Cung ứng nhân sự tại đà nẵng

Ngày đăng: 7/13/2023 11:19:53 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 48
Chi tiết [Mã tin: 4753598] - Cập nhật: 53 phút trước

Nguồn: https://vietnammarketing.com.vn/cung-ung-nhan-su-tai-da-nang/

Thực trạng thiếu nguồn cung ứng nhân lực tại Đà Nẵng 

Đà Nẵng được xác định là thành phố thuộc tỉnh Quảng Nam nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Đây là thành phố trung tâm kinh tế quan trọng nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Vì thế, sự phát triển thương mại – dịch vụ nơi đây là điều không thể phủ nhận. Đà Nẵng hiện đang là vùng chính trị – kinh tế – văn hoá quan trọng của Miền Trung. Là đầu mối các hoạt động thương mại, dịch vụ, vui chơi – giải trí, văn hoá, giáo dục – đào tạo và y tế chất lượng cao. Đồng thời với đó là tiềm lực văn hoá – khoa học và khởi nghiệp. Thành phố Đà Nẵng là yếu huyệt trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. 


link

Về mặt địa chính trị thành phố cũng nằm ở vị trí chiến lược của Việt Nam, có ý nghĩa quan trọng cả về kinh tế – ngoại giao và quốc phòng – an ninh; là cảng biển và đầu mối giao thông, đầu mối kinh tế đặc biệt quan trọng. 

Đà Nẵng trong những năm nền kinh tế khó khăn vì dịch bệnh. Hiện nay, nhiều công ty tại Thành phố Đà Nẵng đang nỗ lực tìm kiếm và tuyển dụng lao động để đào tạo lại theo nhu cầu cũng như chiến lược lao động và phát triển của doanh nghiệp. Có thể thấy rằng, thực trạng thiếu hụt lao động ở nhiều công ty, doanh nghiệp ở Đà Nẵng đã có từ rất sớm và tồn tại lâu nay. Các doanh nghiệp, công ty cho biết nhu cầu tuyển nhân sự mới ngày càng cao. 

Do thiếu hụt nhân sự chủ chốt hoặc đáp ứng không kịp tốc độ phát triển thị trường sản xuất. Có thể nói, tình trạng thiếu hụt lao động đang là bài toán nan giải cần được tháo gỡ của nhiều công ty. Trình độ thiếu hụt số lượng chính là do trình độ của nhân sự kĩ thuật. Hiện nay trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 và tự động hoá cao đã thay thế lao động phổ thông. Iều nhiều doanh nghiệp đòi hỏi nguồn lao động có tay nghề cao hơn nữa. 

Việt Nam Marketing cung ứng dịch vụ nhân sự cho mọi doanh nghiệp và tổ chức với độ uy tín tuyệt đối. Đảm bảo những lợi ích về vấn đề nhân sự với những đối tác sau: Cung ứng nguồn nhân lực lao động linh hoạt trong công tác quản trị nhân sự giúp nâng cao hiệu quả sử dụng lao động. Cung ứng lao động thời vụ giúp doanh nghiệp đáp ứng các nhu cầu ngắn hạn của doanh nghiệp Dịch vụ cung ứng lao động của VIMA giúp doanh nghiệp có thời gian chọn lọc nhân sự. 

Từ đó có cơ sở tuyển dụng nhân viên phù hợp. Dịch vụ cung ứng nhân sự giúp doanh nghiệp chú trọng vào các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Đặc biệt giảm gánh nặng những thủ tục hành chính về nhân sự. Tiết kiệm các chi phí trong tuyển dụng và đào tạo nhân sự mới, ký hợp đồng lao động mới và chi trả lương nhân viên. .. Qua đó nâng cao chất lượng sản phẩm làm gia tăng giá trị và lợi ích của doanh nghiệp. 

Xem thêm: Tuyển dụng nhân sự Marketing tại Nghệ An Online miễn phí

Việt Nam Marketing hi vọng bạn đọc đã hiểu rõ dịch vụ cung ứng nhân sự tại Đà Nẵng. Nhu cầu của doanh nghiệp Đà Nẵng về nhân sự nay đã được VIMA hỗ trợ. Rất nhiều đơn vị đã sử dụng dịch vụ tại VIMA và phát triển rực rỡ, còn bạn? Liên hệ Việt Nam Marketing để được tư vấn miễn phí qua HOTLINE 0932.315.319.

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ