Đất nền mộc châu cắt lỗ sâu tiềm năng tăng giá cao

Ngày đăng: 3/10/2023 7:27:20 AM - Mua bán nhà đất - Toàn Quốc - 25
Chi tiết [Mã tin: 4491532] - Cập nhật: 30 phút trước

Chiềng Đi - Thị Trấn Nông Trường Mộc Châu

Chiềng Đi được quy hoạch phát triển thành khu du lịch sinh thái của khu du lịch quốc gia MC, là cửa ngõ đón đầu của khu du lịch


* Diện tích: 468 m2, có 100m đất ở thổ cư ont

* Mảnh đất với vị trí nằm trên trục đường chính du lịch, tuyến đường kết nối sang Tiểu Khu Hoa Ban rồi thông ra QL 43 đi ra nút giao Cao Tốc Hòa Bình - Mộc Châu.

* Trước mặt là quy hoạch Hồ Điều Hòa rộng 7ha cả khuôn viên cây xanh, xung quanh được quy hoạch các khu biệt thự nghỉ dưỡng đồi

nằm cạnh tuyến đường nội thị 31m hiện đang được triển khai, là tuyến đường kết nối từ ngã 3 chiềng đi sang QL43, là 1 trong 2 tuyến đường được trú trọng nhất của Đô thị du lịch Mộc Châu.

* Mảnh đất cách QL6 khoảng 800m

* Giá đất hiện tại của khu vực này đang rơi vào khoảng 300tr -400tr/m mặt. tức khoảng 5-10tr/m2

* Hiện tại em đang phân phối 1 số mảnh với giá từ 3-5tr/m2, giá này được cho là cực kỳ phù hợp để đầu tư vào thời điểm này

* Đặc biệt sau khi Hồ điều hòa được triển khai thì lúc đó giá đất chăc chắn sẽ tăng mạnh, vì bất cứ mảnh đất nào mặt hồ thì đều có giá trị rất cao, mà đây lại là mặt hồ của vùng lõi du lịch Quốc Gia nữa thì khỏi phải bàn.

* Và điều đặc biệt nhất ở khu vực này chính là nơi tập trung của các nhà hàng Cá Tầm, Cá Hồi, vì khi nhắc đến Cá Tầm, Cá Hồi ở trên Mộc Châu thì bất cứ ai cũng nhắc đến Chiềng Đi, nơi thu hút rất là nhiều khách du lịch tới đây ăn uống.

* yếu tố quan trong nữa là khu Chiềng Đi này cuối năm 2022 vừa rồi đã ra quản quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500, đây là yếu tố để thúc đẩy phát triển, triển khai cơ sở hạ tầng tại đây. Và hiện tại thì các đường nội thị và nội khu đang được triển khai làm rồi.


$$$ Cơ hội cho các nhà đầu tư nắm bắt được và đầu tư ở giai đoạn này để tăng lợi nhận 


Liên hệ: Mr Tân 0968346868 để tham khảo thông tin chi tiết

Chúc quý khách luôn có được sự lựa chọn đầu tư thông minh nhất !!!


Tin liên quan cùng chuyên mục Mua bán nhà đất