Đăng là có khách - phương pháp đăng tin hiệu quả

Ngày đăng: 1/31/2023 2:56:23 PM - Nhà bán - Quảng Ninh - 9
 • ~/Img/2023/1/dang-la-co-khach-phuong-phap-dang-tin-hieu-qua-01.jpg
 • ~/Img/2023/1/dang-la-co-khach-phuong-phap-dang-tin-hieu-qua-02.jpg
 • ~/Img/2023/1/dang-la-co-khach-phuong-phap-dang-tin-hieu-qua-03.jpg
~/Img/2023/1/dang-la-co-khach-phuong-phap-dang-tin-hieu-qua-01.jpg ~/Img/2023/1/dang-la-co-khach-phuong-phap-dang-tin-hieu-qua-02.jpg ~/Img/2023/1/dang-la-co-khach-phuong-phap-dang-tin-hieu-qua-03.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4407403] - Cập nhật: 21 phút trước

Phần mềm đăng tin là một công cụ giúp mọi người làm nhanh hơn, tiết kiệm ngân sách thời điểm đăng tin cũng như phủ tin được tốt hơn. Nhiều anh chị lầm tưởng dùng phần mềm là sẽ ra nhiều du khách và hy vọng rất nhiều. Có khách hay không phụ thuộc hàng loạt vào cách chúng ta đăng tin và content tin đăng cả nhà như thế nào.

công việc để đăng tin BDS hiệu quả

nội dung tin đăng – nhân tố quyết định nhà đầu tư có nhấc máy hay là không

Nếu bạn đang trong tiến trình đăng lên nhà đất trực tuyến, bạn nên dành 80% thời điểm cho nội dung, tìm tòi, đăng điều tra, tìm kỹ thuật viết “tiêu đề” và 20% thời gian bạn chỉ đơn giản là đăng.

Lý do phần đông các doanh số bán nhà đất hiện tại không đạt được kết quả như mong đợi là vì họ làm ngược lại, họ dành 80% thời điểm để ngồi đăng bài, kế tiếp viết một bản sao sơ ​​sài không đủ thu hút về mặt nội dung, không nhất thiết phải tìm ra trang nào hiệu suất cao, chỉ cần đăng nó lên bất kỳ trang nào và tiếp đến chờ kết quả. Và tất nhiên kết quả khó đạt được như mong đợi.

1. Tiêu đề đưa ra quyết định nhà đầu tư có đọc bài viết của các bạn hay là không

Phần hiển thị đầu tiên trên website là Tiêu đề. Tiêu đề của công ty rất cần phải chạm được vào cảm xúc và kích thích người tiêu dùng click vào để đọc content bên phía trong. Nếu một tiêu đề không đảm bảo, thì mọi nội dung bạn viết bên trong bài đăng dù tươi đẹp ra làm sao thì đều chẳng có tác dụng.

quý khách, hay thậm chí chính chúng ta khi phát triển mạng tìm nhà, đều sẽ sở hữu xu hướng tìm kiếm theo các nhân tố sau:

 • vị trí (Quận, huyện, xã phường)
 • diện tích, (tổng quy hoạch, chiều rộng, chiều dài)
 • Giá tiền: (giá tiền trên tổng diện tích, giá tiền/m2)
 • công dụng (số tầng, số phòng, sân, đường trước nhà, lỗi đi lại..v…vvv)

2. Tối ưu thương hiệu

hình ảnh chiếm tới 30% đưa ra quyết định contact của khách hàng khi đọc bài đăng, cản được việc trùng lặp hình ảnh với các môi giới khác, là một tiêu chí tốt để nhà đầu tư chọn bạn.

3. Tối ưu nội dung thu hút

nếu tiêu đề là vấn đề chạm đầu tiên của người tiêu dùng đối với bài đăng, thì content thu hút và đảm bảo được thị hiếu thực sự của người tiêu dùng, được xem là lý do để họ gọi cho chính mình.

nội dung tươi mát, không copy nội dung của người khác. Hãy trong vai một người tiêu dùng đi kiếm nhà, có 1 bài đăng bạn đã đọc qua, rồi bài đăng này lại sẽ có trước mắt bạn, liệu bạn có vào xem 1 lần tiếp nữa hay sẽ tìm tòi một bài đăng mới hơn?

Một content tốt, một bài đăng hấp dẫn cần đáp ứng các yếu tố sau:

 • Nhắc lại các thông số kỹ thuật điển hình nổi bật trên tiêu đề 1 cách chính xác hơn.
 • Nêu bật các Công năng, lợi thế của căn nhà muốn bán.
 • Các nhân tố hỗ trợ của người bán cũng như các lợi ích được hưởng của khách hàng khi tiến hành cam kết giấy tờ.
 • Bài đăng hợp với đối tượng người dùng người tiêu dùng tìm nhà để ở hay mua người tiêu dùng

khái niệm khách mua để ở: quý khách mua nhà để ở sẽ rất quan tâm tới những lợi ích mà căn nhà đó mang lại.

đối với khách dự án: có công dụng cho thuê để ở hay làm văn phòng, khả năng có lãi hàng năm cao hay thấp, Các yếu tố tác động tới việc thiết kế, cơi nới để biến đổi nhằm mục đích đầu tư.

Đăng tin ở có các trang website

Hiện nay, trên cả nước có khoảng 200 website đăng tin rao vặt nhà đất lớn nhỏ, đăng tin càng nhiều lên các site thì khả năng đi tới nhà đầu tư càng cao bởi chính cả nhà cũng chưa chắc chắn người mua đến từ đâu. Nhưng không phải người nào cũng rất có thể dành hàng giờ đồng hồ thời trang để đi tạo tài khoản và đăng tin hàng ngày lên hết các trang nhà đất.

Phần mềm đăng tin bất động sản để giúp đỡ anh chị làm điều đó, tự động hóa đi tạo tài khoản trên hơn 200 site nhà đất. Anh chị chỉ cần soạn một tin đăng mẫu phần mềm đăng nhập và đăng tin trên các site bds đăng thắng lợi có link để anh chị chăm sóc.

Tổng hợp những trang web nhà đất hiệu quả tốt nhất

Có nhiều môi giới đặt thắc mắc là đăng tin trang web nào hiệu quảCòn tùy thuộc vào từ khóa, địa điểm mọi người bán mà định hình được độ hiệu suất cao của website.

Hãy đặt mình vào địa điểm khách hàng mong muốn họ sẽ lên google tìm tòi theo từ khóa: Mua nhà + địa điểm + giá + tiện ích. Khách càng tìm kiếm theo từ khóa dài càng là khách nét họ xác định được khu vực, nhu cầu, tầm tiền.

bất kỳ bán nhà ở Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ lên google search theo từ khóa : ” mua nhà vũ ngọc phan “. Kết quả trả về được xem là list danh mục các website top đầu thì khi mình đăng tin trên các trang này sẽ có công dụng đi tới người tiêu dùng tối đa. Thói quen người tiêu dùng sẽ tìm kiếm từ trên xuống dưới.

Phương pháp đăng tin bất động sản hiệu quả - 1

Cần đăng hết những trang chất lượng.

giữ lại tin đăng ở trang đầu

Hãy luôn chăm sóc thứ hạng tin đăng và đáp ứng rằng tin đăng ở trong phần trang đầu

bản sắc khi chúng ta đăng tin, một lúc sau các tin đăng sẽ bị tụt xuống trang 2, trang 3 thậm trí trang 5, trang 10 bởi những tin mới. Người tìm tòi nhà sẽ ít ai tìm kiếm tin đăng ở những trang sau thường họ chỉ đọc tin trang đầu, trang thứ 2. Vậy khi tin đăng chúng ta bị tụt xuống trang 5, trang 10 tiềm năng tiếp cận khách đa số không tồn tại > hiệu suất cao bằng không.

Có hai các để Duy trì tin đăng ở trang đầu:

Đăng tin phủ, tin quây

tùy thuộc vào từ khóa tìm tòi mà google sẽ trả về các kết cả là các thể loại từ khóa của không ít web.

Như vậy khi mọi người đăng tin ở đường Thái Hà thì chỉ đi tới được những người tìm kiếm mua nhà ở Thái Hà.

chính vì như thế khi khách hàng tìm tòi ở địa chỉ khác sẽ không còn thấy được tin đăng của bạn mà đối với thị hiếu của khách hàng họ rất có thể mua ở khu vực đấy. Như vậy với việc chúng ta đăng ở nhiều đường khả năng đi tới khách được cao hơn.

Ví dụ anh chị có nhà bán ở Thái Hà hãy đăng cả lên các phố lân cận như: Thái Thịnh, Thịnh Quang, Láng Hạ, Trung Liệt để phủ tin được tốt hơn.

Phương pháp đăng tin bất động sản hiệu quả - 2

A chị chỉ là spin sao chép > tin mới của phần mềm để có 1 tin mới với tin tức y nguyên rồi bứt phá tên đường, tiêu đề và nd khác một chút là rất có thể đăng phủ trên nhiều đường sát bên. Việc còn sót lại phần mềm sẽ auto đăng tin cho a chị.

Phần mềm đăng tự động mọi người hãy soạn nhiều tin hơn để đăng. Nhiều anh chị chỉ đăng 1 2 tin một ngày thế độ phủ sẽ không còn cao, có công cụ mình nên tận dụng nhất rất có thể.

mong muốn qua bài viết cách thức đăng tin BDS hiệu suất cao tất cả có thể vận dụng và Sử dụng phần mềm 1 cách Gia Công nhất, Shop chúng tôi luôn kỳ vọng đồng hành cùng các bạn trong sách lược Marketing online khái niệm kinh doanh BDS. Cần hỗ trợ truy vấn website: https://autoposting.net/ hoặc nhấc máy hotline: 0326125941

Tin liên quan cùng chuyên mục Nhà bán