Đá gà đòn độc | kỹ năng chiến thắng mọi cuộc chơi

Ngày đăng: 5/19/2024 5:23:38 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 25
Chi tiết [Mã tin: 5318719] - Cập nhật: 50 phút trướcBạn có biết rằng, các chiến kê cũng có những skill và chiến thuật khi tham gia thi đấu đỉnh cao không? nhà cái uy tín đã thống kê những kỹ năng sinh tồn ảnh hưởng quyết định kết cục trận đấu. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ cho bạn đọc những thông tin về các chiêu thức đá gà đòn độc cực kỳ thú vị, cùng theo chân chúng tôi nhé.

 


Những cú đá mạnh mẽ khiến thay đổi cục diện của các trận kê chiến được tóm gọn lại bằng 4 từ: đá gà đòn độc. Đây không chỉ là việc vận dụng sức mạnh cơ bắp phần chân mà còn là kỹ thuật được các sư kê luyện tập và tôi rèn cho các chiến kê của mình qua nhiều năm tháng.


Đá gà đòn độc là tinh hoa được đúc kết và phương án dễ dàng nhất để đưa đến chiến thắng trong từng cuộc đọ cựa đỉnh cao. Với những cú tung cước vào tử huyệt trên cơ thể tạo ra một vùng sát thương chí tử, đối phương sẽ chao đảo thậm chí là gục ngã tại chỗ.


Những vị trí điểm tử của gà

Không chỉ là sân chơi cuồng nhiệt giữa các chiến kê khỏe mạnh và dày dặn kinh nghiệm, đây còn là nghiên cứu sống cực kỳ thú vị đến từ các nhà phân tích. Những điểm huyệt tử khi bị tác động dễ thay đổi cục diện cuộc so tài bao gồm:


Bầu diều

Mắt

Yết hầu

Khớp giao long

Trái chanh

Top những thế đá gà đòn độc

Những thế đá siêu phẩm trứ danh tên tuổi

Những thế đá siêu phẩm trứ danh tên tuổi

Những thế gà đòn độc được mài dũa kỹ càng tạo ra những chiến kê thực thụ, huyền thoại trên sân đấu. Những kỹ thuật tất sát điêu luyện này bao gồm:


Đá sỏ

Bạn hình dung cảnh một người bị túm đầu và bị đạp mạnh vào vùng bụng trong các bộ phim hành động chứ. Đá gà đòn độc thế đá sỏ tương tự như vậy. Chiến kê dùng miệng, cắn vào mào của đối thủ, sau đó lên cược tấn công vào phần diều gây ra vết thương chí tử. Sau khi nhận sát thương từ đòn đánh này, các đối thủ sẽ dễ bị trật khớp vì không kịp né đòn. Nguy hiểm hơn các trận đấu trang bị thêm cựa sắt hay cựa dao, đây sẽ là án tử hình cho đối thủ nếu lực chân tung chuẩn.


Đá xạ

Đây là chiêu tung song cược thường thấy nhưng được thực hiện một cách bất ngờ. Các trường hợp này, chiến kê thường ở thế thủ nhưng đột ngột đổi hướng, bay cao tung cược vào cổ và mặt đối thủ.


Kỹ năng này thường được sử dụng 1 cách hiệu quả cao và rất hay được áp dụng trong các cuộc thi đấu. Trường hợp đối phương xảy chân hoặc phản xạ không kịp, lần lên cước  đá gà đòn độc này sẽ đưa đối phương vào thế bị động bất ngờ.

xem thêm: https://topnhacai10.com/esport/

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ