Dịch vụ bốc xếp hưng yên

Ngày đăng: 9/16/2022 8:45:24 AM - Việc làm, Tuyển dụng - Hưng Yên - 50
Chi tiết [Mã tin: 4113431] - Cập nhật: 2 phút trước

Trong những năm gần đây, dịch vụ bốc xếp Hưng Yên ngày càng phát triển, nhân dân và chính quyền thành phố Hưng Yên đã và đang tập trung khai thác nhiều nguồn lực ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm đẩy mạnh nền kinh tế, đầu tư xây dựng các cơ sở hạ tầng, thu hút nhiều nhà đầu tư đến đây để mở các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Tuy nhiên nguồn lao động lại trở nên thiếu hụt, dẫn đến tình trạng hàng hóa bị ứ trệ. Để đáp ứng nguồn lao động cho các doanh nghiệp nhỏ lẻ, các doanh nghiệp lớn đang thiếu nguồn lao động, công ty Nhân Lực Kiến Vàng được thành lập chuyên cung cấp các dịch vụ bốc xếp Hưng Yên và các tỉnh miền Bắc lân cận.

Nhận bốc xếp hàng hóa tại Hưng Yên trọn gói -nhanh chóng – giá rẻ

Dịch vụ bốc xếp Hưng Yên của Nhân lực Kiến Vàng chuyên nhận bốc xếp theo yêu cầu khách hàng, theo đơn đặt hàng, theo ngày /giờ. Bốc xếp các loại hàng như nông hải sản, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, các vật liệu trong xây dựng, điện tử…

Khi lựa chọn dịch vụ bốc xếp Hưng Yên công việc bốc xếp được tiến hành dễ dàng kết hợp với thiết bị chuyên dụng như xe nâng, xe cẩu, xe đẩy kéo, rơ mooc. Hàng hóa được bốc xếp, xếp dỡ nhanh gọn và đảm bảo an toàn.

Dịch vụ bốc xếp Hưng Yên là đơn vị cho thuê bốc xếp uy tín, chất lượng, tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ, nhanh chóng nhưng tiết kiệm và chất lượng.

Hiện nay dịch vụ bốc xếp của Kiến Vàng đã phủ khắp Hưng Yên. Gồm: Huyện Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ. Thị xã Mỹ Hào, Thành phố Hưng Yên

dich-vu-boc-xep-hung-yen-uy-tinQuy trình dịch vụ bốc xếp Hưng Yên của công ty Nhân Lực Kiến Vàng

 • Nhân viên tiếp nhận thông tin của khách hàng qua số điện thoại 0844343434, sau đó tiến hành tư vấn gói dịch vụ bốc xếp sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Khi khách hàng đồng ý thuê bên dịch vụ bốc xếp, công ty Nhân Lực Kiến Vàng sẽ cho nhân viên đến địa điểm bốc xếp để khảo sát thực tế, báo giá chi phí bốc xếp và đưa ra phương án bốc xếp cụ thể.
 • Sau khi hai bên thống nhất ý kiến với nhau thì sẽ tiến hành ký hợp đồng bốc xếp.
 • Công ty chúng tôi sẽ triển khai bốc xếp hàng hóa theo đúng với các điều khoản đã ký trong hợp đồng bốc xếp đảm bảo bốc xếp hiệu quả, an toàn.
 • Công việc bốc xếp hoàn thành khách hàng sẽ phải kiểm tra lại số hàng hóa vừa được bốc xếp xem có bị thiệt hại gì không. Nếu có vấn đề nào xảy ra công ty chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại theo giá trị hàng hóa.
 • Sau cùng khách hàng sẽ thanh toán chi phí bốc xếp cho bên dịch vụ bốc xếp của công ty Nhân Lực Kiến Vàng dưới 2 hình thức trả tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thông tin liên hệ dịch vụ bốc xếp Hưng YênCÔNG TY NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

MST: 3603736081

Hotline: http://tel:0844343434

 • Địa chỉ: 431-425 QL38, P. Hiền Nam, Hưng Yên, Việt Nam.
 • Địa chỉ 1: Phố Nối, Nghĩa Hiệp, Yên Mỹ, Hưng Yên, Việt Nam.
 • Địa chỉ 2: Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam.
 • Địa chỉ 3: Khả Duy, Phù Cừ, Hưng Yên, Việt Nam.
 • Địa chỉ 4: Hoàng Hạnh, Quảng Châu, Hưng Yên, Việt Nam.
 • Địa chỉ 5: Điện Biên, Lê Lợi, Hưng Yên, Việt Nam.
 • Địa chỉ 6: Trần Hưng Đạo, P. An Tảo, Hưng Yên, Việt Nam.

Trang web: nhanluckienvang.vn

Email: nhanluckienvang24h@gmail.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Việc làm, Tuyển dụng