Đặt may đồng phục tại xưởng may nghĩa phát tại tân phú

Ngày đăng: 5/18/2024 10:59:56 AM - Thời trang, làm đẹp - Toàn Quốc - 13
Chi tiết [Mã tin: 5317566] - Cập nhật: 32 phút trước

Khi đặt áo thun đồng phục tại tphcm, việc lựa chọn chất liệu vải là rất quan trọng. Đồng phục Nghĩa Phát sử dụng các loại vải chất lượng cao, đảm bảo mang lại sự thoải mái và bền bỉ cho sản phẩm.


1. Vải cotton

Vải cotton là loại vải thông dụng nhất khi may áo thun đồng phục. Đây là loại vải mềm mại, thoáng khí và thấm hút tốt, giúp người mặc cảm thấy thoải mái trong suốt ngày dài. Ngoài ra, vải cotton còn có độ bền cao và dễ dàng giặt ủi.


2. Vải thun lạnh

Vải thun là loại vải co giãn, giúp áo thun đồng phục ôm sát cơ thể và tạo cảm giác thoải mái khi vận động. Tuy nhiên, vải thun không thấm hút tốt và có thể bị nhăn sau khi giặt.

3. Vải polyester

Vải polyester là loại vải chống nhăn, bền màu và có độ bền cao. Tuy nhiên, vải này ít thoáng khí và không thấm hút mồ hôi tốt, do đó có thể gây khó chịu khi mặc trong thời tiết nóng.


đặt áo thun đồng phục tại tphcm bạn có thể đến trực tiếp công ty tại địa chỉ: 110/37/2 Tô Hiệu P.Hiệp Tân Q.Tân Phú HCM hoặc bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của xưởng qua số hotline: 0906.38.40.42 để được hỗ trợ


đặt may áo thun đồng phục

áo thun đồng phục có cổ

công ty may đồng phục tphcm

đặt áo thun đồng phục tại tphcm

link

Tin liên quan cùng chuyên mục Thời trang, làm đẹp