Đèn led pha phù hợp phòng ngủ

Ngày đăng: 9/30/2023 12:28:26 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 15
Chi tiết [Mã tin: 4907560] - Cập nhật: 36 phút trước

nhiều bạn đều cần 1 phòng ngủ yên tĩnh và nhẹ dịu. Tránh xa những dòng thiết bị điện tử phát ra sóng ánh sáng xanh trong phòng ngủ sẽ giúp nhịp sinh học của bạn không trở nên rối loạn. điều ấy được cho phép não của bạn cung cấp melatonin quan trọng để bạn có một giấc ngủ ngon và sâu. nếu khách hàng là kẻ thường đọc sách vào buổi tối? Trong tình huống đó, bạn có thể sử dụng đèn led pha ngủ hoặc đèn đọc sách cạnh giường, với tông greed color dịu hoặc thoải mái và tự nhiên sẽ tốt hơn, vì ánh sáng trắng sẽ tạo độ tương phản cao trên trang sách.Mức độ sáng đề xuất: 1.500 ~ 4.000 Lumens


Nhiệt độ màu đề xuất: 2700K ~ 3000K


Đèn LED chiếu sáng phòng tắm

trước khi ban đầu ngày mới có các bước hay đến trường, các bạn đều phải bước vào nhà tắm để gia công lau chùi cá nhân. Do đó ánh sáng lý tưởng nhất nên là bóng đèn Led sở hữu ánh sáng trắng, để bảo đảm chúng ta không bỏ sót những cụ thể. ví dụ như cạo râu kĩ lưỡng hơn hoặc việc trang điểm sẽ trở nên tốt hơn khi nào hết.


Xem thêm : đèn đường led


Mức độ sáng đề xuất: 4.000 ~ 8.000 Lumens


Nhiệt độ màu đề xuất: 3000 ~ 5000K


căn nhà tắm và toilet


nhà tắm và nhà dọn dẹp và sắp xếp thường đựng được nhiều uế khí nên dùng đèn kết phù hợp với đá tử vi để giải trừ. nên chọn bóng đèn led pha sở hữu ánh sáng vàng, trắng hoặc đỏ, không dùng blue color vì tạo cảm xúc yếu đuối.- tiêu chuẩn IP55

Chỉ số IP55 sở hữu ý nghĩa thiết bị đó có khả năng chống bụi trọn vẹn, ngăn chặn khỏi sự thâm nhập của các loại bụi, vật thể rắn có kích thước khác nhau. đặc biệt quan trọng, thiết bị đạt tiêu chuẩn IP55 chịu đc vòi phun áp lực ở những hướng không giống nhau để bảo vệ trước sự xâm nhập của nước. chúng ta có thể sử dụng những thiết bị sở hữu chỉ số chuẩn mức IP này ở mọi môi trường không giống nhau.


cấu trúc và chân thành và ý nghĩa của một chỉ số IP

cấu tạo và ý nghĩa của chỉ số IP được thể hiện của thể như sau:

1 cấu tạo của chỉ số IP

Như đã nói ở trên, chỉ số IP chuẩn mức là gì đó là viết tắt bởi 2 kí hiệu theo cấu trúc: hai chữ cái + hai chữ số. trong số ấy, chữ cái IP là kí hiệu của chỉ số chống nước – chống bụi IP.


+ Chữ số thứ nhất đc ký hiệu mức độ bảo vệ chống bụi xâm nhập vào đèn led


+ Chữ số thứ hai được ký hiệu để chỉ mức độ bảo vệ dòng thiết bị khỏi sự xâm nhập của nước


Khi nhìn vào chỉ số IP của đèn led, người mua sẽ nhận ra được đèn được bảo vệ chống bụi và nước ở mức độ bao nhiêu.


Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng