Địa chỉ nơi bán đàn cổ tranh guzheng tại gò vấp, tp.hồ chí minh, tphcm, hcm

Ngày đăng: 10/30/2022 5:49:44 PM - Nhạc cụ - Toàn Quốc - 153
Chi tiết [Mã tin: 4223795] - Cập nhật: 34 phút trước

Địa chỉ nơi bán đàn cổ tranh guzheng tại gò vấp, tp.hồ chí minh, tphcm, hcm 

Bán đàn cổ tranh ( đàn tranh guzheng Trung Quốc )

Đàn đẹp có kèm túi đựng đàn 

Trung Hoa là một đất nước có nền truyền thống lâu đời của các loại đàn, từ đàn bầu, đàn tì bà,….từ xa xưa những loại nhạc cụ này đã trở thành một nghi lễ của Trung Hoa về nền âm nhạc cổ điển. Một trong những nhạc cụ tạo nên nền văn hoá dân tộc đó chính là đàn tranh Trung Quốc. Khi âm thanh của đàn tranh vang lên, người nghe sẽ cảm nhận thấy dịu dàng êm tai, khiến cho con người thổn thức, lay động lòng người không ngừng.

Đàn tranh TQ là một trong những thứ nghệ thuật tinh hoa nhân loại, mang đến cho chúng ta một cảm giác vô tận, không thể giải thích được, một vẻ đẹp của âm nhạc cổ điển Trung Hoa

Đàn tranh guzheng hay còn gọi là đàn cổ tranh, được nhắc đến là đàn tam thập lục, có xuất xứ từ trung hoa có lịch sử hơn 2500, Trong giai đoạn phát triển, đàn tranh có rất nhiều loại khác nhau, có loại 12, 13, hoặc 23, 25 dây. Ở mỗi một khu vực có số lượng dây đàn khác nhau.


Được người hoa gọi là đàn tranh guzheng được phát minh trong thời Xuân Thu và Chiến quốc, đàn tranh vẫn giữ nguyên được giá trị truyền thống vượt thời gian và trở thành loại nhạc cụ biểu tượng đặc trưng của Trung Hoa và được nhiều người theo học nhất.

Tại cửa hàng bán tất cả các loại nhạc cụ dân tộc và phụ kiện: Đàn cò (đàn nhị), đàn gáo, đàn hồ, đàn bầu, đàn kìm (đàn nguyệt), đàn sến, đàn tứ, đàn đoản, đàn tranh, đàn tam thập lục, đàn tính, đàn tam, đàn t’rưng, đàn đá, song loan, sênh tiền, trống, kèn các loại…

Cửa hàng nhạc cụ Nụ Hồng luôn sản xuất những mẫu đàn tranh chất lượng âm thanh tốt nhất, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý cho quý khách hàng.

Cửa hàng nhạc cụ - lớp nhạc - cơ sở sản xuất đàn Nụ Hồng chuyên dạy đàn: Piano - violon - organ - trống - guitar. Mua - bán - sữa chữa - cho thuê tất cả các loại nhạc cụ.

Quý khách đến trực tiếp cửa hàng để mua đàn tranh theo địa chỉ: 

Qúy khách có thể liên hệ qua :

Zalo : 09.469.400

Facebook : lopnhacnuhong.com

Website : lopnhacnuhong.com

         Cuahangnhaccu.vn

Kênh youtube : Ánh Nhạc Cụ 

             Âm Nhạc Và Em 

Quý khách đến trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ:

Địa chỉ: 76 Lê Hoàng Phái - Phường 17 - Quận Gò Vấp - Tp.HCM.

(Gần ngã tư: Nguyễn Oanh - Nguyễn Văn Lượng)

Có ship COD toàn quốc.

Hotline: 09.469.400 - 0982.013.406 (Thầy Cường - Cô Ánh)


Tin liên quan cùng chuyên mục Nhạc cụ