Địa chỉ khám chữa bệnh chuyên nghiệp - đa khoa hoàn cầu

Ngày đăng: 5/13/2023 3:27:20 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 32
Chi tiết [Mã tin: 4641416] - Cập nhật: 34 phút trước

Nhu cầu thăm khám sức khỏe là một trong những vấn đề tất yếu của nhiều người, nhất là các vấn đề sản phụ khoa, sinh dục, tai mũi họng, đau nhức xương khớp.... Đáp ứng các hạng mục thăm khám trên, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ đáp ứng tiêu chí tại TP.HCM, bạn có thể tham khảo.


PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU: ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH CHUYÊN NGHIỆP


Hiện nay, có không ít những địa chỉ y tế mở riêng cho mình những cơ sở khác nhau như: Phòng khám đa khoa Toàn Cầu, Phòng khám đa khoa Hoàng Cầu… rất dễ gây nhầm lẫn với Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Hoặc một số người đọc không kỹ, nhầm lẫn là cơ sở y tế trực thuộc hệ thống của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu.


Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu 80 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM: Địa chỉ khám chữa bệnh chuyên nghiệp - 1


Trên thực tế, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chỉ có một địa chỉ khám chữa bệnh duy nhất tại TP.HCM.

Trải qua quá trình hơn 7 năm hình thành và phát triển, phòng khám được Sở Y tế trực tiếp thẩm định và cấp giấy phép hoạt động dựa trên các tiêu chí liên quan đến: Cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế, máy móc trang thiết bị, khám chữa bệnh đúng phạm vi quy định…

Đại diện phòng khám cũng cho biết: “Phòng khám chúng tôi sẽ luôn trên tinh thần cầu tiến, học hỏi các kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến. Cũng như lắng nghe những phản hồi, góp ý từ phía bệnh nhân… với một mục đích trọng tâm là đem đến kết quả chữa trị cao hơn. Đội ngũ nhân viên Hoàn Cầu sẵn lòng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi với những dịch vụ tiện ích tư vấn trực tuyến 24/24”.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 028 3923 9999 - tư vấn miễn phí 24/24

Thời gian làm việc: 8h - 20h từ thứ Hai đến Chủ Nhật (kể cả lễ, Tết)

Website: https://dakhoahoancautphcm.vnNguồn:  link

**  link

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ