Cửa hàng bán máy trợ thính tại thanh hóa.

Ngày đăng: 4/9/2023 1:30:58 PM - Âm thanh - Toàn Quốc - 66
Chi tiết [Mã tin: 4569101] - Cập nhật: 24 phút trước

TẠI SAO BẠN NÊN ĐEO MÁY TRỢ THÍNH MỖI NGÀY VÀ TRONG THỜI GIAN DÀI?

Nếu bạn có máy trợ thính, bạn nên đeo chúng trong suốt thời gian thức, trừ một vài trường hợp ngoại lệ. Làm như vậy sẽ giúp bạn nhận được tất cả những lợi ích có thể có từ thiết bị của mình.

·       Đưa bạn vào thói quen. Lần đầu tiên sử dụng máy trợ thính là một thay đổi lớn. Kết hợp chúng vào thói quen hàng ngày của bạn giống như khi bạn đánh răng hoặc rửa mặt. Bằng cách đưa chúng vào việc đầu tiên cần làm vào buổi sáng, bạn sẽ thích nghi với việc biến chúng thành một phần trong cuộc sống thường ngày của mình.

·       Giúp bạn nghe tốt hơn một cách nhanh chóng hơn. Khi bạn mới bắt đầu sử dụng máy trợ thính, sự khác biệt về âm thanh có thể khiến bạn ngạc nhiên. Bạn có thể nhận ra những tiếng ồn mà trước đây bạn đã bỏ lỡ. Trong khi những nơi có đám đông lớn và nhiều tiếng ồn xung quanh có thể nghe to một cách khó chịu. Bạn càng đeo máy trợ thính thường xuyên, tai và não của bạn sẽ thích nghi với cách nghe mới của bạn càng nhanh và càng ít bị chói tai.

·       Cải thiện sức khỏe của bạn. Mất thính giác không được điều trị có liên quan đến một số tình trạng sức khỏe khác nhau như mất trí nhớ, trầm cảm và tăng nguy cơ té ngã. Đeo máy trợ thính thường xuyên có thể giúp giảm nguy cơ mắc các tình trạng này.

·       Giảm bớt căng thẳng đặt lên não của bạn. Khi bạn gặp khó khăn trong việc nghe, não của bạn sẽ làm việc chăm chỉ hơn để hiểu lời nói và âm thanh. Điều này có thể dẫn đến mệt mỏi về tinh thần và khó ghi nhớ các cuộc hội thoại. Cuối cùng, nó thậm chí có thể dẫn đến teo não. Điều này có nghĩa là não của bạn hoạt động quá lâu mà không thể nghe thấy một âm thanh nào đó khiến nó mất khả năng xử lý chúng. Các phần của não xử lý những âm thanh này có thể co lại và teo đi do không được sử dụng.

·       Có thể giúp làm chậm hoặc ngừng co rút não. Một nghiên cứu nhỏ cho thấy rằng việc đeo máy trợ thính “có thể đảo ngược những thay đổi bù đắp trong việc phân bổ nguồn lực của vỏ não”, nói cách khác, những thay đổi tiêu cực trong não của bạn có thể cải thiện khi sử dụng máy trợ thính một cách nhất quán. Sự co rút của não có thể chậm lại hoặc dừng lại, và não của bạn bắt đầu tiếp nhận tín hiệu âm thanh một lần nữa.

Nguồn: sưu tầm

         Trợ thính tâm an

*70A Hải Thượng Lãn Ông, Tp. Thanh Hoá

*Hotline: 0988.198.410 - 0962 150 573

Thời gian làm việc: 7h30 - 19h

Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.

Website: https://trothinhtaman.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thinhhocthanhhoa/?ref=pages_you_manage

Link Google Map: https://goo.gl/maps/JEBLsfRe58RD3x3SA

Link Shopee: https://shopee.vn/maytrothinh_officical_store#product_list

Youtube https://www.youtube.com/channel/UCDd2qLkTEfgr2aMRrKX99Ew

https://www.facebook.com/maytrothinhhaiphong/

https://www.facebook.com/maytrothinhQN/

https://www.facebook.com/TROTHINHTAMANTHAIBINH/

https://www.facebook.com/maytrothinhnamdinh/

https://www.facebook.com/thinhhocthanhhoa/

 

 

Tin liên quan cùng chuyên mục Âm thanh