Đầm d ùi cầm tay exen e28fp (2m)

Ngày đăng: 2/23/2024 11:13:08 AM - Sản xuất công nghiệp - Toàn Quốc - 10
  • ~/Img/2024/2/dam-d-ui-cam-tay-exen-e28fp-2m-01.jpg
  • ~/Img/2024/2/dam-d-ui-cam-tay-exen-e28fp-2m-02.jpg
~/Img/2024/2/dam-d-ui-cam-tay-exen-e28fp-2m-01.jpg ~/Img/2024/2/dam-d-ui-cam-tay-exen-e28fp-2m-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5165288] - Cập nhật: 55 phút trước

Đầm dùi cầm tay Exen E28FP (2m) (VT-MDD26)

 

Công Nghệ Máy Việt Trung

 

Máy đầm dùi chạy điện Exen E28FP loại dây 2m được kết nối với một ống cao su mềm dẻo giữa động cơ và phần rung của động cơ mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, bạn cũng có thể sử dụng phần ống hơi cong vào lúc đổ bê tông. Exen E28FP sử dụng nhiều nhất trong sản xuất và giữ chân các công trình xây dựng bức tường của nhà ở, đê đạp, cầu đường tới các công trình xây dựng lớn hơn.

 

Đặc điểm nổi bật của máy đầm dùi bê tông cầm tay Exen E28FP (2m)

Trọng lượng nhẹ: Động cơ bé linh hoạt chỉ 5-7kg, dễ dàng sử dụng và di chuyển sản phẩm. Đường kính của chiều dài ống và phần rung động mạnh mẽ, và khả năng làm việc tuyệt vời cho nó có thể sử dụng cả hai để phù hợp với hoàn cảnh.

 

Đổ vào những nơi sâu nhất: Chiều dài ống linh hoạt đã phù hợp với tiêu chuẩn 0,6m · 1.0m · 1,5m · 2m. Do đó bạn hoàn toàn có thể chọn chiều dài ống để phù hợp với tình hình đổ trên mặt đất, nó có thể được sử dụng thuận tiện.

 

Động cơ đợc bao bọc bởi một lớp đúc nhôm ngăn chăn sự xâm nhập của bê tông và nước.

 

Thay thế khi cần dễ dàng: Khi một phần cơ thể rung hoặc một ống linh hoạt bị hư hay trục trặc bạn có thể dễ dàng thay thế

 

Làm sạch dễ dàng: Động cơ trong độ bám dính của vữa bê tông, nhiều cản trở của phần ống xả, vì công việc cũng khó vữa làm sạch được cố định, trong nắp cổng hút và mang một phần trường hợp để các cụ có thể dễ dàng làm sạch, phải chịu các lớp phủ nhựa flo đã trở thành một bảo trì cấu trúc tốt.

 

link


 

Hệ thống chống rung phần tay cầm giảm mệt mỏi cho người sử dụng.

 

Tiếng ồn thấp của âm thanh ống xả động cơ: Thân thiện với môi trường rung trên công trình để ngăn chặn tiếng ồn động cơ trong khi hoạt động.

 

Bộ lọc chống bụi vào đầu vào động cơ: Với bộ lọc chống bụi ở phía đầu vào của động cơ để được bên trong động cơ nhập cốt liệu mịn của vữa bê tông khô là đủ quan tâm được trang bị với một bộ lọc kép. Chẳng hạn như một viên sỏi bằng việc áp dụng các bộ lọc là trong cách tiếp cận đã được coi như vậy chỉ có thể ngăn ngừa tai nạn có thể khóa quay của động cơ.


Thông số kỹ thuật: Đầm dùi chạy điện Exen E28FP (2m)

 

Tên sản phẩm

 Đầm dùi bê tông

Xuất xứ: 

 Nhật Bản

Model: 

 EXEN E28FP

Công suất: 

 280W

Tầng số rung: 

 220 – 280 hz

Chiều dài dây:

 2m

Đường kính dầu dùi x chiều dài: 

 Þ28-6 mm

Chiều dài tổng cộng: 

 2482mmBảo hành: 

 6 tháng

Tin liên quan cùng chuyên mục Sản xuất công nghiệp