Da dạng dịch vụ cao cấp với laurora phú yên

Ngày đăng: 5/24/2024 6:18:20 PM - Mua bán nhà đất - Phú Yên - 14
  • ~/Img/2024/5/da-dang-dich-vu-cao-cap-voi-laurora-phu-yen-02.jpg
~/Img/2024/5/da-dang-dich-vu-cao-cap-voi-laurora-phu-yen-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5330723] - Cập nhật: 33 phút trước

CHÌA KHÓA” SINH LỜI THẢNH THƠI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Không cần mất nhiều thời gian và công sức, shophouseL’Aurora Phu Yen là khoản đầu tư sinh lời bền vững, khiến giới kinh doanh tạiPhú Yên liên tục “đứng ngồi không yên” nhờ bộ ba chính sách “lãi ngay khi xuốngtiền”:

+Tặng tháng phí quản lý, giúp nhà kinh doanh tối ưu chi phí và dòng tiền,linh hoạt sử dụng ưu đãi để chuẩn bị cho các hạng mục khác, sẵn sàng đón kháchtrong thời gian sớm nhất.

+Tặng gói hoàn thiện cơ bản mặt bằng tầng 1, tương đương 2.5 triệu/m2 với đơn vịtư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ các chủ nhân thi công hoàn thiện mặt bằng và lấykinh nghiệm để hoàn thiện các tầng trên, phục vụ kinh doanh.

+Tặng gói hỗ trợ khai thác kinh doanh trong tháng, lên tới 105 triệu/tháng,thảnh thơi hơn trong việc tìm hiểu nguồn khách và định hướng kinh doanh tại thịtrường Phú Yên.

Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sở hữu một kênh đầu tư, kinh doanhđa mục đích của giới đầu tư Phú Yên, những căn shophouse trực diện biển, thiếtkế hiện đại cùng vị trí thuận lợi cho phát triển thương mại, L’Aurora Phu Yenđang là sản phẩm điển hình trong xu hướng “dòng tiền” đầu tư chảy mạnh về PhúYên trong năm 2024.

Đồng thời, với phần quà tặng giá trị chắc chắn sẽ là “đòn bẩy”tài chính mạnh mẽ, giúp mở ra xu hướng kinh doanh mới vô cùng sôi động nơi tuyếnđường ven biển Tuy Hoà. Đừng chần chừ nữa, hãy tìm hiểu ngay!

---------------------

L’AURORA PHU YEN

Địa chỉ: Đường Độc Lập, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Hotline:

#LAuroraPhuYen #CloudGate #CloudProperty #PhuYen#batdongsanPhuYen #batdongsanvenbien

Shophouse L\'Aurora Phu Yen lãi ngay khi “xuống tiền” với bộba chính sách hấp dẫn


Tin liên quan cùng chuyên mục Mua bán nhà đất