Vai trò của trục rulo đối với doanh nghiệp bạn

Ngày đăng: 3/31/2021 1:47:53 PM - Cơ khí chế tạo - Toàn Quốc - 249
Chi tiết [Mã tin: 3236073] - Cập nhật: 16 phút trước

Chúng ta đang hướng về cuộc cách mạng công nghiệp mới, đồng nghĩa với mọi hoạt động sản xuất đều sẽ được thay thế bằng máy móc, thiết bị hiện đại.

https://youtu.be/xjspf372ZmM

Như các bạn đã biết, trục rulo PU đóng vai trò hết sức quan trọng đối với máy móc công nghiệp, quyết định đến sự hoạt động ổn định của hệ thống băng chuyền. Nếu như trục rulo gặp vấn đề, cả hệ thống sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này, gây ảnh hưởng không tốt cho các doanh nghiệp. Vậy, bạn đã tìm ra giải pháp tối ưu chưa? ATCHI sẽ gợi ý nhé!!

*ATCHI - chặng đường 10 năm với danh xưng “nhà sản xuất đi đầu về chất lượng sản phẩm”

ATCHI Việt Nam tự hào vì là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bánh xe nâng tại thị trường trong nước. Đi cùng với thành tựu đó, chúng tôi vẫn luôn băn khoăn, trăn trở rằng làm thế nào để mở rộng chuyên môn hơn nữa nhằm đem đến bạn sự phục vụ tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, bên cạnh việc gia công, sản xuất bánh xe nâng cao su/PU, ATCHI Việt Nam đã và đang tiến hành nhận gia công, bọc trục rulo PU, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cấp thiết của quý khách hàng.

 *Trục bọc PU là những chi tiết được thiết kế gồm có 2 phần:

·     Lõi: thường là thép hoặc sắt

 

·     Lớp bề mặt bên ngoài: là một lớp nhựa PU, với những đặc tính tuyệt vời vốn có (kháng mài mòn, chịu áp suất, chống dính,...), việc lựa chọn nguyên liệu này là phù hợp hơn cả.

*Những thông số kỹ thuật của trục rulo PU:

  • Đường kính vỏ rulo - ảnh hưởng đến tốc độ vòng quay, tốc độ truyền tải băng tải.

 

  • Độ dày vỏ rulo – tùy theo chất liệu mà sẽ có những tiêu chuẩn riêng, quyết định đến khả năng chịu lực, chịu tải trọng hàng hóa, chống móp méo biến dạng bề mặt trong quá trình vận hành.

 

  • Đường kính trục – khả năng chịu lực, tải trọng của băng tải lên rulo, lực truyền tải tối đa.

 

Thiết kế kỹ thuật rulo dựa trên đặc trưng hệ thống chuyển hàng, công suất, tải trọng.