỗ công nghiệp có giá rất hợp lí, chỉ bằng 1/3 so với cửa gỗ tự nhiên nhưng có nhiều ưu điểm tốt gần như tương tự. Ngoài giá thành rẻ, cửa gỗ công nghiệp còn sở hữu những đặc điểm sau:
 • Cửa gỗ phòng ngủ đa dạng mẫu mã, với màu sắc cực kì hiện đại hoặc có lớp vân gỗ.
 • Cách âm cách nhiệt cực kì tốt nhờ một lớp ngăn cách ở cửa, tạo không gian riêng tư cho người dùng.
 • Phù hợp với điều kiện nắng nóng và mưa nhiều tại Daklak.

Ứng dụng của cửa gỗ công nghiệp tại Vĩnh Long.


- Cửa gỗ công nghiệp là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường cửa. Bởi có ưu điểm bền bỉ theo thời gian và tinh tế trong thiết kế. Có thể nói rằng dòng cửa này đang được ứng dụng rất nhiều trong nhà ở, căn hộ chung cư, và các công trình kiến trúc.

- Cửa gỗ công nghiệp có ưu điểm đó là hạn chế tình trạng mối mọt, cong vênh. Nên thường được ứng dụng nhiều trong các công trình. Nhiều công trình kiến trúc phải đảm bảo bền đẹp theo thời gian, năm tháng sẽ giúp phát huy được giá trị của nó. Do vậy mà cửa loại này coi là sự lựa chọn cho nhiều công trình như: cửa phòng học, cửa phòng karaoke, cửa văn phòng,… ( cửa gỗ công nghiệp cách âm)

- Bề mặt cửa được gia công tỉ mỉ và cẩn thận bằng các vật liệu như: PVC, laminate, veneer, Melamine,… tạo vân gỗ tinh tế và tự nhiên. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong thực tế và được kết hợp dễ dàng với nhiều nội thất trong nhà, cửa phòng khách sạn, cửa nhà hàng,.…

- Hầu hết các loại cửa công nghiệp loại này sẽ được sử dụng để lắp vị trí cửa đi, cửa phòng ngủ, cửa phòng vệ sinh, cửa thông phòng, cửa phòng tắm, cửa nhà vệ sinh, cửa toilet, cửa ban công…. Những mẫu cửa này có kết cấu rất chắc chắn & độ bền theo thời gian. Làm giảm sự phụ thuộc của con người vào môi trường làm hạn chế tình trạng chặt phá rừng và bảo vệ môi trường sống.

Tại sao bạn nên mua cửa gỗ phòng ngủ tại Kingdoor.


Hiện nay, cửa gỗ công nghiệp là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Khách hàng cần những cơ sở doanh nghiệp cung cấp những mẫu cửa uy tín. Tránh tình trạng hàng giả hàng nhái, hay những đơn vị thi công không đảm bảo làm xấu kết cấu của cửa. Kingdoor xin cam kết cung cấp những mẫu cửa chính hãng giá rẻ với chất lượng hàng đầu, cùng những đội ngũ nhân viên cũng như bộ phận kĩ thuật có chuyên môn cao. Đem đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Khi lựa chọn đơn vị

Kingdoor

nơi giá cửa gỗ công nghiệp hợp lí cùng sản phẩm chính hãng. Quý khách hàng sẽ nhận được những chính sách và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như sau. 


 • Sản phẩm:
 •  Cam kết chất lượng cửa cao, chính hãng 100%.
 • Giá cả:
 •  Cạnh tranh, phù hợp với thị trường.
 • Trình độ nhân viên:
 •  Chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.
 • Thái độ nhân viên:
 •  Vui vẻ, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Chính sách:
 •  Khuyến mãi, hậu mãi, chính sách bảo hành dành cho mọi khách hàng.
 • Dự án:
 •  Từng và đang hợp tác với nhiều đơn vị, công trình thi công lớn nhỏ trên toàn quốc.

LIÊN HỆ VỚI HỆ THỐNG SHOWROOM KINGDOOR 

Hotline: 0912 428 927

Fanpape: Cửa Nhựa Giả Gỗ - Hoabinhdoor 

Email: cuagocongghiep@gmail.com


HỆ THỐNG SHOWROOM HOABINHDOOR

SHOWROOM I: 639 QUỐC LỘ 13 HIỆP BÌNH PHƯỚC, THỦ ĐỨC

SHOWROOM 2: 602 KINH DƯƠNG VƯƠNG, AN LẠC, BÌNH TÂN

SHOWROOM 3: ĐÔ XUÂN HỢP, PHƯỚC LONG B – THỦ ĐỨC

SHOWROOM 4: 235 QUỐC LỘ 1K, P LINH XUÂN – TP THỦ ĐỨC ( DĨ AN – BÌNH DƯƠNG )

SHOWROOM 5: 731 LÊ HỒNG PHONG, PHƯỚC LONG, NHA TRANG

SHOWROOM 6: 671 NGUYỄN DUY TRINH, BÌNH TRƯNG ĐÔNG – THỦ ĐỨC

 

Tin liên quan cùng chuyên mục Văn phòng