Cung cấp dịch vụ thiết kế, setup spa đông y công nghệ cao chuyên nghiệp từ a-z

Ngày đăng: 7/26/2022 2:57:39 PM - Tổng hợp - Toàn Quốc - 146
Chi tiết [Mã tin: 3987795] - Cập nhật: 48 phút trước

Thiết kế, setup Spa chuyên nghiệp, hiệu quả là bước đệm tốt cho các spa trong quá trình vận hành, phát triển. Vậy nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế, setup Spa thì đừng bỏ qua New Era nhé.


Setup Spa đông y công nghệ cao là quy trình hỗ trợ, tư vấn điều hành Spa hiệu quả và tiết kiệm nguồn nhân lực nhất có thể. Để kinh doanh Spa thành công thì dịch vụ tốt là chưa đủ. Nhiều chủ Spa lâu ngày đã thất bại khi mới mở spa do họ thiếu kỹ năng cần thiết về quản lý Spa, chưa xây dựng được chiến lược PR và marketing Spa hiệu quả. Đối với những người mới bắt đầu mở Spa và có ít kiến thức về kinh doanh Spa thì làm như thế nào để cơ sở spa mini được đưa vào hoạt động một phương pháp nhanh lẹ nhất. Có một phương pháp tối ưu đã được kiểm nghiệm trên thực tế, đó chính là lựa chọn dịch vụ Setup Spa.


New Era – Tư vấn thiết kế, setup Spa Đông y công nghệ cao chuyên nghiệp hiệu quả

Không gian spa chuyên nghiệp, đẹp mắt là yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng. Sau khi xác định loại hình spa và vốn đầu tư dự trù, bạn cần tìm đến các đơn vị tư vấn và thiết kế spa chuyên nghiệp. Bạn lên sẵn ý tưởng thiết kế mới lạ, yếu tố phong thủy hoặc muốn định hướng theo phong cách riêng rồi trao đổi rõ với bên tư vấn thiết kế, họ sẽ đưa ra bản thiết kế phù hợp dành cho spa của bạn.


[IMG]


Việc đặt nền móng để xây dựng, thiết kế spa rất quan trọng nên bạn cần lựa chọn đơn vị setup, thi công giàu kinh nghiệm.


New Era với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa: thiết kế spa trẻ trung, năng động, sáng tạo, luôn bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất mới nhất kết hớp với đội setup có thâm niên trong ngành Quản Lý Spa sẵn sàng tư vấn cho khách hàng từ A-Z để lên những kế hoạch kinh doanh hợp lý nhất, phù hợp nhất.


New Era sẽ mang đến cho bạn những giải pháp setup một Spa hoàn thiện như: Lập dự toán đầu tư spa; lựa chọn địa điểm kinh doanh spa; tư vấn phong cách spa; tư vấn định giá dịch vụ; lựa chọn mỹ phẩm cho spa; tư vấn cơ cấu nhân sự cho spa và xây dựng chính sách nhân sự; xây dựng các quy định quản lý hành chính, nhân sự cho spa; tư vấn thiết kế quảng cáo, các giải pháp tiếp thị cho spa…


Hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn setup Spa của New Era để được giải đáp tất cả các vấn đề mà bạn đang gặp phải qua thông tin dưới dây:


NEW ERA – ĐÔNG Y CÔNG NGHỆ CAO


Trụ sở chính: Ô , Lô SH1, Khu phúc hợp Charm Plaza 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương


CS1: Tầng 7, số 3 Triệu Việt Vương, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội


CS2: Tầng 4, toà nhà Phúc Đạt Group 122 Đường L, Dĩ An, Bình Dương


Email: ctnewera123@gmail.com


Hotline: 0902281388


Fanpage: New Era – Vật lý trị liệu công nghệ cao

Tin liên quan cùng chuyên mục Tổng hợp