Dịch vụ sửa chữa cổng xếp tại quy nhơn

Ngày đăng: 3/1/2024 3:24:20 PM - Khác - Bình Định - 24
Chi tiết [Mã tin: 5176905] - Cập nhật: 47 phút trước

Nguyên nhân dẫn tới cổng xếp trục trặc có nhiều, bao gồm cả chủ quan lẫn khách quan ở đây tôi xin chia sẻ một số nguyên nhân được cho là cơ bản .

1.Cổng xếp gãy khung ở một vị trí đầu cổng hoặc gẩn giữa đang diễn biến thường xuyên mà nhiều công ty đang gặp phải có thắc mắc hỏi sao mới lắp mà hỏng nhanh thế. Vậy đâu là lý do.

  • Khi nhà cung cấp lắp cửa họ vô tình hay cố ý bớt chiều dài chỉ cần 50cm là cũng đủ kéo giãn hết mức mỗi khi đóng cổng, điều này khiến thanh chéo không còn khả năng chịu tải. Kết quả bong mối hàn, rạn nứt khớp nồi và beng.
  • Mặt nền quá xấu, thậm chí không bao giờ được quét dọn làm cản trở sự di chuyển lăn bánh của bánh xe kết quả sẽ giống như trên đã nói

2.  Cổng xếp cháy bo mạch điều khiển: khi trời mưa đến nhiều đầu cổng bị nứt giọt nước, đôi khi lại là nơi trú ẩn của vô số côn trùng chui vào.

3. Sau bao năm chưa biết bảo trì, vệ sinh tra dầu mỡ cho các bộ phận động cơ, nhông sên xích tải khiến hoen rỉ kẹt cứng khó khăn cho kéo ra giãn vào của cổng.

4. Chất lượng là yếu tố quan trọng quyết định tuổi thọ sản phẩm nhưng dường như mọi người quên đi hay cố tình khi chỉ biết giá rẻ thì làm mà phớt lờ đi. Điều nay đang làm thị trường sửa cửa xếp lẫn lộn thật giả và người cuối cùng chịu chính là người tiêu dùng mà thôi.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa cổng xếp Toàn Phát của chúng tôi 

  1. Sửa cổng xếp Toàn Phát của chúng tôi luôn có đội ngũ thợ có trình độ chuyên môn giỏi trong việc xử lý chuẩn đoán các tình huống chính xác nhanh chóng ngay trong ngày.
  2. Luôn mang theo dụng cụ đầy đủ phục vụ cho quá trình thi công diễn ra thuận lợi tránh kéo dài làm mất thời gian của khách hàng
  3. Tinh thần làm việc nhanh nhẹn hoạt bát, luôn hết lòng vì khách hàng, tính trung thực thật thà trong việc chuẩn đoán và đưa ra mức giá hợp lý
  4. Linh kiện thay thế chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ráng, tem kiểm định
  5. Có hóa đơn chúng từ, giấy bảo hành hợp lệ.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn sửa chữa cửa cổng những lỗi không vận hành cổng do bo mạch gặp trục trặc làm ảnh hưởng đến hoạt động thường nhật của Quý khách, từ A đến Z, đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty TNHH thương mại dịch vụ sản xuất sẽ mang đến cho Quý khách những lựa chọn thích hợp và dịch vụ tốt nhất.

Đến với công ty Toàn Phát khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như về giá cả, bởi với kinh nghiêm nhiều năm chuyên tư vấn, lắp đặt các loại cửa cổng xếp nhôm, cửa cổng xếp inox, cửa cổng xếp sắt, cửa cổng 2 cánh 4 cánh, motor âm sàn, motor cánh tay đòn, … với đội ngũ công nhân kĩ thuật lành nghề, có tầm hiểu biết sâu rộng về tất cả các điểm hư hỏng từ nặng đến nhẹ nhất, và hoàn toàn có thể khắc phục triệt để ngay tại nhà một cách nhanh chóng nhất để bạn yên tâm sử dụng mà không lo những hư hỏng đó quay lại.

Chúng tôi hiểu rằng ngoài cổng xếp công ty bạn còn đang sử dụng nhiều thiết bị cửa khác cũng đã hoạt động nhiều năm cần tu sửa bão dưỡng, điều này thôi thúc chúng tôi mở thêm dịch vụ sửa cửa tự động khác. Nếu quý công ty đang có nhu cầu Toàn Phát luôn sẵn sàng phục vụ.

» Địa chỉ: 423 Võ Nguyên Giáp, P. Nhơn Hoà , Thị xã An Nhơn, Bình Định

» Hotline: 0914 578 637 - Số điện thoại: 0899 488 222

» Email: cuatudongvn.com@gmail.com

Web:https://cuatudongvn.com/dich-vu-sua-cong-xep-cua-tu-dong-toan-phat/sua-cong-xep-tai-binh-dinh/


Tin liên quan cùng chuyên mục Khác