Đào tạo nghề độ đèn 1

Ngày đăng: 4/26/2023 11:03:10 AM - Thiết bị theo mùa - Toàn Quốc - 92
Chi tiết [Mã tin: 4610469] - Cập nhật: 26 phút trước

Đường xá, cơ sở vật chất Việt Nam ngày càng phát triển. Hầu hết các tuyến đường trên đất nước hình chữ S đều được lắp đặt đèn rọi đường. Tuy nhiên theo thời gian, các hệ thống đèn này đã xuống cấp, hư hại, gây tai nạn giao thông, cướp giật vô cùng nguy hiểm. Để tự bảo vệ và đảm bảo an toàn nhu cầu sử dụng. Nâng cấp độ đèn cá nhân cho xe đang được nhiều người lựa chọn. Đào tạo nghề độ đèn hiện nay đang phát triển rất tiềm năng.

  •  

Độ đèn là gì?

Là quá trình tăng cường độ sáng cho hệ thống đèn của xe. Thay thế dây tóc đèn có hiệu năng cao hơn hoặc gắn thêm đèn phụ. Mục đích chính của việc độ đèn là cải thiện khả năng chiếu sáng của xe. Đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc trong điều kiện thời tiết xấu. Tuy nhiên, việc độ đèn cũng cần tuân thủ các quy định và luật giao thông. Để đảm bảo an toàn cho tất cả người tham gia giao thông.

Dịch vụ độ đèn xe, độ xe uy tín Hồ Chí MinhDịch vụ độ đèn xe, độ xe uy tín Hồ Chí Minh

Nội Dung Đào tạo nghề độ đèn tại PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ

Giới thiệu ngành đèn ô tô:       

Khi đến với khóa học bạn sẽ được học hỏi chuyên sâu về đèn xe, công suất đèn, lí do công việc độ đèn này được ra đời.

Các thiết bị công cụ cần thiết trong quá trình độ đèn

Các bạn sẽ được cung cấp và tìm hiểu thêm về một số loại tool chuyên dụng phục vụ trong quá trình lắp đặt cho khách hàng như công cụ tháo lắp, thiết bị đo công suất, loại khóa chuyên dụng để tháo lắp đèn hoàn toàn miễn phí.

Học lí thuyết cấu trúc cơ bản của đèn

Trước khi viết một bài văn bạn phải nắm rõ được kết cấu bài bạn phải viết như mở bài, thân bài, kết bài. Đèn xe cũng thế, với bài học lí thuyết các giảng viên sẽ dạy bạn nhận biết các loại đèn có trên xe ô tô, cấu tạo, chức năng,… sẽ được truyền đạt trong quá trình đào tạo nghề.

Thực hành lắp đặt độ đèn xe

Sau những buổi dạy học lí thuyết, đảm bảo việc bạn đã thuộc bài và hiểu rõ hơn về đèn xe, sẽ có những buổi đào tạo lắp đặt đèn trực tiếp trên các xe ô tô do PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ cung cấp để hỗ trợ trong quá trình đào tạo nghề giúp bạn va chạm và được nhìn thấy những vấn đề thường xảy ra trong quá trình lắp đặt như hệ thống xe đã cũ, xe mới, hệ thống điện đã qua xử lý,… và sẽ các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách để xử lí khi gặp những trường hợp xấu này. Đây là khoảng thời gian quý giá bạn nên tập trung chú ý, chăm chỉ học tập để ứng dụng chúng cho công việc sau này

Bài kiểm tra kết thúc

Để đảm bảo rằng chương trình đào tạo nghề của chúng tôi chất lượng và bạn đã đủ khả năng trở thành một kĩ thuật viên độ đèn chuyên nghiệp thì chúng ta sẽ tiến hành bước cuối cùng là tổ chức một buổi thi lắp đặt đèn ngay trên xe ô tô và trình bày, diễn giải tốt quy trình, vấn đề của xe, các chuyên gia sẽ đánh giá khả năng của bạn, những vấn đề bạn cần khắc phục và như vậy bạn đã kết thúc khóa học và có thể bắt đầu công việc độ đèn chuyên nghiệp.

Đào tạo nghề độ đèn uy tín tại Benzauto Đào tạo nghề độ đèn uy tín tại Benzauto

Trung tâm đào tạo nghề PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ

PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ là một nơi lí tưởng để bạn học hỏi, rèn luyện kĩ năng lắp đặt độ đèn xe bởi chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật kinh nghiệm hơn 10 năm về lắp đặt độ đèn xe ô tô có đạo đức nghề nghiệp, tận tình giảng dạy, trang thiết bị hiện đại với những công nghệ tiên tiến được cập nhật liên tục bởi các nước Châu Âu. cam kết đảm bảo 100% đầu ra nếu bạn hoàn thành khóa học nếu bạn có nguyện vọng gắn bó và làm việc tại công ty.

Ngoài ra trong quá trình đào tạo nghề các bạn sẽ được hỗ trợ tìm chỗ ở gần công ty, sắp xếp ca học hợp lí cho học viên.

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận chương trình đào tạo tốt nhất hiện tại:

PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ

Địa chỉ: Số C24, KDC Vạn Phát Hưng, Hoàng Quốc Việt, P.Phú Thuận, Q.7, Tp. HCM

Hotline: 08.3.3

Email: phukienxebenz@gmail.com

Website: www.phukienxebenz.vn

Tin liên quan cùng chuyên mục Thiết bị theo mùa