Dịch vụ bảo trì cửa trượt mở gấp deutschtec

Ngày đăng: 11/13/2023 4:33:53 PM - Công nghiệp, xây dựng - Toàn Quốc - 17
Chi tiết [Mã tin: 4992735] - Cập nhật: 26 phút trước

Dịch vụ bảo trì cửa trượt mở gấp Deutschtec là một lựa chọn cần thiết. Cửa trượt mở gấp Deutschtec hiện đang là một loại cửa được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Trong quá trình sử dụng, với bất kỳ loại cửa nào, cửa trượt mở gấp Deutschtec cũng vậy, việc bảo trì theo định kỳ là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đảm bảo cho quá trình sử dụng mượt mà, trơn tru. 

 

Thời gian Dịch vụ bảo trì cửa trượt mở gấp Deutschtec diễn ra là bao lâu?

Dịch vụ bảo trì cửa trượt mở gấp Deutschtec cần được thực hiện định kỳ theo một thời gian phù hợp nhất định. Tốt nhất, nên bảo dưỡng cửa trượt mở gấp Deutschtec ít nhất mỗi năm một lần. Ngoài ra, trong những trường hợp nếu phát hiện cửa gặp trục trặc, bạn cũng có thể kêu dịch vụ bảo trì cửa trượt mở gấp Deutschtec để đảm bảo khắc phục sự cố nhanh chóng, hiệu quả.

Bảo trì cửa trượt mở gấp Deutschtec bao gồm:

  • Kiểm tra toàn bộ chùm cảm biến an toàn, điểm dừng đóng mở, máy dò vòng lặp và hàng rào an toàn, động cơ, áp suất, phanh, ly hợp, đĩa truyền động, giá đỡ động cơ,… tất cả những cấu thành lên máy.
  • Kiểm tra phần cứng cổng bao gồm bánh xe, bản lề, bu lông và cố định, rãnh cổng, ổ khóa, con lăn, giá bánh răng, bôi trơn,…

link

Dịch vụ bảo trì cửa trượt mở gấp Deutschtec

  • Kiểm tra thiết bị điện tử hệ thống dây điện, kết nối đầu cuối, cài đặt điều khiển, hộp điều khiển.
  • Kiểm soát truy cập bao gồm nút bấm, điều khiển từ xa, vòng lặp thoát, lệnh mở bảo mật.
  • Sau khi hoàn tất kiểm tra, phát hiện ra các sự cố, hoặc các linh kiện có khả năng tạo sự cố, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện khắc phục sự cố, sửa đổi, thay thế linh kiện phù hợp để quá trình sử dụng được mượt mà, an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ bảo trì cửa trượt mở gấp Deutschtec sẽ đem lại cho người dùng sự an toàn cao, hạn chế tối ưu nhất các rủi ro có thể xảy ra. Điều đó được đảm bảo tuyệt đối nếu bạn thực hiện bảo trì cửa trượt mở gấp Deutschtec đúng thời gian định kỳ.

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo trì cửa trượt mở gấp Deutschtec?

Tại sao bạn nên chọn bảo trì cửa trượt mở gấp Deutschtec? Cửa trượt mở gấp Deutschtec phải được bảo trì thường xuyên giúp kéo dài tuổi thọ của các bộ phận cơ khí và điện tử. Việc bảo trì cũng giúp đảm bảo duy trì an ninh, an toàn cho người sử dụng. 

link

Bảo trì cửa trượt mở gấp Deutschtec vì an toàn của bạn và tuổi thọ cửa

Nếu không bảo trì thường xuyên, cửa sẽ nhanh chóng bị hỏng, tuổi thọ cửa không được đảm bảo kéo dài, bạn sẽ mất một khoản phí lớn cho lắp đặt, thay thế sản phẩm mới. Mức phí này sẽ lớn hơn rất nhiều những gì bạn bỏ ra để bảo trì sản phẩm.

 

Các bước thực hiện dịch vụ bảo trì cửa trượt mở gấp Deutschtec

Dịch vụ bảo trì cửa trượt mở gấp Deutschtec của Vinalock bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Kiểm tra trực quan thường xuyên đảm bảo độ an toàn cao. Kiểm tra dụng cụ mở cổng, dây đai xích, giá đỡ kim loại, vết lõm tại bảng điều khiển, con lăn, vòng bi, các kết nối điện,… Bu lông cần được vặn chặt, giữ cố định. Kỹ thuật viên của sẽ thực hiện kiểm tra một cách chi tiết, phát hiện các dấu hiệu hư hỏng, hao mòn sẽ thực hiện sửa chữa, thay thế.
  • Bước 2: Để tiến hành bảo trì cửa trượt mở gấp cần bôi trơn các bộ phận quan trọng ít nhất 2 lần một năm bằng dầu bôi trơn chuyên dụng một cách chính xác để cửa được vận hành trơn tru, mượt mà.
  • Bước 3: Chủ động phòng chống rỉ sét bằng chất tẩy rửa nhẹ trong trường hợp khu vực rỉ sét phát hiện mới bị. Đối với các khu vực gỉ sét cao, cần thường xuyên vệ sinh bằng giấy nhám.
  • Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ cửa trượt mở gấp Deutschtec.
  • Bước 5: Kiểm tra chức năng đảo ngược tự động của cửa ít nhất mỗi tháng một lần để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. 

Ngoài ra, các bạn còn cần thực hiện phòng chống côn trùng phá hoại để đảm bảo các dây điện kết nối không bị hỏng hóc, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Việc lựa chọn bảo trì cửa trượt mở gấp Deutschtec của Vinalock là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

link

Bảo trì cửa trượt mở gấp Deutschtec uy tín, chất lượng

Vinalock mang lại cho bạn dịch vụ cung cấp lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì cửa trượt mở, gấp Deutschtec chất lượng nhất. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao cấp, có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu cùng kỹ năng thực hiện chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Đồng thời, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng nhiệt tình, thân thiện sẽ luôn lắng nghe và tư vấn, hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Cùng với đó, giá thành bảo trì cửa trượt mở gấp Deutschtec cũng được đảm bảo ở một mức giá hợp lý nhất mang đến cho người dùng một sự lựa chọn hợp lý.

Vinalock chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Hãy liên hệ Vinalock.vn ngay để được sử dụng dịch vụ bảo trì cửa trượt mở gấp Deutschtec chất lượng nhất.

 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn lắp cửa trượt nhiều lớp


Tin liên quan cùng chuyên mục Công nghiệp, xây dựng