Dạy học trống djembe – số 1 hà nội về chất lượng dạy

Ngày đăng: 12/11/2022 8:59:51 AM - Thiết bị văn phòng - Hà Nội - 39
Chi tiết [Mã tin: 4325879] - Cập nhật: 28 phút trước

Khóa dạy học trống Djembe – Trung tâm nghệ thuật Adam

Trống là một loại nhạc cụ đã được phát minh ra từ xa xưa. Hay chúng ta thường được biết đến hơn đó là loại nhạc cụ liên quan đến nhịp, phách… Mỗi quốc gia và mỗi vùng miền gần như đều có một loại trống riêng biệt cho họ do sự khác nhau về văn hóa cũng như tính chất nghệ thuật. Ví dụ như người Kinh thì có trống Đồng, người Mỹ có bộ trống jazz hay còn gọi là trống dàn … Và người Châu Phi cũng vậy. Họ cũng có một loại trống rất riêng biệt với những nước anh em đó chính là trống Djembe.

Trống Djembe là gì?

Djembe là một loại trống được đánh bằng tay.

Một chiếc trống Djembe là sự kết hợp của hai yếu tố. Đó chính là nhạc cụ và nghệ thuật chạm khắc xung quanh trống. Những ai vừa yêu thích âm nhạc vừa yêu thích nghệ thuật chạm khắc chắc hẳn sẽ rất yêu thích chiếc trống Djembe. Vì những hình xung quanh trống được chạm khắc rất công phu và cầu kì.

Trống Djembe có nguồn gốc xuất xứ từ câu “Anke djé, ane bé”. Có nghĩa là “Tất cả mọi người hãy cùng đến với nhau trong hòa bình”. Mỗi một cái trống Djembe đều nắm giữ trong nó 3 linh hồn. Người làm ra chiếc trống, cây gỗ dùng để làm thân trống và cuối cùng chính là da con vật dùng cho bịt trống. Với ý nghĩa tâm linh như vậy, mỗi chiếc trống đề như mang trong mình những linh hồn khác nhau. Điều đó làm nên điều thú vị và kì bí của mỗi chiếc trống Djembe.

Vừa mang đậm tính chất nghệ thuât, trống Djembe vừa có thể biểu diễn tại những nơi tổ chức âm nhạc ngoài trời, những bữa tiệc hay những buổi dã ngoại của mọi người. Djembe vừa có thể kết hợp được với nhiều loại nhạc cụ, với thể loại nhạc hiện đại ngày nay mà vừa còn có thể dễ dàng di chuyển đi khác hẳn so với những nhạc cụ như trống jazz, đàn piano, đàn organ, đàn contrabass, …

Liên hệ để được tư vấn cụ thể khóa học !

🌹 Hotline: 0917 622 622

☑️ Adam 1: Số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội

Tel: 0243.699.3333


Adam 2: Số nhà 6 Ngõ 23 Đỗ Quang- Phường Trung Hoà- Cầu Giấy (Đi vào từ Trần Duy Hưng- Hoàng Đạo Thuý - Lê Văn Lương)

Tel: 0243.911.3333

Adam 3: Ngõ 12 Láng Hạ

Tel: 083 6290290

Website:https://dayhocnhac.vn/

Đăng ký online:https://dayhocnhac.vn/dang-ky-online

Cơ sở đào tạo các môn học #Nhạc_cụ_dân_tộc #Nhạc_cụ_hiện_đại #thanh_nhac #day_hoc_Violon #Violon #trungtamnghethuatAdam

 

Tin liên quan cùng chuyên mục Thiết bị văn phòng