Dịch thuật báo cáo tài chính chất lượng tại sài gòn

Ngày đăng: 10/30/2020 2:36:00 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 9
Chi tiết [Mã tin: 3108286] - Cập nhật: 59 phút trướcĐể biết được tình hình tài chính, tình hình kinh doanh và các luồng tiền của 1 một doanh nghiệp thì doanh nghiệp đó phải lập 1 báo cáo tài chính. Đặc biệt đối với các tập đoàn đa Quốc gia, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thì việc lập một báo cáo tài chính bằng tiếng nước ngoài là việc làm thường niên. Tùy thuộc vào ngôn ngữ chung của công ty mà các bản báo cáo tài chính sẽ được dịch sang nhiều thứ tiếng khác nhau.


Nhưng điều khiến cho các tập đoàn đa quốc gia, các Doanh nghiệp bối rối là làm sao để tìm được một nơi dịch thuật uy tín cung cấp những bản chuyển ngữ báo cáo tài chính một cách chính xác, đúng chuyên nghành là đều không hề dẽ dàng. 


Hiểu được nổi lo lắng đó của khách hàng, Công ty CP  Dịch thuật  chuyên nghiệp Tân Việt đã được thành lập. Với đội ngũ người biên dịch hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề dịch thuật, đã và đang làm việc tại các tập đoàn lớn, không chỉ am hiểu về ngôn ngữ cần dịch mà người biên dịch ở công ty dịch thuật Tân Việt còn có một sự hiểu biết sâu rộng về chuyên nghành Kinh tế - Tài chính - Kế Toán, đã từng tham gia dịch nhiều báo cáo tài chính các tập đoàn lớn, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vô cùng tốt, nhanh chóng, uy tín và chất lượng, giá cả lại vô cùng phù hợp điều kiện kinh tế của khách hàng. Nên hãy đến thử một lần hợp tác làm việc với công ty Dịch thuật Tân Việt chúng tôi bạn nhé.


*Liên hệ với chúng tôi theo địa sau:

 VP Sài Gònsaigon@dichthuattanviet.com - 0942.644.337

 Lầu 6, Số 212 Pasteur, Phường 6, Quận 3

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ