Cung cấp bánh xe nâng điện cao su duy nhất tại việt nam

Ngày đăng: 11/20/2020 8:21:34 PM - Sản xuất công nghiệp - Toàn Quốc - 188
Chi tiết [Mã tin: 3129345] - Cập nhật: 10 phút trước

Hầu hết các bánh xe nâng điện đứng lái trước đây đều sử dụng chất liệu cao su và đều là bánh nhập theo xe nên việc thay thế và sửa chữa các bánh xe luôn gặp khó khăn. Nhưng nhờ sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng Atchi chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu và phát triển những dòng sản phẩm bánh xe nâng PU mới nhất, nhằm đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng khi cần mua bánh xe nâng PU thay thế cho bánh xe nâng điện cao su.

CÔNG TY TNHH SX TM ATCHI VIỆT NAM là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực sản xuất bánh xe nâng PU. Nhưng trong thời gian gần đây ATCHI đã sản xuất một số loại Bánh xe nâng điện cao su, nhằm đáp ứng tối ưu cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng bánh xe cao su. Ngoài những dòng bánh xe cao su nhập, thì ngoài ATCHI ra thì ngoài thị trường Việt Nam chưa có ai có dòng sản phẩm bánh xe cao su này!

Sản phẩm tại ATCHI được làm bằng cao su, đây là chất liệu có khả năng đàn hồi vượt trội, ma sát bám đường tốt; có thể sử dụng ở mặt bằng trơn trượt, không bằng phẳng. Về mẫu mà và chất lượng ATCHI đảm bảo rằng bánh xe cao su này không thua kèm gì hàng nhập.

Hàng luôn có sẵn nên thời gian mua hàng nhanh chóng, không cần phải mất thời gian cho quá trình vận chuyển từ ngoài nước. Tiết kiệm được thời gian giúp quá trình vận chuyển hàng hóa tại kho, bãi diễn ra nhanh hơn. Mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh tiết kiệm được chi phí so với mua bánh xe cao su nhập.

Chất lượng không kém hàng nhập, đã được kiểm chứng và test thử qua rất nhiều khách hàng, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng, bởi đây chính là vấn đề hàng đầu được ATCHI quan tâm. Ngoài ra chính sách Bảo hành: 6 tháng hoặc 30% độ mòn lớp keo cao su. Vậy còn đợi gì nữa mà quý khách không mua ngay cho mình một số bánh xe cao su phù hơp nhu cầu để dự phòng cho xe nâng của quý khách khi gặp sự cố về bánh xe.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển từ quý khách hàng trong khoảng thời gian tiếp theo, ATCHI hân hạnh đồng hành cùng bạn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 HOTLINE/ZALO:   0844.606.168

 Địa chỉ:

·     754/9/24 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

·     Thôn Dương Húc, KCN Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh.

Tin liên quan cùng chuyên mục Sản xuất công nghiệp