Địa chỉ uy tín cung cấp giày replica chất lượng

Ngày đăng: 4/12/2024 2:32:37 PM - Giày, dép - Hà Nội - 23
  • ~/Img/2024/4/dia-chi-uy-tin-cung-cap-giay-replica-chat-luong-01.jpg
~/Img/2024/4/dia-chi-uy-tin-cung-cap-giay-replica-chat-luong-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5254380] - Cập nhật: 41 phút trước

Giày replica không còn là sản phẩm xa lạ với các tín đồ thời trang hiện nay. Giày replica hay còn gọi tắt là giày rep là sản phẩm giày được sao chép một cách chi tiết, tỉ mỉ và được làm từ chất liệu y hệt giày thật với độ hoàn hảo lên đến 90 – 95% so với giày chính hãng.

Có thể nói giày replica là cơn ác mộng đối với những khách hàng ít kỹ năng phân biệt hàng replica với super fake hay authentic. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc phân biệt sự khác nhau giữa giày real và giày replica. Trong đó, giày replica chỉ có giá tương đương một nửa hoặc xấp xỉ hàng hiệu với chất lượng bên ngoại đạt chuẩn 90-99% hàng real.

Phân loại cấp độ giày replica phổ biến trên thị trường hiện nay

1. Cấp độ 1 hàng Super Max Perfect với chất lượng tốt nhất. Gây khó khăn trong việc phân biệt với hàng thật bởi sản phẩm này có thiết kế với độ tinh xảo cao, tỉ mỉ cùng với giá thành khác cao. Vì vậy, chúng còn được gọi là hàng rep 1:1. Một nhược điểm nhỏ là chất liệu độc quyền của hãng sẽ được thay thế bởi những chất liệu tương tự nhưng giá thành rẻ hơn.

2. Cấp độ 2 hàng Super Perfect có chất lượng cao, độ bền và chắc chắn cao. Giá thành của loại cấp độ này cũng thuộc dạng đau vì đối với những khách hàng đam mê sneaker. Nhưng khi xem xét về mặt thẩm mỹ hàng cấp độ 2 sẽ kém hơn cấp độ 1 và với sự quan sát tỉ mỉ bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt với hàng real.

3. Cấp độ 3 Perfect cũng sẽ có chất lượng tốt, đường kim mũi chỉ có độ chính xác cao. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn sẽ bị lộ khuyết điểm nếu nhái theo các sản phẩm được làm từ chất liệu đặc biệt như sợi carbon, hologram đến từ các thương hiệu MBL, Puma, Gucci…

4. Cấp độ 4 là giày replica AAA có chất lượng trung bình cũng như dễ dàng nhận diện khi được đặt cạnh giày Real. Độ bền của giày AAA sẽ không cao do đó giá thành rẻ hơn so với hàng rep 1:1

5. Cấp độ 5 hàng A có chất lượng thấp nhất trong các loại từ gia công cho đến chất liệu, đường may, tất cả đều kém xa hàng cấp độ 1. Mức giá tham khảo rất rẻ chỉ với vài trăm nghìn đồng là có thể sở hữu được.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán giày nam, giày nữ, phụ kiện thời trang đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Nike, adidas, converser, MBL, Puma, Ván… Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng tận tâm cung cấp hàng replica chất lượng hoàn hảo đến tay người sử dụng.

Và để tránh tình trạng đó bạn nên lựa chọn những shop giày replica chất lượng cao, uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao về sản phẩm cũng như dịch vụ.

Đến với giayreplica.vn bạn sẽ có những trải nghiệm hài lòng nhất từ sản phẩm cho đến chất lượng dịch vụ. Sản phẩm chất lượng tương đương 99% hàng chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

GIAYREPLICA.VN

Điện thoại: 0967.228.674

Địa chỉ: 1013, Tầng 10, Toà S401 Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: hotrogiayreplica.vn@gmail.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Giày, dép