Đèn led nhà xưởng 50w đuôi chống nước nxad-50 ledsang

Ngày đăng: 5/21/2022 1:11:03 PM - Công nghiệp, xây dựng - Toàn Quốc - 54
Chi tiết [Mã tin: 3847709] - Cập nhật: 3 phút trước

Đèn LED Nhà Xưởng 50W Đuôi Chống Nước NXAD-50 Ledsang

Đèn LED nhà xưởng 50W đuôi chống nước NXAD-50 chip LED Taiwan siêu tiết kiệm điện, chống nước, chống thấm, chống bụi và côn trùng, chất lượng ánh sáng cao, tuổi thọ trên 50.000 giờ, bảo hành 2 năm 1 đổi 1.

* Ưu điểm đèn LED nhà xưởng 50w đuôi chống nước NXAD-50

 -  Đèn LED nhà xưởng 50w đuôi chống nước NXAD-50 luôn được đánh giá cao và bán chạy nhất trong các dòng đèn mà © LED SANG.COM cung cấp. Chúng tôi chuyên phân phối Đèn LED nhà xưởng với các công suất 40w, 60w, 80w, 50w, 120w, 150w, 0w, 200w, 250w.

 - Nhờ áp dụng các công nghệ tiên tiến, các loại đèn do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo các tiêu chí về Tiết kiệm chi phí, hiệu năng sử dụng, tiết kiệm điện năng, an toàn và thân thiện với môi, tuổi thọ trung bình cao nhờ các tính năng chống nước, chống thấm, chống bụi, chống côn trùng xâm nhập và đơn giản hóa việc lắp đặt.

1. Tiết kiệm chi phí, thiết kiệm điện

Việc sử dụng chip LED Taiwan giúp cho đèn có tuổi thọ vượt trội với các loại đèn huỳnh quang thông thường, số giờ hoạt động luôn vượt 50,000 giờ. Ngoài ra, Đèn LED nhà xưởng 50w đuôi chống nước NXAD-50 có hiệu suất phát sáng cao tối ưu trong việc chiếu sáng những nơi có diện tích lớn như nhà máy, nhà xưởng, nhà kho,…Những nơi cần nhiều đèn hoạt động và trong thời gian dài. Với việc sử dụng nguồn điện Taiwan cũng hạn chế các vấn đề như đoản mạch, chậm mạch.

2. An toàn và thân thiện với môi trường xung quanh

Việc sử dụng điện năng ít hơn tầm 70% -80% khi so sánh với các loại đèn huỳnh quang hay compact truyền thống, trong khi đó lại tạo ra ánh sáng chất lượng cao hơn nhiều. Với tính năng tiết kiệm điện và tuổi thọ cao giúp người sử dụng ít phải sửa chữa hoặc thay thế khi hoạt động. Cùng với việc đèn được điều chỉnh ánh sáng phù hợp, hạn chế việc bị chói gây khó chịu, giúp tạo ánh sáng gần giống với ánh sáng tự nhiên sẽ giảm sự khó chịu và ảnh hưởng khi được chiếu sáng trong thời gian dài..

3. Bền bỉ, chống thấm, chống bụi, chống côn trùng

- Không những tiết kiệm điện, tuổi thọ sử dụng cao. Đèn LED nhà xưởng 50w đuôi chống nước NXAD-50 còn trang bị các công nghệ giúp đèn có khả năng chịu được các va đập mạnh trong quá trình vận chuyển hoặc va đập trong khi sử dụng nhờ được thiết kế bằng lớp vỏ nhôm cao cấp kèm lớp kính chắc chắn.

- Đèn còn đạt chuẩn chống nước IP65 giúp đèn hoạt động tốt hơn trong các môi trường tiếp xúc nhiều với nước, kèm theo đó là khả năng chống côn trùng xâm nhập vào bên trong chip LED .

4. Sử dụng và lắp đặt đơn giản nhanh chóng

Với thiết kế tối ưu giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng tháo lắp để vận chuyển hoặc lắp đặt. Người sử dụng có thể dễ dàng tháo rời chảo phản quang để thay mới, di chuyển hoặc vệ sinh

*  Nơi sử dụng

Được kết hợp bởi các tính năng ưu việt, đèn LED nhà xưởng 50w đuôi chống nước NXAD-50 có tính đa dụng linh hoạt cao trong việc sử dụng, chúng ta có thể sử dụng ở những nơi như:

- Nhà xưởng

- Nhà kho

- Xưởng gỗ

- Xưởng may

- Xí nghiệp

- Ngoài trời…

--------------------------------------------------------------------------------------------

+ Có hóa đơn tài chính khi mua hàng

+ Khách mua số lượng nhiều vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được chính sách ưu đãi tốt nhất

* LEDSANG.COM

- Website: https://ledsang.com

- Facebook: https://www.facebook.com/ledsang.denledgiatot

- Địa chỉ: 127 Đường Linh Trung, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

- CN1 : Số 30 đường số 1, TTHC Dĩ An, Tp.Dĩ An, Bình Dương.

- CN2 : KCN Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang.

- Điện thoại:0283 896 2094-DD/Zalo/Viber:0964 170 763 -0906 847 991

- Email:info@ledsang.com/mautoan@gmail.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Công nghiệp, xây dựng