Dịch thuật tiếng anh, nhật tại tiền giang chuẩn xác giá rẻ

Ngày đăng: 10/21/2021 10:14:42 AM - Quảng Bá, Quảng Cáo - Toàn Quốc - 17
Chi tiết [Mã tin: 3486342] - Cập nhật: 33 phút trước


Nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Anh, tiếng Nhật tại Tiền Giang hiện nay đang là rất cao

Dịch thuật công chứng: là dịch vụ chuyển ngữ những tài liệu, hồ sơ, văn bản từ một ngôn ngữ bản địa sang ngôn ngữ đích. Sau khi dịch xong bản dịch phải có chữ kí của người dịch cam kết nội dung chuyển ngữ là chính xác, nội dung đúng với văn bản gốc đính kèm. Và yêu cầu quan trọng nhất trong bản dịch phải có chữ kí – có dấu pháp lý của một Cơ quan, Tổ chức, của phòng tư pháp cấp Quận Huyện hay cấp tương đương (công chứng nhà nước). Ứng với nó là số văn bản và ngày chứng thực.

DỊCH THUẬT MIỀN TRUNG TIỀN GIANG với đội ngũ dịch thuật đa ngôn ngữ có trình độ chuyên môn cao là các chuyên gia nghiên cứu ngôn ngữ, giảng viên các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội – TP. HCM, chuyên gia kinh tế, luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ, kỹ sư, cán bộ văn hóa… và hàng ngàn cộng tác viên trong, ngoài nước, có những CTV đã sinh sống tại nước bản địa hàng chục năm vốn văn phong chuẩn xác. Sẽ đem đến cho Quý khách những bản dịch thuật công chứng chất lượng nhất, hoàn thiện nhất, có chữ ký – dấu xác nhận của phòng tư pháp cấp quận huyện, hoặc cấp tương đương, ứng với số văn bản và ngày chứng thực.

Trung tâm dịch thuật công chứng Tiếng Anh, Nhật tại Tiền Giang

Dịch thuật Miền Trung Tiền Giang là một trong số những công ty có thể giải quyết những nhu cầu dịch thuật công chứng hay bất cứ dịch vụ nào liên quan như: dịch thuật hồ sơ du học, du lịch, xin visa, dịch thuật bằng cấp. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại Tiền Giang giá rẻ

Quý khách khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại Tiền Giang không cần phải di chuyển qua lại mất nhiều thời gian, chỉ cần chụp ảnh, gửi tài liệu word, excel, power poin, pdf…hay bất cứ định dạng nào vào email của công ty. Chỉ cần như vậy chúng tôi đã có thể tiến hành dịch thuật cho khách hàng. Riêng đối với tài liệu dịch thuật công chứng, cần phải có bản gốc mới có thể lây được xác nhận theo quy định nhà nước; để giải quyết vấn đề này khá đơn giản, khách hàng ở xa có thể gửi bản gốc theo đường bưu điện, chuyển fax nhanh…

Phí dịch thuật tiếng Anh, Nhật tại Tiền Giang bao gồm những loại phí sau:

1. Phí dịch thuật như sau: Tuỳ theo từng ngôn ngữ đích cần chuyển dịch từ ngôn ngữ nguồn, tùy theo tài liệu thuộc chuyên ngành nào, mức độ khó – dễ, theo yêu cầu lấy gấp và số lượng tài liệu mà có mức phí khác nhau, phù hợp.

2. Phí lấy dấu công chứng tại phòng Tư pháp (công chứng Nhà nước): Phí quy định theo phòng Tư pháp và theo số lượng dấu công chứng cần cho bao nhiêu bộ hồ sơ.

3. Phí dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, Nhật tại Tiền Giang bao gồm: phí in ấn, phí giao nhận tài liệu theo yêu cầu và các chi phí khác để thực hiện việc công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay dịch vụ thường tùy theo nhu cầu của Quý khách (miễn phí dịch vụ đối với số lượng lớn và khách hàng thường niên của Dịch thuật Miền Trung Tiền Giang)

Có rất nhiều điều tạo nên sự khác biệt giữa chúng tôi và những công ty khác:

Thời gian dịch thuật của công ty luôn nhanh hơn hoặc đúng hẹn giao nhận tài liệu.

Chính sách giao nhận tận nhà nên khách hàng không phải tốn thời gian hay công sức.

Chất lượng dịch thuật của chúng tôi luôn được hiệp hội dịch thuật Việt Nam đánh giá cao. Những ai không an tâm về dịch vụ có thể tham khảo ý kiến của khách hàng của chúng tôi.

Chi phí dịch thuật vô cùng cạnh tranh.

Chính sách bảo mật tuyệt đối, đảm bảo không có sự rò rỉ hay lộ thông tin tài liệu.

Dịch thuật Miền Trung Tiền Giang hiểu rằng đối với những người bận rộn như người dân ở Nguyễn Trãi hay bất cứ nơi nào của Đà Nẵng, họ luôn cần những dịch vụ có thể thực hiện giúp họ mọi thứ, vì thời gian là vô cùng quý giá đối với mỗi người. Hiểu được tâm lý đó, nên chúng tôi mang đến những dịch vụ dịch thuật hoàn hảo nhất để đáp ứng người tiêu dùng.

Dịch thuật Miền Trung Tiền Giang cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, đổi lại, chúng tôi có được lòng tin, sự tín nhiệm của khách hàng. Đó chính là thứ giúp chúng tôi ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans

Hotline: 0947.688.883 – 0963.9.438

Email: info@dichthuatmientrung.com.vn

Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình

Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội

Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, Thành Phố Huế

Văn Phòng Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng

Văn Phòng Hải Phòng 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hải Phòng

Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương

Tin liên quan cùng chuyên mục Quảng Bá, Quảng Cáo