Đèn hồng ngoại, đèn tne, chính hãng, giá tốt - y tế green thanh hóa

Ngày đăng: 4/26/2024 10:52:00 AM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 22
  • ~/Img/2024/4/den-hong-ngoai-den-tne-chinh-hang-gia-tot-y-te-green-thanh-hoa-01.png
  • ~/Img/2024/4/den-hong-ngoai-den-tne-chinh-hang-gia-tot-y-te-green-thanh-hoa-02.png
~/Img/2024/4/den-hong-ngoai-den-tne-chinh-hang-gia-tot-y-te-green-thanh-hoa-01.png ~/Img/2024/4/den-hong-ngoai-den-tne-chinh-hang-gia-tot-y-te-green-thanh-hoa-02.png
Chi tiết [Mã tin: 5277536] - Cập nhật: 24 phút trước

Link tham khảo và mua các sản phẩm và phụ kiện đèn hồng ngoại uy tín, chính hãng tại Y Tế Green

https://ytegreen.vn/collections/den-hong-ngoai


I. Đèn hồng ngoại là gì ?

Đèn hồng ngoại là một thiết bị điện tử phát ra tia bức xạ hồng ngoại, không chỉ được sử dụng trong các ngành công nghiệp và điện tử, mà còn có ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, trị liệu và làm đẹp.


Đèn hồng ngoại - Y Tế Green


Đèn hồng ngoại là thiết bị y tế sử dụng tia hồng ngoại để cải thiện tình trạng bệnh


Đèn hồng ngoại trên thị trường có 2 loại: phát quang và không phát quang. Loại phát quang tạo ra các tia hồng ngoại có bước sóng ngắn, loại không phát quang tạo ra các tia có bước sóng dài hơn. Các tia hồng ngoại có bước sóng ngắn sẽ xâm nhập mô sâu hơn các tia có bước sóng dài. Các tia hồng ngoại khi được hấp thụ qua mô cơ thể sẽ sinh ra nhiệt. Chính nhờ hiệu ứng nhiệt này giúp cho đèn hồng ngoại có một số tác dụng sau: giúp giãn mạch tại vùng chiếu tia, làm tăng lượng mang oxi và dinh dưỡng đến vùng giãn mạch, tăng chuyển hóa mô tại chỗ và tăng tiết mồ hôi, giảm phù nề. Bên cạnh đó, nếu chiếu tia hồng ngoại có cường độ thấp (nóng nhẹ) sẽ giúp làm xoa dịu các đầu thụ cảm thần kinh có tác dụng giảm đau. Ngoài ra, tác dụng giảm đau này còn do bởi hiệu quả thư giản cơ tại vùng chiếu do sự tăng nhiệt độ tại chỗ.


Đèn hồng ngoại - Y Tế Green


Tia hồng ngoại cải thiện lưu thông , giảm đau nhức, giảm căng cơ


Nguyên lý hoạt động của đèn hồng ngoại là chuyển đổi năng lượng điện thành tia bức xạ hồng ngoại. Những tia này được hướng đến các vùng bị tổn thương trên cơ thể, giúp giảm đau nhức, giảm căng cơ, tăng cường quá trình chuyển hóa và kích thích tế bào tự tái tạo. Với khả năng thâm nhập sâu vào dưới lớp da, tia hồng ngoại giúp trị liệu-massage và cải thiện lưu thông , hỗ trợ quá trình chữa lành các mô sâu và giảm đau một cách hiệu quả.II. Công dụng của đèn hồng ngoại

Công dụng của đèn hồng ngoại bao gồm:


- Hỗ trợ điều trị các bệnh về cơ, xương khớp.


- Giảm đau và nâng cao quá trình lành vết thương sau sinh.


- Ngăn chặn nhiễm trùng vết thương sau phẫu thuật.


- Sử dụng cho trẻ sơ sinh.


- Có ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe và thư giãn.


- Có tác dụng làm đẹp, cung cấp năng lượng cho da và kích thích sự sản xuất collagen.


- Được sử dụng trong liệu pháp xông hơi để đào thải độc tố khỏi cơ thể bằng tia hồng ngoại.


Đèn hồng ngoại - Y Tế Green


Đèn hồng ngoại tại Y Tế Green được nhiều trung tâm y tế, spa sử dụng


Chính nhờ các công dụng trên mà đèn hồng ngoại thường được sử dụng như là điều trị hỗ trợ cho các trường hợp: đau lưng cơ năng, đau khớp mạn, đau do co cơ vai, gáy; các nhiễm trùng ngoài da, vết thương nông; các trường hợp viêm, phù do ứ trệ tuần hoàn; dùng trước tập vận động giúp cải thiện tầm vận động khớp ở bệnh nhân cứng khớp; các trường hợp bong gân đã qua giai đoạn cấp…III. Tìm mua đèn hồng ngoại,đèn hồng ngoại y tế chính hãng giá tốt tại Thanh Hoá ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác tin cậy trong việc cung cấp đèn hồng ngoại và các thiết bị trị liệu-massage khác, hãy liên hệ với y tế Green ngay hôm nay. Chúng tôi không chỉ là đơn vị cung cấp thiết bị vật tư y tế hàng đầu Thanh Hóa mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc duy trì và chăm sóc sức khỏe kịp thời.

Y tế Green – Chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hotline:02373.725.179

Website: ytegreen.vn

Email: ytegreen@gmail.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác