Dịch vụ chuyên nghiệp tại phòng khám đa khoa hoàn cầu

Ngày đăng: 5/8/2023 4:23:26 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 37
Chi tiết [Mã tin: 4630909] - Cập nhật: 50 phút trước

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu ngày càng nỗ lực nâng cao các dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân ở TP Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành phía Nam nói chung được tốt hơn.


ĐẦU TƯ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ HIỆN ĐẠI


Hệ thống máy móc hiện đại tại phòng khám Hoàn Cầu có sự đầu tư đồng bộ, giúp cho việc chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả cho các bệnh lý, hạn chế tối đa biến chứng và tái phát. Các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ những nước có nền y học hiện đại trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hàn,… Hơn thế nữa việc vận hành, sử dụng máy móc đều thông qua quá trình kiểm chứng kỹ càng, có tính an toàn cao.


ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TẬN TÂM


Phòng khám Hoàn Cầu thu hút đội ngũ nguồn nhân lực có kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng, trong đó các bác sĩ đảm nhận khám và điều trị bệnh có tay nghề cao – trách nhiệm với bệnh nhân, áp dụng thành thạo các phác đồ điều trị tiên tiến như: Ứng dụng đông y trong điều trị xương khớp; phương pháp Dao Leep, Oxygene trong điều trị bệnh phụ khoa, công nghệ JCIC – Plasma trong điều trị các bệnh về mũi họng,... đem đến hiệu quả khả quan, tỉ lệ khỏi bệnh cao, rút ngắn thời gian phục hồi.

Đa Khoa Hoàn Cầu nổ lực nâng cao sức khỏe và sự an toàn cho bệnh nhân


TỐI ƯU HÓA QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH


Trong tiềm thức mỗi bệnh nhân, việc đăng ký khám chữa bệnh luôn là một vấn đề tốn rất nhiều thời gian bởi thủ tục rườm rà. Tuy nhiên, tại phòng khám Hoàn Cầu quy trình đăng ký khám chữa bệnh luôn được tối ưu hóa, giúp bệnh nhân không phải mệt mỏi tốn nhiều thời gian chờ đợi. Các chuyên viên phòng khám sẽ hỗ trợ giải quyết nhanh gọn, xử lý hồ sơ thủ tục chưa tới 5 phút.

Tại đây cũng luôn ưu tiên cho những quý bệnh nhân đăng ký khám trước thông qua hình thức đặt hẹn online tại website phòng khám hoặc Hotline {028 3923 9999}. Với việc đặt hẹn này, quý bệnh nhân có thể dễ dàng trao đổi mọi vấn đề trước khi tiến hành đến khám chữa, đồng thời nếu đồng ý khám chuyên viên sẽ cấp mã số khám nhanh theo thời gian cá nhân phù hợp của mỗi bệnh nhân, bạn cũng được quyền chọn bác sĩ nam/nữ khám (đối với các bệnh lý nhạy cảm).


KHÁM CHỮA BỆNH VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ


Bên cạnh mang đến sự thoải mái, thuận tiện cùng những kết quả khám chữa bệnh tối ưu giúp bệnh nhân an tâm tin tưởng thì phòng khám Hoàn Cầu cũng tiến hành thu phí dựa trên sự hợp lý với từng điều kiện bệnh nhân. Tại đây mỗi hạng mục sẽ có mức giá niêm yết riêng, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn trước, nếu đồng ý mới tiến hành khám chữa trị.

Bên cạnh đó thì mức chi phí khám chữa bệnh tại Hoàn Cầu cũng áp dụng chung cho cả khám ngoài giờ hành chính, điều này giúp bệnh nhân có thể an tâm hơn, không đặt nặng vấn đề chi phí mỗi khi có công việc bận rộn không thể đi khám trong giờ hành chính.

Đa Khoa Hoàn Cầu với quy trình khám khoa học, tiết kiệm thời gian


PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

✛ Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

✛ Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

✛ Điện thoại: 028 3923 9999 - tư vấn miễn phí 24/24

✛ Thời gian làm việc: 8h - 20h từ thứ hai đến chủ nhật (kể cả lễ, tết) 


Nguồn: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu TP Hồ Chí Minh: Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm

** https://kinhtedothi.vn/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-tp-ho-chi-minh-dich-vu-chuyen-nghiep-tan-tam.html

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ