Đa khoa hoàn cầu - địa chỉ khám bệnh uy tín, giá tốt

Ngày đăng: 5/27/2023 4:23:44 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 28
Chi tiết [Mã tin: 4669341] - Cập nhật: 2 phút trước

Khi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao, việc tìm kiếm địa chỉ khám bệnh nhanh chóng, chất lượng, dịch vụ tốt, nhiệt tình và chu đáo, chi phí hợp lý... là điều người bệnh quan tâm hàng đầu hiện nay. Và Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo.


PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU: NƠI KHÁM CHỮA BỆNH UY TÍN, CHI PHÍ BÌNH DÂN


Nắm bắt được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng lên, thấu hiểu được nỗi lo và sự trăn trở của người bệnh trong việc tìm cơ sở khám chữa bệnh uy tín, hiệu quả để "gởi gắm sức khỏe". Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu ra đời bằng cả sự tâm huyết và nỗ lực hết mình của đội ngũ lãnh đạo, y bác sĩ và các nhân viên y tế... Nhằm đem đến cho người bệnh một môi trường khám chữa bệnh tốt và an toàn, vừa tạo được thuận tiện về mặt thời gian, vừa đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh, chi phí vừa phải, công khai rõ ràng.

Thực hiện cùng bác sĩ giỏi: Các bác sĩ tại phòng khám đều được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn; phần lớn từng được học tập và công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước; tư chất đạo đức tốt và có trách nhiệm với người bệnh… Vì thế đảm bảo cho việc khám bệnh nhanh và chính xác.

Thiết bị y khoa tiên tiến, đầy đủ: Máy móc thăm khám và điều trị tại Hoàn Cầu có sự hiện đại và tiên tiến, được đầu tư nhập khẩu đồng bộ, kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ đưa ra kết quả xét nghiệm chuẩn xác, kết quả điều trị cũng đạt được hiệu quả cao.

Đa khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ khám bệnh uy tín, giá tốt - Ảnh 2.


Đảm bảo môi trường sạch sẽ: Phòng khám tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh được cơ quan y tế có thẩm quyền ban hành, không gian thăm khám sạch sẽ và khử trùng trường xuyên; có đầy đủ các khoa-phòng chức năng. Quy trình thực hiện nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian, ra về trong ngày… đảm bảo sự thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Có sự bảo mật kín đáo: Khám chữa bệnh tại đây, đặc biệt là những bệnh "nhạy cảm" khó nói thì người bệnh có thể an tâm bởi những thông tin khách hàng sẽ được bảo mật an toàn và kín đáo. Mô hình khám bệnh cũng có sự riêng tư chỉ với 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong khám bệnh, chữa bệnh phòng khám đang và tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính. Cụ thể, thủ tục khám chữa bệnh được hỗ trợ đăng ký online miễn phí, đến khám ngay không cần chờ đợi, được lựa chọn bác sĩ nam/nữ điều trị…

Chính sách chi phí khám chữa bệnh: Tại Hoàn Cầu chi phí từng hạng mục khám chữa bệnh sẽ được niêm yết giá, công khai, minh bạch, thỏa thuận trước khi đi vào hỗ trợ điều trị, để tránh làm cho người bệnh lo lắng. Đồng thời để người bệnh theo dõi, đối chiếu các khoản thu, phòng khám sẽ cung cấp thêm hóa đơn kèm theo, kê khai từng hạng mục chi tiết.

Đa khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ khám bệnh uy tín, giá tốt - Ảnh 3.


Đại diện lãnh đạo PKĐK cho biết "Với định hướng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực hoàn thiện về mọi mặt, đặc biệt chú trọng trong tăng cường ứng dụng kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị nhằm tiến tới chuyên sâu hóa các lĩnh vực, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tiết kiệm tối đa chi phí, phục vụ sức khỏe cho người dân một cách tốt nhất"


PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

✛ Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM

✛ Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

✛ Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

✛ Hotline: 028 3923 9999 - tư vấn miễn phí 24/24


Nguồn: Đa khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ khám bệnh uy tín, giá tốt

Link: https://suckhoedoisong.vn/da-khoa-hoan-cau-dia-chi-kham-benh-uy-tin-gia-tot-1692209091500096.htm

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ