Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ chuyên nghiệp

Ngày đăng: 4/22/2024 5:13:48 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 13
  • ~/Img/2024/4/dich-vu-cho-thue-xe-nang-gia-re-chuyen-nghiep-01.jpg
~/Img/2024/4/dich-vu-cho-thue-xe-nang-gia-re-chuyen-nghiep-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5271506] - Cập nhật: 25 phút trước

Dịch vụ cho thuê xe nâng được cung cấp bởi Xe nâng Thiên Sơn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng đủ trọng tải từ 1 tấn đến 30 tấn bao giá rẻ nhất thị trường.


Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng xe nâng trong ngắn hạn để phục vụ các nhu cầu sản xuất, kinh doanh. Lúc này bạn nên cân nhắc thuê xe nâng thay vì mua một chiếc xe nâng mới. Thuê xe nâng sẽ giúp bạn ngay lập tức giải quyết nhu cầu làm việc, đồng thời giảm chi phí đầu tư, vận hành xuống mức tối đa. Ngoài ra việc thuê xe nâng sẽ giúp khách hàng linh hoạt, chủ động trong việc sở hữu những chiếc xe nâng với trọng tải nâng theo giai đoạn ngắn. Bạn cũng hạn chế được những rủi ro có thể phát sinh, chi phí bảo trì, bảo dưỡng thiết bị khi sử dụng trong thời gian dài. Để có thể liên hệ thuê xe nâng vui lòng gọi Hotline: 0869285225 Để được tư vấn lựa chọn xe và báo giá kịp thời.


Khi nào nên thuê xe nâng hàng


Mục tiêu cao nhất của việc thuê xe nâng hàng là tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc. Việc bỏ ra một số tiền lớn để mua xe nâng mới là không khả thi với doanh nghiệp vì chi phí ban đầu lớn. Hơn nữa, nếu công việc của bạn không thường xuyên phải sử dụng xe nâng để làm việc thì sẽ là sự lãng phí vì không tối ưu được quy trình sản xuất cũng như công năng sử dụng của xe. Vì vậy, thuê xe nâng là một phương án hiệu quả hơn so với mua xe nâng mới. Khi nào nên thuê xe nâng?

  • Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng trong thời gian ngắn
  • Nhu cầu sử dụng sử dụng nhiều loại xe nâng hàng cùng lúc
  • Ngân sách đầu tư ban đầu thấp
  • Nhu cầu sử dụng xe các loại xe nâng thay đổi liên tục.
  • Cần bổ sung thêm một số lượng xe nâng đáp ứng hoạt động cao điểm

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng nhưng chỉ sử dụng xe trong thời gian ngắn hoặc khối lượng công việc dàn trải tập trung vào một số tháng cao điểm. Bên cạnh đó không đủ nguồn kinh phí để đầu tư mua xe nâng mới và cũng như thiếu kinh nghiệm trong việc mua, vận hành và bảo dưỡng xe. Vì vậy so với đi mua mới thì việc đi thuê xe là giải pháp để các doạnh nghiệp trên tối ưu được chi phí sản xuất và nâng cao được lợi nhuận đầu tư. Và để rõ hơn chúng ta cùng phân tích một số lợi ích khi thuê xe nâng. Thuê xe nâng vẫn giúp đảm bảo được công việc của công ty bạn vận hành tốt mà chi phí ban đầu bỏ ra lại ít hơn nhiều và được dàn trải phù hợp với tình hình tài chính kinh doanh của công ty. Khi nào có nhu cầu thuê xe nâng chỉ cần liên hệ với bên cho thuê và tiến hành các thủ tục thuê xe nâng để có thể tiến hành sản xuất một cách linh hoạt, nhanh chóng.


Tại sao nên thuê xe nâng tại Thiên Sơn


Là tổng đại lý phân phối độc quyền xe nâng hangcha, đứng top 1 về phân phối xe nâng và cho thuê xe nâng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Thiên Sơn là đơn vị đồng hành trong sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Một số lý do bạn nên chọn thuê xe nâng ở Thiên sơn.


Về Quy mô: Là tổng đại lý phân phối độc quyền của xe nâng hangcha. Hệ thống phân phối trải dài khắp cả nước từ bắc đến nam: Hà Nội, Đông Anh, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, Hồ Chí Minh. Khi bạn có nhu cầu thuê xe nâng thì có thể đến trực tiếp cơ sở để kiểm tra chất lượng là lái thử xe trước khi quyết định thuê.


Uy tín chất lượng và mẫu mã: Đến với Thiên sơn là đơn vị phân phối độc quyền xe nâng hangcha ( xe nâng hàng số 1 Trung Quốc và Top 8 trên thế giới), Bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như đa dạng mẫu mã đáp ứng được hết các nhu cầu sản xuất từ đơn giản đến phức tạp. Giúp tiết kiệm được thời gian tìm kiếm lựa chọn xe cho khách hàng.


Đội ngũ nhân viên: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất về việc tư vấn hay bảo dưỡng xe sẽ kiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thê xe ở Thiên sơn.


Giá: Đây là vấn đề quan trọng khi quyết định có thuê xe nâng hay không của doanh nghiệp, đến với Thiên sơn bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả khi thuê xe nâng. Chỉ từ 10 tr/ tháng là bạn có thể sở hữu 1 chiếc xe nâng hàng để phục vụ công việc. Với phương châm đồng hành cùng với sự phát triển vượt bật của khách hàng, giá cả và chất lượng dịch của Thiên Sơn luôn luôn cải thiện để đáp ứng khách hàng một cách tốt nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở: 72 Trần Đăng Ninh, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Kinh doanh: 0869 285 225

Thiensonxenang@gmail.com


Xem chi tiết dịch vụ thuê xe nâng giá rẻ tại: https://xenangthienson.com/cho-thue-xe-nang/

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ