Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dự án ở kv đồng nai tphcm

Ngày đăng: 2/2/2023 9:27:07 AM - Tổng hợp - Đồng Nai - 17
  • ~/Img/2023/2/dich-vu-cat-co-phat-hoang-co-du-an-o-kv-dong-nai-tphcm-01.jpg
~/Img/2023/2/dich-vu-cat-co-phat-hoang-co-du-an-o-kv-dong-nai-tphcm-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4409743] - Cập nhật: 29 phút trước

Công ty cây xanh Phú Quốc Dragon chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ, dịch vụ phát hoang chuyên nghiệp, giá rẻ KV TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Công việc cắt cỏ, phát hoang nhìn sơ qua là một việc không mấy khó khăn nhưng thực tế để đảm bảo tính an toàn thì công nhân cắt cỏ phải có tay nghề, kinh nghiệm, máy móc sử dụng phải hoạt động ổn định và trên hết phải có đầy đủ trang bị bảo hộ lao động cần thiết.

Công ty cây xanh Phú Quốc Dragon là đơn vị tiên phong xây dựng một đội ngũ cắt cỏ, phát hoang đông đảo và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cắt cỏ định kỳ cho nhiều công ty, nhà máy, trường học, khu dân cư… tại các tỉnh thành miền Nam (Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận phát hoang cây bụi và cỏ dại cao 3 – 4m tại các khu dự án có diện tích lớn với mức giá cạnh tranh nhất).

Đồng thời việc trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng cũng giúp chúng tôi rất nhiều trong việc tiết kiệm nhân công. Thời gian làm việc ở mức tối đa dẩn đến mức phí dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi đưa ra luôn ở mức thấp nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0937.382.936 để được tư vấn tận tình nhất. Chúng tôi luôn có nhân viên trực 24/7 để lắng nghe và giải đáp thắc mắc của bạn!

Website: https://baoduongcanhquan.com/

Tin liên quan cùng chuyên mục Tổng hợp