Cung cấp van bi giá hấp dẫn tại t.p hcm

Ngày đăng: 5/22/2024 2:39:59 PM - Sản phẩm công nghiệp - Toàn Quốc - 14
  • ~/Img/2024/5/cung-cap-van-bi-gia-hap-dan-tai-tp-hcm-01.jpg
~/Img/2024/5/cung-cap-van-bi-gia-hap-dan-tai-tp-hcm-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5325674] - Cập nhật: 22 phút trước

Cấu tạo van bi:

1. Phần thân van

Thân ngoài van bi 3 ngã có nhiều dạng van khác nhau dạng lắp ren theo kiểu một mảnh, hai mảnh, 3 mảnh.

Dạng lắp bích với các tiêu chuẩn JIS10k, BS, ANSI, DIN,. loại nối hàn, loại 3 ngã lắp ren lắp bích,...

Bên ngoài của van bi sẽ được làm bằng các chất liệu inox, gang, đồng, nhựa, thép,...

Gioăng làm kín được làm bằng cao su PTFE, cao su teflon, viton, có nhiệm vụ giúp các lưu chất không bị rò rỉ bên ngoài.

 Trục ty van bi được thiết kế dùng để kết nối phần bộ điều khiển với phần quả bi thường được làm bằng thép không gỉ, inox hoăc các chất liệu theo thân van bi.

 2. Quả bi được thiết kế có dạng quả bóng rỗng được làm bằng chất liệu inox, đồng, nhựa hoặc chất liệu theo thân van bi được dùng để giúp các lưu chất đi qua hoặc chặn không cho đi qua van bi. Cấu tạo quả bi được lắp đặt bên trong thân van bi.

 

Nguyên lý hoạt động van bi:

Nguyên lý hoạt động của van bi  : là sử dụng viên bi dạng rỗng phía bên trong của thân van để đóng, mở, và điều tiết dòng chảy thông qua phần tay điều khiển (có thể là dạng tay gạt, dạng tay quay….) Khi van ở trạng thái mở, phần lỗ khoét của viên bi nằm theo hướng trùng với hướng dòng chảy, khi đó môi chất dễ dàng được lưu thông qua.

 

Để tìm hiểu thêm về giá cả cũng như tư vấn thêm về kỹ thuật, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 09062946 hoặc gửi mail thietbicongnghiepbilalo@gmail.com, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với Quý khách.

Xem thêm: Đồng hồ đo nhiệt độ Wise T210, đồng hồ nhiệt độ Wise T114, công tắc áp suất Danfoss KP36, đồng hồ đo nhiệt độ Wise T210, đồng hồ nhiệt độ Wise T114, công tắc áp suất KP36, Van một chiều lá lật Đài Loan, van bướm tay quay Arita, van cổng ty chìm Arita, van bướm tay gạt Arita, van cổng ty chìm Trung Quốc, công tắc dòng chảy HFS25, đồng hồ áp lực Wika 213.53, đồng hồ áp lực Wika 232

Tin liên quan cùng chuyên mục Sản phẩm công nghiệp