Cùng bado bắt kịp xu hướng kinh doanh bằng phần mềm hỗ trợ bán hàng

Ngày đăng: 4/19/2023 3:26:56 PM - Quảng Bá, Quảng Cáo - Toàn Quốc - 23
Chi tiết [Mã tin: 4594226] - Cập nhật: 39 phút trước


Với thời đại công nghệ phát triển, kinh doanh với hình thức livestream không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng. Và được nhiều người kinh doanh quan tâm và lựa chọn. Đây có thể nói là hình thức phổ biến và sẽ phát triển mạnh trong tương lai.


Xu hướng kinh doanh thời đại công nghệ là gì?

Kinh doanh online đang là xu hướng chung được nhiều chủ shop theo đuổi. Thông qua hình thức này, cửa hàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, thu nhập cũng cao hơn nhiều so với việc chỉ kinh doanh offline. Livestream một trong những cách kinh doanh trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Vì người mua được tiếp cận sản phẩm một cách trung thực và đầy đủ, cửa hàng nhận được nhiều tương tác.


Tại sao bán hàng qua hình thức trực tuyến lại ưa chuộng như vậy?

1. Dễ dàng chia sẻ hình ảnh sản phẩm

Thay vì mất thời gian đến cửa hàng bạn mới xem được chất liệu của sản phẩm thì khi bán hàng qua livestream, khách hàng có thể dễ dàng xem được hình ảnh sản phẩm, giá bán trực tiếp từ đó, giúp khách hàng đưa ra quyết định mua một cách nhanh chóng, thuận tiện


2. Nhiều cơ hội tương tác với người xem

Một trong những lợi thế lớn nhất của phát trực tiếp so với quay video thông thường là người xem có thể tương tác ngay lập tức với người phát trực tiếp.. Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh kịch bản và nội dung phát sóng trực tiếp theo câu hỏi của khách hàng, để có sự tương tác tốt với khán giả.


3. Tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Có một thế hệ khách hàng trẻ tuổi không thích mua hàng theo cách truyền thống như đến cửa hàng, mua qua trang web,... Họ thích xem video trực tiếp và mua sắm. Các doanh nghiệp đã chú ý và đang sử dụng phát trực tiếp để tiếp cận cơ sở khách hàng mới. Nếu chủ kinh doanh đầu tư thỏa đáng vào video trực tuyến, sản phẩm tốt và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn sẽ có cơ hội tốt để tiếp cận cơ sở khách hàng trẻ, trung thành và tăng doanh số bán hàng.


Điểm khác biệt của phần mềm hỗ trợ bán hàng của Bado so với livestream truyền thống

Điểm khác biệt mà phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado mang lại không chỉ bán hàng qua livestream đơn thuần mà nó là hình thức bán hàng qua livestream có sẵn. Bạn không cần phải tốn hàng giờ ngồi trước màn hình điện thoại để livestream, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian. Tránh các trường hợp không mong muốn có thể xảy ra, sự công kích từ người xem.


Những lợi ích mà phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado mang lại

1. Livestream trên nhiều fanpage cùng lúc

Khi đến với Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado với tính năng đặc biệt livestream từ video có sẵn thay vì bạn phải ngồi hàng giờ Livestream tốn nhiều thời gian. Giờ đây chỉ cần một lần đăng tải video bạn có thể phát nhiều fanpage cùng lúc, tiết kiệm được thời gian.


attachFull29982. Hỗ trợ chốt đơn

Thay vì phải ngồi hàng giờ ghi lại sổ sách tên khách hàng mua sản phẩm. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado giúp bạn lên đơn trực tiếp từ bình luận, tránh được sự sai sót đơn hàng. Khi khách hàng nhắn tin hoặc bình luận dựa trên ngữ pháp bạn thiết lập lúc đầu. Phần mềm cũng hỗ trợ bạn in thông tin đơn hàng đầy đủ và chi tiết, bao gồm khung thời gian và nội dung bình luận.


3. Hỗ trợ kết nối với đơn vị vận chuyển

Với việc hỗ trợ kết nối với đơn vị vận chuyển, giúp bạn chuyển giao đơn hàng đến với khách hàng một cách nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado giúp bạn an tâm hơn sản phẩm của mình đến tay khách hàng vẫn còn nguyên vẹn, lấy được sự uy tín, niềm tin của khách hàng khi lựa chọn cửa hàng là nơi đặt mua sản phẩm.


Qua tất cả những việc trên cho thấy việc áp dụng công nghệ và sử dụng vô cùng tiện ích, và là người bạn đồng hành hoàn hảo không thể thiếu trong việc kinh doanh. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado là chìa khóa, là bước tiến ngắn nhất giúp bạn thành công. Còn chần chờ gì nữa hãy đồng hành cùng Bado đi nào!

Tin liên quan cùng chuyên mục Quảng Bá, Quảng Cáo