Đèn led pha chống sét tuyệt vời hiện nay

Ngày đăng: 3/1/2024 11:58:54 PM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 23
Chi tiết [Mã tin: 5177435] - Cập nhật: 23 phút trước

Đèn led pha Dimming – 5 cấp, 3 cấp công suất; thường đc lắp đặt ở các tuyến đường sở hữu lưu lượng người nhập cuộc giao thông cao, những khu dã ngoại công viên, quảng trường.

các ưu điểm của Đèn led pha Dimming – 5 cấp công suất và 3 cấp công suất


1. Tiết kiệm điện năng

Theo như thông tin từ các hãng sản xuất và công việc sử dụng đã cho thấy đèn led Dimming – 5 cấp công suất cho khả năng tiết kiệm điện lên tới 60%. con số này cực kỳ ấn tượng với 1 dòng thiết bị đc kết hợp đa dạng công dụng thông minh nhưng vẫn bảo đảm được nhu cầu tiết kiệm như đèn led pha Dimming.
2. bản lĩnh chống sét tuyệt vời

Giông sét đó là Tại Sao hàng đầu làm hư hại những thiết bị điện và đèn đường cũng Chưa hẳn là ngoại lệ. những loại đèn đường hiện nay cho dù có khá nhiều các ưu điểm nhưng rất nhiều vẫn bị ảnh hưởng bởi sấm sét. Tuy nhiên; có đèn led Dimming thế hệ mới thì điều này đã đc khắc phục giảm thiểu tối đa được điều. sản phẩm hoàn toàn có thể vận động bên dưới trời giông sét hoàn toàn có thể giảm thiểu hư hỏng ở mức thấp nhất.


Xem thêm : đèn đường led


3. Chất lượng ánh sáng cao

Cũng như các dòng đèn led khác, đèn led Dimming sở hữu chất lượng ánh sáng không nhỏ và ổn định. Cho dù công năng liên tục thay đổi theo thời gian thực nhưng nguồn ánh sáng vẫn ổn định.


Đèn led pha Dimming – 5 cấp công năng Philips 100w; hiện là mẫu mặt hàng mới nhất do Philips nghiên cứu và phát triển. Mẫu đèn này thiết kế nhỏ gọn hiện đại; được trang bị cấp độ bảo vệ IP 65~66 và bản lĩnh chống sét giúp dòng sản phẩm vận động tốt trong ĐK mưa gió.


4. Tuổi thọ cao

Mỗi chiếc đèn led Dimming sở hữu tuổi thọ trung bình ở trên 60.000 giờ; cao hơn hẳn những loại đèn led truyền thống lịch sử. Từ đó, sản phẩm này giúp tiết giảm Chi phí thay thế sửa chữa, duy trì đèn.
5. thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao


có thiết kế của đèn led Dimming tương nhỏ và gọn tiện lợi trong việc dịch chuyển và lắp đặt. Dường như, các nguyên vật liệu cấu thành thiết thường rất chắc chắn, chịu được va đập mạnh. Đồng thời chỉ số bảo vệ ở mức IP66 giúp chống lại bụi và nước rất là kết quả.các nguyên liệu cấu thành thiết thường rất đương nhiên, chịu đc va đập mạnh. Đồng thời chỉ số bảo vệ ở mức IP66 giúp chống lại bụi và nước thực sự kết quả


có những ưu điểm vượt trội, Đèn led pha ngày càng đc sử dụng phổ biến; rộng thoải mái trên khắp toàn quốc ta. đặc biệt, khi doanh nghiệp bạn đang muốn đầu tư chi tiêu vào những cái Đèn led pha Dimming – 5 cấp công năng này, thì hãy contact có Showroom bán đèn uy tín và tin cậy Philips

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng