Cung chui, cổng chui vận động cho các bé mầm non

Ngày đăng: 11/29/2023 9:44:45 AM - Đồ chơi - Toàn Quốc - 24
  • ~/Img/2023/11/cung-chui-cong-chui-van-dong-cho-cac-be-mam-non-01.jpg
  • ~/Img/2023/11/cung-chui-cong-chui-van-dong-cho-cac-be-mam-non-02.jpg
~/Img/2023/11/cung-chui-cong-chui-van-dong-cho-cac-be-mam-non-01.jpg ~/Img/2023/11/cung-chui-cong-chui-van-dong-cho-cac-be-mam-non-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5027704] - Cập nhật: 42 phút trước

·  Cung chui được sản xuất từ nhựa PP đúc nguyên khối, không độc hại, bé luôn được vui chơi trong một môi trường an toàn lành mạnh.

·  Cổng chui trẻ em có nhiều kích thước khác nhau.

·  Cung chui sẽ kích thích trẻ vận động vì muốn vượt qua được trò chơi, bé buộc phải trườn, bò qua tất cả các số lượng cung được dựng ra.

·  Cung chui hình con vật là sản phẩm nên chơi nhiều người. Nhờ đó, trẻ sẽ có cơ hội gần gũi và thân thiết hơn với bạn bè của mình.

·  Cung chui vận động được thiết kế mô phỏng hình dạng các con vật khác nhau với màu sắc bắt mắt, kích thích thị giác của trẻ, giúp bé hứng thú hơn trong những giờ chơi.

·  Đặc biệt, cổng chui mầm non thích hợp cho các bé leo trèo vận động phát triển thể chất một cách vui nhộn không hề nhàm chán.

·  Thông qua trò chơi cổng chui vận động này, bé biết dùng sức của cơ thể tham gia vào vận động. Rèn luyện được tính tập trung chú ý, khả năng quan sát. Phát triển cơ tay, cơ chân và toàn thân. Rèn luyện sự phản xạ nhanh nhẹn, khéo léo, linh hoạt.

==========================================

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẦM NON ÁNH DƯƠNG

Hotline: 0903680577 (Zalo, Phone)

Website: www.thietbimamnonanhduong.com

Fanpage 1: Thiết Bị Mầm Non Ánh Dương

Fanpage 2: Thiết Bị Sân Chơi Ánh Dương

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ chơi