Đèn led pha chất lượng có gì đặc biệt

Ngày đăng: 2/29/2024 12:24:12 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 18
Chi tiết [Mã tin: 5175061] - Cập nhật: 22 phút trước

Đèn pha led chiếu điểm sở hữu gì biệt lập so có những loại đèn pha led nói chung

1. phong cách dáng đẹp


không phải như các loại đèn pha led sử dụng chiếu sáng ngoài thường kiểu dáng khá hùng hổ, đèn pha led chiếu điểm sở hữu kiểu dáng vô cùng đẹp mắt. Chúng có thiết kế vỏ đèn led pha bằng vật liệu kim loại nhôm; bạt đèn bằng nhôm trưởng thành và cứng cáp tất nhiên an toàn; khối hệ thống phản quan thiết kế theo phong cách đặt biệt để tận dụng hoàn toàn nguồn sáng.
2. màu sắc ánh sáng sang trọng

Ánh sáng phát từ những chiếc đèn pha led chiếu điểm sở hữu màu sắc thực sự rõ nét dựa vào độ hoàn màu trên 80 CRI; một mẫu đèn còn được trang bị nhiều Màu sắc không giống nhau biến đổi theo từng thời điểm để căn thêm sinh động hơn.


3. giá cả phải chăng

Đèn pha led chiếu điểm thường có công năng vừa phải; nên giá của chúng thường không cao như 1 số mẫu đèn công suất khác. chỉ cần bỏ ra hơn trăm ngàn là mỗi người đã có thể chiếm lĩnh được một chiếc đèn khá chất lượng rồi.


Xem thêm : đèn đường led


trải nghiệm của một người sử dụng khi sử dụng đèn pha led chiếu điểm


Chị Trần Quỳnh N chủ 1 căn hộ Biên Hoà, tỉnh đồng nai. Tòa nhà đang sử dụng đèn pha led chiếu điểm để chiếu sáng tòa nhà.


Chị cho biết: “Ban đầu khi tòa nhà không sử dụng đèn chiếu sáng toàn nhà. Chị cảm nhận thấy căn bị tối và sở hữu cảm xúc không an toàn. mặc dù thế, sau khoản thời gian tòa nhà đã lắp khối hệ thống đèn pha led chiếu điểm thì căn xung quanh tòa nhà đều nhìn thực sự đẳng cấp và sang trọng. không chỉ có vậy, chúng còn rất lôi cuốn bị hỏng hóc nên cứ liên tục phải kêu người thay đèn cực kỳ tốn kém.
cuối cùng có 1 đứa bạn tư vấn mình nên thay toàn cục đèn đang dùng bằng đèn pha led chiếu điểm mình khá lòng tin và đa nghe Theo anh này. Quả không sai từ thay đèn mình thấy không gian của shop sang trọng hơn hẳn; ánh sáng của chúng rất rõ nét giúp tạo đc điểm nhấn cho từng bộ âu phục. Dường như có hơn chục chiếc đèn chiếu sáng liên tục; hầu như cả tháng nhưng tiền điện cũng không đáng là bao. Và quan trọng hơn là từ lắp đặt phong cách đèn chiếu điểm; này siêu thị mình đã biết thành rất nổi bật và thu hút được nhiều các khách hàng hơn; công việc kinh doanh của bản thân cũng dần khấm khá hơn trước.”


Philips hiện là một đơn vị đi đầu trong công việc nghiên cứu và chế tạo những dòng sản phẩm đèn chiếu sáng sử dụng technology led tiên tiến. với dòng đèn pha led Philips đã đặt ra Thị Trường khoảng hơn 80 mẫu dòng sản phẩm không giống nhau và còn đang liên tiếp nghiên cứu đa dạng sản phẩm mới nữa.

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng