Dành cho những người: 🍀yêu biển🍀

Ngày đăng: 10/1/2022 1:58:04 PM - Đất bán, cho thuê - Quảng Nam - 52
Chi tiết [Mã tin: 4153498] - Cập nhật: 31 phút trước

Dành cho nhng người: 🍀Yêu bin🍀

- Đang tìm kiếm mt ngôi nhà cnh bin mà li không xa các tin ích Hi An và Đà Nng;

- Tìm kiếm cơ hi đầu t tăng giá gp 3, gp 5 ln;

💥S hu khách sn cnh bin vi s tng ti 5 tng, din tích xây dng gn 1.000 m2, h s s dng đất là 100%.

❤️‍🔥Đôi nét cm nhn vđất❤️‍🔥

Gn đây nht tôi đến xem lô đất là lúc 4h chiu sau khi ch v trí lô đất cho khách… tôi chy trên mt đường thng tđất ra ngoài bãi bin, bãi bin cách lô đất 200 m, đó có khong 10 cái nhà hàng. Nhng nhà hàng này được quy hoch nhưng cơ bn thì khá gin d, phía trước là nhng mái nghiêng lp bng lá da đậm cht x qung. Tôi gi mt chai nước và hướng ra bin, còn con gái 5 tui đi cùng tôi thì ngày lp tc hòa vào bn tr đang chơi vi nhng cu bp bênh, xích đu…

Trên bãi bin có mt s khách du lch tây, h din nhng b bikini 2 mnh táo bo để l nhng đường cong quyến rũ tui đôi mươi đang ngi chuyn trò và dn đồ đạc cá nhân trên bãi cát. Tây đây thì thường tm nng t lúc 11h30, đến khi có khách Vit ra tm bin thì h cũng dn dp ra v.

Đang mơ màng vi v đẹp hai mnh thì nhng cây da công cng thiếu s chăm sóc làm cho phn ngn ca nó b tht c li kéo suy nghĩ ca tôi là v khu vc bin Hà My này, đúng ra nó phi rc sáng trên bãi bin ca x Qung, tương t như bãi bin Phm Văn Đồng Đà Nng y ch. Ti sao ư?  Nó nm kp gia các khu ngh dưỡng 5 sao ni tiếp nhau đã chiếm hết phn mt bin dài làm cho bãi tm công cng Hà My tr lên hiếm hoi; gn và xa phía tây ca khu bãi tm Hà My là rt nhiu các d án, khu đô th đang hình thành vic đin đầy khu dân cư thì cn thi gian nhng tt c nhng người sng đó mun tm bin thì bãi tm công cng Hà My là la chn ti ưu vi h; người trong trung tâm Hi An ra tm bin thì di chuyn theo hướng đường Nguyn Chí Thanh qua cu Ông Đin (đã khánh thành 29/04/22); bãi bin Hà My thì nm ngay phía đông ca đường Lc Long Quân, là đường ni Đà Nng - Hi An mà bt c khách du lch nào đến vi Hi An cũng phi đi qua, vic khách du lch dng li ti bãi tm Hà My ch còn thiếu cái lý do để dng chân thôi… Nói ra thì dài thêm… tôi thy tiếc cho bãi tm Hà My hôm nay nhưng có mt nim hy vng cho nó tương lai.

Tôi ngi lng thinh thưởng thc phong cnh hoang sơ vi nhng cơn sóng ln hơn ngày thường, dương như báo hiu cho bước chân ca siêu bão Noru đang tin vào.

Git mình ngó qua tìm bé nhà tôi… nó đang lang thang cùng lũ tr mi quen. Tôi gi nó li và nói đã đến lúc chúng ta phi v, đi được my bước nó nói, b cho con ra chơi cát chút nhé. Tôi ngp ngng và ri b cho con chơi cát nhưng không được xung nước. Th lng bước nh trên cát trng tôi cm nhn được lung gió chiu thu. Chúng tôi tiến ra gn mt nước, bé nhà tôi tìm được mt ch chơi cát. Tôi thì thong th tiến gn hơn ti mép nước ngước nhìn ra xa thì bin khơi không bến b, trong tm mt thì có đảo Cù Lao Chàm, nhìn v hướng Đà Nng, quay ngược nhìn v hướng ca Đại … vi b bin cong

Tin liên quan cùng chuyên mục Đất bán, cho thuê