Địa chỉ chuyên cung cấp bạt lót hồ tôm giá rẻ

Ngày đăng: 1/16/2023 11:36:20 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 18
Chi tiết [Mã tin: 4389207] - Cập nhật: 32 phút trước

Bạt lót hồ tôm được rất nhiều người sử dụng trong nuôi trồng thủy hải sản hiện nay. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội như: dễ dàng vệ sinh, giảm rủi ro bệnh tật, thuận tiện trong việc thu hoạch, bảo vệ môi trường ao tôm tốt, chi phí vận hành và bảo trì thấp, cho sản lượng thành phẩm cao về số lượng lẫn chất lượng.

[​IMG]

Và trong quy hoạch ao tôm thì việc sử dụng bạt lót hồ tôm cần chú ý nhiều điều. Tùy vào mục đích sử dụng, tùy thuộc vào môi trường mà lựa chọn sản phẩm có những kích cỡ và độ dày khác nhau nhằm đem đến hiệu quả sử dụng cao nhất.


Đến với công ty Nhựa Thăng Long khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với công việc của chính mình. Bạt lót hồ tôm của chúng tôi đáp ứng được các chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm, chứng nhận xuất xưởng. Sản phẩm cấu tạo với 3 lớp tăng độ dai, đồ bền, tăng cường lực, tăng tuổi thọ sản phẩm, tuyệt đối không thấm nước… đáp ứng quá trình nuôi trồng nông lâm thủy sản hoàn hảo nhất.


Công ty Nhựa Thăng Long cung cấp các sản phẩm bạt lót hồ tôm theo tiêu chuẩn chung hoặc riêng của dự án một cách tốt nhất như: lót bờ ao, lót đáy, lót ao nổi, lót bãi rác, lót nền nhà xưởng, lót biogas, lót che chắn chuồng trại, che phủ hàng hóa….


Báo giá bạt lót hồ tôm phụ thuộc vào các yếu tố chiều dài và độ dày khác nhau. Đơn vị chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất đến tay người sự dụng. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay nhé: 0986 607 004 – 0913 68 77 86.Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ