Cung cấp giá lẻ = giá sỉ cho dòng sản phẩm máy lạnh giấu trần nối ống gió reetech 5 ngựa giá tốt

Ngày đăng: 6/9/2023 10:59:57 AM - Điện tử, điện lạnh - Toàn Quốc - 18
  • ~/Img/2023/6/cung-cap-gia-le-gia-si-cho-dong-san-pham-may-lanh-giau-tran-noi-ong-gio-reetech-5-ngua-gia-tot-01.png
~/Img/2023/6/cung-cap-gia-le-gia-si-cho-dong-san-pham-may-lanh-giau-tran-noi-ong-gio-reetech-5-ngua-gia-tot-01.png
Chi tiết [Mã tin: 4693192] - Cập nhật: 47 phút trước

MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ REETECH 5 NGỰA MODEL RRE/RC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? CÓ NÊN MUA HAY KHÔNG?

 

Bạn đang cần tìm kiếm một chiếc máy lạnh giấu trần nối ống gió 5 ngựa chất lượng nhưng có mức giá phải chăng. Vậy hãy cùng Đại lý máy lạnh Hải Long Vân khám phá về máy lạnh giấu trần nối ống gió Reetech 5 ngựa model RRE/RC và tìm hiểu những đặc biệt mà nó mang lại. Tuy nhiên, không có sản phẩm nào hoàn hảo hoàn toàn, vì vậy chúng ta cũng sẽ xem xét những yếu điểm tiềm ẩn của máy lạnh giấu trần nối ống gió Reetech, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm này. Cùng tìm hiểu nhé!

 

 

TỔNG QUAN CHUNG

 

Máy lạnh giấu trần nối ống gió Reetech RRE48-BA-A/RC48-BAE-A

 

 

Máy lạnh giấu trần nối ống gió Reetech RRE48-BA-A/RC48-BAE-A

Thương hiệu

Reetech - Việt Nam

Xuất xứ

Thái Lan

Công suất

5.0 Hp - 48.000 Btu/h

Loại máy

Tiêu chuẩn - 1 chiều lạnh, nguồn 3 pha

Gas

R410a

Bảo hành

2 năm

Giá bán

Liên hệ hotline: 0909 787 022 - Mr. Hoàng

 

  • Máy lạnh giấu trần nối ống gió Reetech 5 ngựa model RRE/RC có thiết kế nhỏ gọn, mỏng nhẹ, phù hợp lắp đặt ở những khu vực có trần hẹp.

 

  • Gió hồi 2 hướng: từ phía sau hoặc phía dưới.

 

  • Chế độ làm lạnh nhanh, hoạt động tự động và êm dịu.

 

  • Chế độ ngủ và tích hợp bơm nước ngưng (tùy chọn).

 

  • Chống các tác nhân ăn mòn & chịu được môi trường vùng biển.

 

  • Môi chất lạnh R410A thân thiện với môi trường.

 

  • Sử dụng nguồn điện 3 pha phù hợp cho kinh doanh, sản xuất, kinh doanh dịch vụ, khu công nghiệp.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ REETECH RRE48-BA-A/RC48-BAE-A

 

Chế độ tiết kiệm

 

Máy lạnh giấu trần nối ống gió Reetech 5 ngựa model RRE/RC này được trang bị chế độ tiết kiệm điện năng, giúp giảm đến 60% lượng điện năng tiêu thụ trong khoảng thời gian 8 giờ. Điều này giúp tiết kiệm chi phí điện hàng tháng.

 

Cung cấp không khí tươi

 

Máy lạnh giấu trần nối ống gió Reetech 5 ngựa model RRE/RC giấu trần có khả năng kết nối đường ống để đưa không khí tươi từ bên ngoài vào trong không gian máy lạnh. Điều này giúp duy trì không khí trong lành và tươi mát.

 

Điều khiển nối dây

 

Máy đi kèm với bộ điều khiển có dây, cho phép bạn cố định nó trên tường và dễ dàng điều khiển máy lạnh mà không gây hiểu nhầm. Điều này rất hữu ích cho các khu thương mại hoặc văn phòng.

 

Tự động phân tích và bảo vệ

 

Máy cũng được trang bị bộ vi xử lý thông minh có khả năng tự động phân tích và bảo vệ hệ thống. Khi phát hiện sự cố, máy lạnh sẽ tự động tắt để bảo vệ và hiển thị mã lỗi để bạn có thể xác định nguyên nhân và vị trí lỗi nhanh chóng.

 

Tự động xả băng

 

Chức năng tự động xả băng giúp ngăn chặn dàn lạnh bị đóng băng trong môi trường nhiệt độ thấp. Điều này đảm bảo hoạt động liên tục và hiệu suất làm lạnh tối ưu của máy.

 

Tự khởi động lại

 

Trong trường hợp nếu máy lạnh giấu trần nối ống gió Reetech 5 ngựa model RRE/RC bị mất điện đột ngột, nó sẽ tự động khởi động lại với chế độ cài đặt trước đó khi điện trở lại. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và không làm mất các cài đặt đã được thiết lập.

 

 

ĐIỂM HẠN CHẾ CỦA MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ REETECH RRE48-BA-A/RC48-BAE-A

 

Mặc dù máy lạnh giấu trần nối ống gió Reetech 5 ngựa model RRE/RC có nhiều ưu điểm, cũng có một số nhược điểm cần lưu ý:

 

Giới hạn khoảng cách ống gió

 

Máy lạnh giấu trần nối ống gió Reetech 5 ngựa model RRE/RC có giới hạn về khoảng cách ống gió, vì vậy trong một số trường hợp cụ thể, việc lắp đặt ống gió có thể hạn chế sự linh hoạt trong thiết kế không gian.

 

Hạn chế trong việc xử lý không khí ngoài trời

 

Máy lạnh giấu trần nối ống gió Reetech 5 ngựa model RRE/RC không được thiết kế để xử lý không khí ngoài trời một cách hiệu quả như máy lạnh truyền thống. Vì vậy, trong những vùng có ô nhiễm không khí cao hoặc môi trường bên ngoài không tốt, có thể cần sử dụng hệ thống xử lý không khí bổ sung.

 

Phụ thuộc vào hệ thống ống gió

 

Máy còn đòi hỏi hệ thống ống gió phức tạp và phải được cài đặt một cách chính xác. Việc lắp đặt không đúng cách hoặc bảo trì không đúng kỹ thuật có thể dẫn đến mất mát nhiệt độ và hiệu suất hoạt động không đạt được như mong đợi.

 

Chi phí và khó khăn trong lắp đặt

 

Máy yêu cầu công việc lắp đặt phức tạp hơn so với máy lạnh tường hoặc máy lạnh tủ đứng. Điều này có thể gây tăng chi phí và đòi hỏi sự can thiệp vào kiến trúc của không gian.

 

Tuy nhiên, nhược điểm này cần được xem xét cẩn thận và so sánh với những ưu điểm và yêu cầu cụ thể của từng trường hợp sử dụng trước khi đưa ra quyết định mua máy lạnh giấu trần nối ống gió Reetech 5 ngựa model RRE/RC.

 

 

+++ Xem thêm: Thi công, lắp đặt máy lạnh âm trần nối ống gió chuyên nghiệp, giá rẻ nhất


Tin liên quan cùng chuyên mục Điện tử, điện lạnh