Đèn đường led chất lượng chiếu sáng ngoài trời

Ngày đăng: 2/27/2024 12:44:16 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 24
Chi tiết [Mã tin: 5171766] - Cập nhật: 33 phút trước

cấu hình đèn đường led 70W ngoài trời kiểu mặt trăng:


Philips– công ty cung cấp đèn đường led ngoài trời công suất bé cho dự án công trình – khu công cộng, công viên, khuôn viên, khu chế xuất


Đèn đường led công năng nhỏ thường đc dùng làm chiếu sáng những Khu Vực công cộng tư nhân. Đường đi khu vực khu dã ngoại công viên, Khu Vực khu chế xuất. Vì công năng không quá lớn gây lãng phí năng lượng hay tính gọn gàng nhẹ của đèn. Nền đèn đường led công suất bé càng rất được yêu thích sử dụng. tiếp sau đây là 3 dòng đèn đường led công năng bé được sử dụng đa dạng nhất 2019.
Đèn đường led 30W chiếc lá, 30-8 đc sử dụng rộng rãi cho các khu vực cộng cộng ( khu công viên, đường đi khu công nghiệp) do tính Gọn gàng nhẹ của đèn, và mức công năng vừa phải không quá sáng gây lãng phí năng lượng.


Đặc điểm đèn đường 30W LED chiếc lá:


Vỏ đèn thiết kế phong cách chiếc lá có chất liệu kim loại tổng hợp nhôm chất lượng tốt. đc sơn tĩnh điện giúp vệ đèn khi vận động lâu dài ngoài trời.


Nguồn đèn đường led 30W


Đèn đường led 50W kiểu răng, 50-13 đc sử dụng rộng rãi cho khu nông thôn ( những Khu Vực thôn được lắp đèn đường có trụ đèn không quá cao, bên dưới 8m )


Xem thêm : đèn led pha


đặc điểm đèn đường 50W LED kiểu răng:


Đèn đường led 50W kiểu răng Daxin50-13 sử dụng chất liệu nhôm hợp kim Lúp thủy tinh sở hữu độ bền cao, chống va đập và ăn mòn tốt, giúp gia tăng tuổi thọ dài lâu cho đèn.


cấu tạo đèn đường 50W kiểu răng

Đèn đường led 50W phong cách răng – Daxin50-13 có công năng 50W cùng quang thông +-150Lm/w, được thiết kế góc chiếu sáng độ rộng lên tới 130 độ. Giúp ánh sáng hoàn toàn có thể bao quát trong một căn rộng lớn. sản phẩm hoạt động tốt ngoài trời cũng như trong vô số điều kiện thời tiết không giống nhau mà dường như không cần những thiết bị bảo vệ khác.
đặc điểm đèn đường 70W LED mặt trăng:


Vỏ đèn được trang bị lớp vỏ dày, có những thanh tản nhiệt phủ quanh đèn giúp đèn có độ bền cực cao. cùng với vật liệu kim loại tổng hợp nhôm chất lượng tốt, giúp đèn vận động bền bĩ ngoài trời. được sơn tĩnh điện giúp vệ đèn khi vận động lâu dài ngoài trời.


Philips– C.ty cung cấp đèn đường led ngoài trời công năng bé cho dự án công trình – khu công cộng, khu vui chơi công viên, khuôn viên, khu công nghiệp


Quý khách cần tìm kiếm dòng, đèn đường led công suất nhỏ, đường led 30W, 50W, 70W, 100W tại HCM hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với Shop chúng tôi để đc đường dây nóng không tính phí.

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng