Dán răng sứ có hại không? nhakhoasunshine

Ngày đăng: 6/1/2023 6:47:34 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 13
Chi tiết [Mã tin: 4680193] - Cập nhật: 35 phút trước

Rất nhiều người sở hữu hàm răng đẹp sau khi bọc răng sứ, hoặc dán răng sứ. Vậy dán răng sứ có hại không? bọc răng sứ có hại không? Là băn khoăn của nhiều người. Để trả lời chính xác cho những băn khoăn của bạn đọc. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích.


Dán răng sứ có hại không?


Dán răng sứ là kỹ thuật làm đẹp cho răng, có chức năng giống như bọc răng sứ. Tuy nhiên hình thức dán răng sứ vượt trội hơn, bởi không mài răng quá sâu khi thực hiện.


Thông thường khi dán, sẽ cho hàm răng có kích thước cũng như màu sắc giống với răng thật tới 100%. Được nhiều chuyên gia đánh giá là hình thức an toàn không gây hại tới người sử dụng.


Tuy nhiên nếu lựa chọn địa chỉ không đảm bảo chất lượng, tay nghề bác sĩ thấp. Thì dán răng sứ có hại không? Điều này vẫn chưa chắc chắn 100% không ảnh hưởng tới người sử dụng được.


Vì vậy mà trước khi thực hiện, cần lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy. Cũng như nơi có trình độ chuyên môn cao sâu, để thực hiện thao tác nha khoa.


>>> XEM THÊM: Các mẫu răng sứ đẹp


[​IMG]


Những tác hại khi dán răng sứ không đúng cách

Dán răng sứ tại các địa chỉ đáng tin cậy như Nha khoa Sunshine thì sẽ không có những tác dụng phụ. Tuy nhiên lựa chọn các địa chỉ không đảm bảo thì dán răng sứ sẽ gây ra một số biến chứng kỹ thuật như:


Răng trở nên nhạy cảm hơn: Sau khi dán răng sứ, răng trở nên nhạy cảm hơn, do bị thiếu men răng. Do một phần răng bị mài đi, ảnh hưởng tới chiếc răng nhạy cảm. Vì vậy răng dễ bị ê buốt, hoặc khó chịu, mỗi khi ăn đồ nóng, lạnh, chua, cay,…


>>> THAM KHẢO: Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu


[​IMG]


Khiến xáo trộn các khớp cắn


Đối với răng dán sứ không đảm bảo, sẽ khiến cho răng bị kênh, kê cao hơn so với bình thường. Vị trí dán làm biến đổi chiều cao, lên xuống của răng, khiến lệch khớp cắn.


Đây là tình trạng thường gặp do các bác sĩ non kinh nghiệm thực hiện. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người đánh giá thấp việc dán răng sứ. Cũng như băn khoăn bọc răng sứ có hại hay không? Bởi một số người sau khi thực hiện, thì khớp cắn bị lệch hẳn. Lâu ngày sẽ khiến cho ảnh hưởng tói khớp thái dương, gây ra tình trạng đau đầu, khó chịu.


>>> Tham Khảo địa chỉ nha khoa uy tín tại đây: Nha Khoa Sunshine


[​IMG]


Làm răng bị sâu hư hại nha chu


Đối với những người bị tổn thương răng nặng, không nên lựa chọn hình thức dán răng sứ. Thay vào đó nên chọn bọc răng sứ sẽ tốt hơn. Bởi lẽ việc dán răng sứ chỉ có một bên mặt không đủ bảo vệ những vị trí khác.


Một số cơ sở thường muốn thúc giục bệnh nhân lựa chọn dán răng sứ, để giảm chi phí. Mà vô tình khiến cho răng bị hư hại, khi các loại vi khuẩn tấn công vào răng. Làm chân răng hư hại, ảnh hưởng nha chu nghiêm trọng.


Cùng với đó là tình trạng bị viêm nhiễm, dị ứng lợi, khiến lợi bị sưng đau khó chịu.


Vì vậy dán răng sứ có hại không? Trở nên có nhiều câu trả lời khá nhau. Có nhiều người đánh giá thấp việc làm này, bởi họ bị tổn thương răng, sau khi thực hiện. Tuy nhiên nếu cẩn thận hoặc, lựa chọn nha khoa có tiếng, với công nghệ, và đội ngũ giàu kinh nghiệm. Việc dán răng không chỉ đẹp, mà còn bền đảm bảo cho mọi người tự tin có nụ cười tươi.


>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Dán răng sứ có hại không

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ