Đào tạo nghề phim cách nhiệt 2

Ngày đăng: 4/26/2023 11:15:47 AM - Thiết bị theo mùa - Toàn Quốc - 107
Chi tiết [Mã tin: 4610509] - Cập nhật: 14 phút trước

Bạn đang muốn tìm một công việc ở môi trường chuyên nghiệp với mức lương ổn định? Hay bạn đang muốn mở rộng kinh doanh bằng ngành nghề kinh doanh tiềm năng? Hãy tìm hiểu về khóa học đào tạo nghề dán phim cách nhiệt tại PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ.

Mục lục [Ẩn]

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt là một loại phim được làm từ nhiều lớp chất liệu khác nhau như:

Sợi carbon, nano, kim loại,… Được chuyên dùng để dán lên kính xe hoặc kính nhà để giảm độ nóng trong phòng hoặc xe. Nó được làm từ các lớp nhựa, kim loại hoặc các chất liệu khác. Có khả năng cách nhiệt và chống tia UV.

Phim cách nhiệt được ưa chuộng tại Benzauto Hồ Chí MinhPhim cách nhiệt được ưa chuộng tại Benzauto Hồ Chí Minh

Một số loại phim cách nhiệt có trên thị trường

Phim cách nhiệt chống nóng: có khả năng chống tia UV và giảm nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời

Phim cách nhiệt nano: Phim cách nhiệt được chế tạo bởi công nghệ Nano với vật liệu ceramic tráng phủ titanium nitride (TiN). Với những tiện ích như hạn chế tia hồng ngoại, độ bền cao. Không chứa thuốc nhuộm, không gây ảnh hưởng tới GPS cũng như sóng điện thoại.


Phim cách nhiệt chống chói

: Giảm độ chói của ánh sáng mặt trời. Giúp giảm mỏi mắt và tăng cường sự riêng tư khi lái xe.

sao nên chọn nghề dán phim cách nhiệt ô tô?


Ngành phim cách nhiệt được ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau như nhà cửa, ô tô, hàng hải,… Tuy nhiên, hiện tại nền công nghiệp ô tô đang rất phát triển nên nhu cầu dán phim cách nhiệt ô tô rất cao. Nhờ vào sự tiện ích của phim cách nhiệt ô tô như tiết kiệm nhiên liệu, tăng tính thẩm mỹ xe, chóng nóng và giảm chói.

Là một ngành mới mẻ nên việc thiếu nguồn nhân lực là chuyện hiển nhiên. Điều này tạo cho bạn cơ hội kinh doanh nếu bạn muốn mở một cơ sở hoạt động về lĩnh vực phim cách nhiệt ô tô. Hoặc làm việc tại một công ty với mức thu nhập hấp dẫn.

Những yêu cầu cơ bản cho nghề dán phim cách nhiệt


Là một trong những ngành nghề không phân biệt nam hay nữ. Khi đến với PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ sẽ được đào tạo nghề từ A đến Z. Tuy nhiên nếu bạn có những kĩ năng nho nhỏ như có sự kiên trì, cẩn thận, khéo léo. Và có một số kiến thức cơ bản về xe nghĩa là bạn rất phù hợp với ngành nghề đầy tiềm năng này.

Đào tạo, hướng dẫn dán phim cách nhiệt Đào tạo, hướng dẫn dán phim cách nhiệt

Quyền lợi cho bạn khi tham gia khóa đào tạo nghề dán phim cách nhiệt tại PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ

Được học kiến thức cơ bản để phân biệt lựa chọn các loại phim cách nhiệt có mặt tại thị trường.

Học viên được đào tạo kĩ càng về quy trình, các thao tác chuyên nghiệp trong quá trình lắp đặt, dán phim cách nhiệt.

Được làm việc cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực dán phim cách nhiệt.

Cơ sở máy móc thiết bị hiện đại, dụng cụ hỗ trợ cho học viên các dụng cụ cần thiết này sẽ được cung cấp miễn phí trong quá trình học nghề.

Hỗ trợ cung cấp tìm nguồn hàng với giá gốc sau khi hoàn thành chương trình đào tạo nghề tại PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ.

Học viên đều được thực hành trực tiếp trên xe ô tô mẫu do chính PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ cung cấp. Điều này giúp học viên nắm vững các kiến thức được học vừa nâng cao khả năng xử lý tình huống thực tế.

Khóa đào tạo nghề dán phim cách nhiệt tại PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ.

Với kinh nghiệm dày dặn trên lĩnh vực chúng tôi sẽ sắp xếp cho học viên chương trình học lý thuyết xen kẽ thực hành. Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Lý thuyết: tìm hiểu cấu tạo, cách phân biệt các loại phim có trên thị trường. Nguyên lí hoạt động của phim và các dụng cụ cần thiết. Chỉ dạy các mẹo nhỏ để học viên nắm vững kiến thức nhất, dễ ghi nhớ nhất.

Thực hành: Các giảng viên sẽ hướng dẫn các thao tác cắt – dán phim cách nhiệt trên ô tô. Học viên sẽ được thực hành thực tế xử lí các tình huống cho đến khi nhuần nhuyễn.

Thi và tốt nghiệp: sau khi kết thúc chương trình đào tạo nghề tại PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ thì các học viên sẽ có một buổi dán phim cách nhiệt thực tế. Và các chuyên gia sẽ đưa ra nhận xét. Nhằm xem xét mức độ tay nghề của bạn, kiến thức kinh nghiệm bạn đã học được sau khóa học.

Để được tư vấn đăng kí và tham gia khóa học, vui long liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

PHỤ KIỆN XE SANG – MERCEDES BENZ

Địa chỉ: Số C24, KDC Vạn Phát Hưng, Hoàng Quốc Việt, P.Phú Thuận, Q.7, Tp. HCM

Hotline: 08.3.3

Email: phukienxebenz@gmail.com

Website: www.phukienxebenz.vn

Tin liên quan cùng chuyên mục Thiết bị theo mùa