Đèn led pha của philips ánh sáng ấn tượng

Ngày đăng: 3/4/2024 12:33:13 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 22
Chi tiết [Mã tin: 5181020] - Cập nhật: 27 phút trước

các lưu ý khi sử dụng đèn pha led


nắm rõ những xem xét Ngoài ra đang sử dụng là điều cực kỳ quan trọng. Bởi còn nếu như không, đèn sẽ nhanh bị hỏng. tuy nhiên, có những chiếc đèn pha led chất lượng ; việc sử dụng sẽ không cần thiết phải quá cảnh giác bởi đèn led pha có độ bền tốt. trong số những chiếc đèn đó là đèn pha led 50w hạt LED vàng của Daxinco; hiện đang rất được quan tâm ở trên Thị trường. dòng sản phẩm này có những ưu điểm khác biệt như: tuổi thọ 60.000h, bản lĩnh chống nước tốt nhất có thể mà không cần những bảo vệ khác. Đèn phù hợp trọng mọi điều kiện thời tiết.
thế nhưng Chưa hẳn dòng sản phẩm nào ở trên Thị Trường cũng giống như sản phẩm đèn được đề cập đến ở trên. Cho nên bài viết này sẽ vẫn chia sẻ đến Cả nhà những xem xét sử dụng đèn pha led


so sánh tốc độ sáng của đèn led pha đèn metal phổ biến


cực kì tiết kiệm điện

Việc được trang bị dòng chip led hiện đại cho đèn sở hữu vận tốc phát quang nhanh nhưng vẫn tiết kiệm điện. Lượng điện năng mà đèn đèn tiêu thụ chỉ bằng 2/3 so đèn cao áp. dựa vào Lý Do này mà đèn pha led đang dần thế chỗ cho các mẫu đèn cao áp 1000w. Về mặt chất lượng ánh sáng ánh cũng như hiệu năng hoạt động vượt trội hơn đèn cao áp. hơn thế nữa, chúng còn giúp giảm đc một trong những phần lớn giá cả tiền điện cho từng Khu Vực sân tập.


Xem thêm : đèn đường led


minh chứng chi tiết cho khả tiết kiệm điện là đối chiếu giữa đèn led 400W và đèn cao áp 1000W. Nếu trung bình hàng ngày đèn bật 8 tiếng nhân có 30 ngày, rồi nhân với số tiền cho mỗi Kw điện là 1.500vnđ thì số tiền sẽ tương đối chênh lệch. cụ thể đèn cao áp 1000w số tiền điện 1 tháng được xem là 1×8×30×1.500=360.000vnđ; đèn led cho sân tennis 400w số tiền điện được xem là 0.4×8×30×1.500 = 144.000vnd.
Ánh sáng tuyệt vời tốt – được đa số chúng ta ưu chuộng

Anh Trần Quốc Vượng thống trị một sân tennis ở quận 9; TPHCM cho thấy thêm “Mình có thống trị một sân tennis nhỏ ở Q9. Vì sân chủ yếu đáp ứng nhu yếu vui chơi của bà con quanh vùng nên mình cũng không thật đầu tư chi tiêu vào hệ thống đèn chiếu sáng. Mình vẫn sử dụng loại đèn Metal Halide công năng cao. Nhưng thời gian gần đây phát hiện đèn tốn điện quá mà ánh sáng lại ra vô cùng lóa mắt nên mình đã quyết định thay thế bằng đèn pha led cho sân tennis. nhìn toàn diện, phong cách đèn này nhỏ và gọn hơn đèn Metal Halide nên việc thay thế sửa chữa và lắp đặt cũng dễ dàng hơn. Điều làm mình hài lòng nhất có phong cách đèn này là ánh sáng không tạo cảm giác chói mắt như phong cách đèn cũ. Còn mặt tiết kiệm điện thì đèn chỉ tiêu thụ điện bằng ⅔ so với đèn cao áp.”

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng