Đèn led pha chất lượng cho khu đô thị

Ngày đăng: 3/2/2024 12:09:42 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 24
Chi tiết [Mã tin: 5177440] - Cập nhật: 38 phút trước

tác dụng Dimming của Đèn led pha có thể chỉnh được bao nhiêu mức độ?

hoàn toàn có thể tối thiểu là 2 cấp và tối đa là 5 cấp công năng : 100%, 70%, 50%, 30%


Đèn led pha Dimming sở hữu gì quan trọng ?

Đèn led pha Dimming là dòng sản phẩm khá mới; Nhưng nhờ đc bổ sung cập nhật tính năng đặc biệt và đổi mới những điểm yếu kém của đèn led pha thế hệ cũ. Nên nó đc sử dụng ít nhiều trong những công trình xây dựng lớn, đòi hỏi tính ổn định, tuỳ biến cao.
Đèn led pha Dimming dù có nhiều cải tiến mới nhưng vẫn giữ lại những ưu điểm của dòng đèn led nói chung. cụ thể như tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao lên tới mức khoảng 60.000 tiếng; chuyển động ổn định trong vô số điều thời tiết, chất lượng ánh sáng có cường độ cao và luôn ổn định; an toàn với đời sống của chúng ta và môi trường thiên nhiên.


Xem thêm : đèn đường led


Bên cạnh đó, đặc điểm vượt trội phải kể tới của mẫu đèn này đó là thêm khả năng chống sét quan trọng. đó là đặc điểm rất mới các nhà tạo mẫu đưa vào dòng sản phẩm. điều đó cực kỳ sở hữu ý nghĩa sâu sắc với 1 nước nằm trong vùng thường xảy ra hiện tượng sấm sét như nước ta. dựa vào bản lĩnh này mà những chúng luôn là ưu tiên được lựa chọn cho các tuyến đường lớn; nơi hay xảy ra giông sét – giúp tiết kiệm chi phí; hạn chế thực trạng phải sửa chữa hay bảo trì.


không chỉ là khả năng chống sét tạo sự tính cải tiến vượt bậc cho đèn led Dimming mà điểm đặc biệt quan trọng của nó còn nằm ở công dụng biến đổi công suất theo thời gian; giúp điều chỉnh linh loạt theo từng thời điểm để đạt được kết quả tiết kiệm điện năng cao nhất. chẳng hạn với những thời điểm như buổi đêm thì ta sẽ để đèn ở công suất cao và; còn lúc chập tối hay sáng sớm thì ta sẽ điều công năng ở mức vừa phải.
Đèn pha led 200w là loại đèn công năng rất thông dụng bây giờ ở VN có bản lĩnh tiết kiệm điện độ bền cao ráo độ ánh sáng tốt. Đèn pha led 200w đang được không ít các C.ty xí nghiệp sử dụng trong các khu nhà xưởng; khu dã ngoại công viên rộng. Trong bài hôm nay các bạn sẽ khám phá hơn cách chọn lựa đèn pha led 200w ; cũng như là các nơi Các bạn nên và không nên sử dụng đèn pha led.

Chiếu sáng những công trình xây dựng công cộng, khu vui chơi nhà thi đấu

Chiếu sáng nhà xưởng, bảng hiệu quảng cáo.

Chiếu sáng các tòa nhà cao tầng và khu đô thị.

hiện nay, đèn pha led 150w Daxinco được coi là dòng sản phẩm sở hữu chất lượng rất chất lượng. các thông số kỹ thuật đều đề đạt các tiêu chuẩn của nước ngoài. hàng ngày Daxinco nhận được rất nhiều câu hỏi tìm hiểu về sản phẩm này và những đơn đặt đơn hàng.

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng